Dàn nghệ sĩ gạo cội tụ họp tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận

19/09/2020, 08:00 GMT+07:00

Minh Thuận được xem là một nghệ sĩ thành công ở cả vai trò ca sĩ và cả lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, lúc con đường sự nghiệp đang lúc rộng mở thì Minh Thuận lại ra đi đột ngột vì mắc căn bệnh về phổi.

Sự ra đi ở tuổi 47 của nam nghệ sĩ khiến nhiều người thật sự hối tiếc vì bỏ dở con đường sự nghiệp đang phát triển, đây còn là sự mất mát to lớn của những người thân, bạn bè của Minh Thuận trong showbiz.

 
Kỷ niệm 4 năm ngày mất của Minh Thuận (Ảnh: FB).
Kỷ niệm 4 năm ngày mất của Minh Thuận (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày mất của cố ca sĩ Minh Thuận

Dàn sao Việt tụ họp trong đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận

Tối ngày 18/9, những anh, chị em nghệ sĩ là bạn bè, đồng nghiệp của Minh Thuận lúc sinh thời đã tổ chức một đêm nhạc ý nghĩa để tưởng nhớ đến nam ca sĩ - một người luôn chuyên tâm với nghề cho đến lúc mất đi.

 
Dàn nghệ sĩ tụ họp trong đêm nhạc (Ảnh: FB Phạm Thành Trung).
Dàn nghệ sĩ tụ họp trong đêm nhạc (Ảnh: FB Phạm Thành Trung).

Đêm nhạc có sự tham dự của ca sĩ Phương Thanh, Cẩm Ly, Lê Minh (MTV), giọng ca Lựa chọn một vì sao - Ngọc Linh, Kỳ Phương, Minh Nhí, nhà thiết kế Công Trí và rất nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt.

 
Cẩm Ly ngồi trò chuyện cùng đồng nghiệp (Ảnh: FB Phạm Thành Trung).
Cẩm Ly ngồi trò chuyện cùng đồng nghiệp (Ảnh: FB Phạm Thành Trung).

 
Phương Thanh là "chủ xị" của đêm nhạc (Ảnh: FB Phạm Thành Trung).
Phương Thanh là "chủ xị" của đêm nhạc (Ảnh: FB Phạm Thành Trung).

Phương Thanh là "chủ xị" của đêm nhạc, nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi đồng nghiệp và chung tay tổ chức một chương trình ý nghĩa để tưởng nhớ về người bạn thân thiết nhất trong showbiz, đã đồng hành cùng nhau từ khi mới vào nghề.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đan Trường, Thu Phương khóc hết nước mắt khi nhìn di ảnh Minh Thuận

Những ca sĩ góp giọng trong đêm nhạc

Trong đêm nhạc Phương Thanh đã trình bày ca khúc Dù có là người tình, ngay khi những ca từ "Cuộc sống có ai nào biết trước định mệnh và có mấy ai nào đổi đời mình..." nhiều người hâm mộ đã bồi hồi nhớ về giọng hát của Minh Thuận, đây chính là ca khúc "làm mưa làm gió" gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ.

 
Phương Thanh hát bản hit của Minh Thuận (Ảnh: chụp màn hình).
Phương Thanh hát bản hit của Minh Thuận (Ảnh: chụp màn hình).

Nữ ca sĩ Ngọc Linh mang đến ca khúc Tình thơ một bài hát gắn liền với sự nghiệp của cô và cũng là ca khúc tạo nên tên tuổi của Minh Thuận. 

 
Ngọc Linh thay Minh Thuận hát Tình thơ (Ảnh: chụp màn hình).
Ngọc Linh thay Minh Thuận hát Tình thơ (Ảnh: chụp màn hình).

Khi được đứng ở sân khấu kỷ niệm ngày mất Minh Thuận và trình diễn Ngọc Linh xúc động chia sẻ rằng bản thân cô cảm thấy đây là một câu chuyện về tình bạn giữa người sống và người mất rất đáng được trân trọng.

Ngoài ra còn rất nhiều giọng hát như Kỳ Phương,...cũng có những ca khúc dạt dào cảm xúc để gửi đến người đồng nghiệp quá cố như một lời chúc an yên. Đêm nhạc thật sự mang lại nhiều cảm xúc cho người ở lại, dù là ai đi chăng nữa một khi đã về với đất cũng trở thành cát bụi.

>>>Bài viết liên quan: Đàm Vĩnh Hưng quỳ khóc bên linh cữu Minh Thuận

Ảnh: Tổng Hợp

 

Phương Thanh cùng các đồng nghiệp ra mắt MV tưởng nhớ Minh Thuận

Trong cùng ngày 18/9, Phương Thanh cho ra mắt MV Mãi Mãi bên nhau, ca khúc với sự góp giọng của rất nhiều ca sĩ và sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám.

MV lấy bối cảnh nhà thờ nơi những người thân thiết ngồi lại để nhớ về Minh Thuận gồm: Phương Thanh, Minh Nhí, Cát Phượng, nhà thiết kế Công Trí, ca sĩ Kỳ Phương, diễn viên Ngân Quỳnh,...

Bên cạnh đó còn có những chia sẻ của diễn viên Quỳnh Đông, Phương Trinh Jolie và hình ảnh của bố ca sĩ Minh Thuận.