Dàn nghệ sĩ Việt háo hức chào năm mới với "Tình Xuân Bolero"

17/01/2017, 18:33 GMT+07:00

Nhiều tên tuổi danh tiếng trong làng giải trí Việt sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc này, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc thú vị.

Những ngày Xuân đang cận kề cũng là lúc các đêm nhạc chào năm mới bắt đầu nở rộ. Khác biệt với xu hướng nhạc trẻ đang thịnh hành, chương trình Tình xuân Bolero sẽ mang đến những dư vị ngọt ngào, sâu lắng và da diết với những giai điệu thân quen.


Chương trình có sự tham gia của các danh ca trong và ngoài nước như: Nữ danh ca hải ngoại Phương Dung, Quách Tuấn Du, Hồ Quang Lộc, Hạnh Nguyên, Lê Giang, Phạm Văn Mách, Quang Đại X-Factor, Hồng Phượng, Lưu Ánh Loan, Trang Anh Thơ, Lưu Trúc Ly, Tuấn Quang, Huỳnh Thật, Dương Nhân Trung, Hiền Lê...
Chương trình có sự tham gia của các danh ca trong và ngoài nước như: Nữ danh ca hải ngoại Phương DungQuách Tuấn DuHồ Quang LộcHạnh NguyênLê GiangPhạm Văn MáchQuang Đại X-FactorHồng PhượngLưu Ánh Loan, Trang Anh ThơLưu Trúc Ly, Tuấn QuangHuỳnh ThậtDương Nhân TrungHiền Lê...


Bên cạnh những khúc nhạc xuân, khán giả cũng sẽ được trải lòng, được nghe những tâm tình sâu lắng trong ngày đầu năm mới.
Bên cạnh những khúc nhạc xuân, khán giả cũng sẽ được trải lòng, được nghe những tâm tình sâu lắng trong ngày đầu năm mới.

Phần 1 của chương trình đã được “lên sóng” vào ngày 15/01 vừa qua trên kênh Youtube HPlus. Không lâu sau khi ra mắt, Tình Xuân Bolero đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình. Nối tiếp thành công đó, phần 2 của chương trình sẽ tiếp tục được gửi đến người hâm mộ vào ngày phát sóng 22/01 tới đây.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!