Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

08:30 22/11/2019

Táo Quân 2020 dừng sản xuất

Mới đây, đại diện chính thức của VFC bất ngờ thông báo về việc Táo Quân 2020 dừng sản xuất: "VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12".

>>> Đọc thêm nhé: Táo Quân chính thức ngưng phát sóng sau 15 năm​

Thông tin Táo Quân 2020 sẽ không tiếp tục sau 16 năm khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Trước thông tin này, MC Thảo Vân, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung… cũng không giấu được tiếc nuối.

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

Dàn sao "Táo Quân" bồi hồi chia sẻ cảm xúc

Mới đây, NSND Công Lý còn hài hước khi gửi lời nhắn nhủ đến khán giả trên trang Fanpage cá nhân về việc "Táo Quân" sẽ dừng phát sóng: "Chỉ tội cho những bạn không có người yêu để đi xem bắn pháo hoa cùng, giờ lại không có Táo Quân để ở nhà xem, thế thì lủi thủi 1 mình, buồn ghê", NSND Công Lý viết.

NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân - Ảnh 1.
Chia sẻ của NSND Công Lý.

MC Thảo Vân cũng viết trên trang cá nhân của mình: "Chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Gặp nhau cuối năm Hai ngàn...". Ôi câu nói thân thương rút gan rút ruột, là cả những năm tháng thanh xuân, là cả một gia đình, là biết bao yêu thương, vui buồn, gắn bó... Giờ mọi người hỏi cảm thấy thế nào khi Gặp nhau cuối năm ngừng phát sóng, cảm thấy thế nào ư, làm sao nói hết được...Là mất mát, là nghẹn ngào, là thương nhớ, 16 năm là khoảng thời gian không ngắn chút nào, đủ để kịp nhìn nhau thanh xuân, nhìn nhau trưởng thành, nhìn nhau tóc bạc theo thời gian... Những yêu thương không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau là hiểu... Không thể nói lời tạm biệt, dù phải nói...".

>>> Đọc thêm nhé: Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

NSƯT Xuân Bắc cũng chia sẻ: "Đã gắn bó với chương trình này gần hai thập kỷ qua và đã quen với việc cứ gần đến ngày Tết là các nghệ sĩ lại quây quần tập luyện chương trình với nhau. Hiện anh vẫn chưa nắm được thông tin liệu chương trình năm nay có được sản xuất hay không nhưng trước đó anh có nhận được thông tin từ phía Đài về việc dành thời gian tập cho chương trình Tết, nhưng chương trình gì thì anh chưa rõ".

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

Mới đây, phía chương trình Táo Quân VTV vừa cho biết Táo quân vi hành sẽ không thay thế chương trình Táo quân cuối năm được phát vào đêm giao thừa. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Táo quân vi hành chỉ là chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu được diễn ra tại tại Praha (Séc). Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!