Sao Việt xót xa, chia buồn khi anh trai Cao Minh Đạt qua đời

01/09/2020, 17:50 GMT+07:00

Trong vài tháng dịch bệnh vừa qua, hầu hết các sự kiện hay những buổi tụ tập đều hạn chế để bảo vệ sức khỏe của mọi người, góp phần chung tay chống dịch.

Chuyện không tụ họp giải trí có thể hiểu nhưng nếu đó là đám tang thì lại là một điều khiến ai cũng xót xa. Bởi lẽ, đến việc chia buồn lần cuối cùng cũng bị hạn chế.

 
Cao Minh Đạt đang trong những ngày thực hiện tang lễ cho anh trai ruột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Minh Đạt đang trong những ngày thực hiện tang lễ cho anh trai ruột. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu mới là vợ của mình!" (Kỳ 1)

Dàn sao Việt chia buồn

Vào ngày 30/8 vừa qua, anh hai của nam diễn viên Tiếng sét trong mưa đã ra đi mãi mãi ở tuổi 49. Đây là nỗi đau và mất mát lớn đối với gia đình Cao Minh Đạt. Trang cá nhân của hai vợ chồng anh đều đổi sang màu đen hẳn để thông báo tin buồn cũng như chịu tang người thân.

Ngay lúc này đây, rất đông nghệ sĩ đã gửi lời động viên tinh thần "cậu ba". Vốn dĩ Cao Minh Đạt hoạt động nghệ thuật nhiều năm nên có mối quan hệ thân thiết với các anh em. Biết được sự việc buồn bã này, ai cũng muốn nhắn đôi lời san sẻ với anh. 

 
Những nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Hữu Châu,... hay đến Nhật Kim Anh là người đồng nghiệp thân thiết vừa đóng phim chung đã động viên Cao Minh Đạt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Hữu Châu,... hay đến Nhật Kim Anh là người đồng nghiệp thân thiết vừa đóng phim chung đã động viên Cao Minh Đạt. (Ảnh chụp màn hình)

 
Mọi người ai cũng mong anh và gia đình sẽ sớm lấy lại tinh thần sau cú sốc này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người ai cũng mong anh và gia đình sẽ sớm lấy lại tinh thần sau cú sốc này. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Vua bánh mì" hé lộ bi kịch của gia đình Cao Minh Đạt - Thân Thúy Hà

Ê-kíp đoàn phim đến tận nơi đưa tiễn

Vì đang trong lúc dịch bệnh nên việc đến viếng cũng được diễn ra khá khép kín. Ê-kíp các đoàn phim mà anh từng tham gia lần lượt đến chia buồn. Phần còn lại họ gửi hoa đến nhà tang lễ quận Gò Vấp. Cao Minh Đạt và bà xã liên tục gửi lời cảm ơn và túc trực tại nơi đây để tiếp chuyện với các anh em.

Thân Thúy Hà diện trang phục đơn giản đến viếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThân Thúy Hà diện trang phục đơn giản đến viếng. (Ảnh: FBNV)

Khung cảnh đám tang diễn ra cũng đơn giản, không quá ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhung cảnh đám tang diễn ra cũng đơn giản, không quá ồn ào. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong "Vua Bánh Mì"

Anh trai Cao Minh Đạt tên đầy đủ là Cao Minh Phú, hưởng dương 49 tuổi. Anh mất vào lúc 11 giờ ngày 30/8/2020. Các nghi thức được diễn ra tại nhà tang lễ và thi thể sẽ mang đi hỏa táng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa vào sáng mai (2/9/2020).

Cao Minh Đạt mong được lên chức

Nam diễn viên là cái tên quá quen thuộc với khán giả phim truyền hình miền Nam. Anh kết hôn với vợ tên Thanh Trúc tính đến nay đã gần 4 năm. Đến năm 41 anh mới chính thức lập gia đình. Hiện tại, hai vợ chồng rất mong cùng nhau lên chức để tổ ấm trọn vẹn hơn.

"Chúng tôi đang khát khao có thêm một thành viên nữa trong nhà. Cũng may, hai bên nội ngoại gia đình đồng cảm với nghề diễn đi sớm về khuya của tôi nên không thúc ép chuyện sinh con", Cao Minh Đạt từng tâm sự với truyền thông.