Sao Việt động viên khi thấy Nhật Kim Anh khổ sở giành quyền nuôi con

09:50 27/06/2020

Thời gian qua, khán giả chú ý khá nhiều trước thông tin Nhật Kim Anh không được quyền nuôi con trai đầu lòng và rất khó khăn mỗi khi muốn được gặp bé.

Không có tiếng nói chung với Bửu Lộc và gia đình chồng cũ, nữ diễn viên đã đưa sự việc này ra cơ quan chức năng với mong muốn giành lại nhóc tì.

 
Cả hai tại phiên tòa tranh giành quyền nuôi bé Bửu Long. (Ảnh Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tại phiên tòa tranh giành quyền nuôi bé Bửu Long. (Ảnh Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Sao Việt động viên Nhật Kim Anh

Vừa qua, giọng ca Lâu đài cát có dòng trạng thái dài nói đến việc phía Bửu Lộc, biện lý do để tiếp tục tạm hoãn buổi xét xử liên quan đến con trai cưng, kéo dài thời gian xét xử khiến Nhật Kim Anh mệt mỏi hơn.

Theo đó, phía chồng cũ kháng cáo và luôn tìm mọi thủ tục, giấy tờ làm ảnh hưởng đến việc lấy lại quyền nuôi bé trai của nữ diễn viên. Càng kéo dài như thế đồng nghĩa với chuyện Nhật Kim Anh tiếp tục bị khó dễ trong việc thăm nuôi con. Điều này khiến nhiều đồng nghiệp lo lắng, thương cho cô khi ngày đêm nhung nhớ nhóc tì và khổ sở khi phải tranh giành.

 
Mọi người thấy thương khi Nhật Kim Anh làm mẹ nhưng đến chuyện gặp con mình sinh ra cũng không dễ dàng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người thấy thương khi Nhật Kim Anh làm mẹ nhưng đến chuyện gặp con mình sinh ra cũng không dễ dàng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Lương Gia Huy rơi nước mắt khi thấy đồng nghiệp rơi vào hoàn cảnh đau khổ này. Bản thân anh cũng làm phụ huynh và từng ly hôn nên thấu hiểu hơn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Gia Huy rơi nước mắt khi thấy đồng nghiệp rơi vào hoàn cảnh đau khổ này. Bản thân anh cũng làm phụ huynh và từng ly hôn nên thấu hiểu hơn nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh bị từ chối khi xin gặp con trai

Càng về sau, cô càng nói rõ thêm nguyên nhân dẫn đến việc buộc lòng phải nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp. Phía chồng cũ và gia đình anh không thoải mái khi Nhật Kim Anh thăm con. Mọi giờ giấc, sinh hoạt của bé đều giấu nữ ca sĩ và khi cô chủ động nhắn tin, điện thoại xin phép gặp Bửu Long cũng không được anh phản hồi.

Thậm chí có rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi van xin từ cô nhưng đều bị đối phương chặn. Mẹ muốn thăm con trai chỉ có cách tự di chuyển từ TP HCM về Cần Thơ và đợi ở cổng nhưng cũng tuỳ hôm, không phải khi nào cũng được thấy bé.

 
Nhật Kim Anh cho biết lý do họ ngăn cản vì không muốn bé theo con đường nghệ thuật của mẹ, khẳng định nghệ sĩ không chăm con tốt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cho biết lý do họ ngăn cản vì không muốn bé theo con đường nghệ thuật của mẹ, khẳng định nghệ sĩ không chăm con tốt. (Ảnh: FBNV)

 
Cô sẵn sàng bỏ hết tất cả chỉ để giành quyền nuôi dưỡng Bửu Long. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sẵn sàng bỏ hết tất cả chỉ để giành quyền nuôi dưỡng Bửu Long. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Việc nữ ca sĩ liên tục làm gay gắt và mọi người lên tiếng động viên cũng là điều dễ hiểu vì nuôi con là chuyện ý nghĩa, thiêng liêng đối với bậc làm cha mẹ. Không có gì sánh bằng tình mẫu tử và nhiều người bất chấp làm mọi thứ với mục đích ở cạnh con.

Nhật Kim Anh trách móc gia đình chồng

Người đẹp cho biết dù mình đã cố gắng im lặng để chia tay trong văn minh, không ồn ào nhưng cô không thể chấp nhận được cách ứng xử từ phía đối phương và họ đang cố gắng tìm mọi cách để chia rẽ hai mẹ con. Qua bao năm, họ luôn khó dễ thậm chí mời cô ra khỏi nhà vì không muốn cho gặp bé.

Nhật Kim Anh tức giận: "Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Anh Lộc ơi sao bên ngoài anh đạo đức nhân văn thế, sao bên trong anh lại có thể cư xử tệ đến vậy... Tôi cũng có quyền bình đẳng như bao người mẹ khác được gặp con và được đưa con đi đây đó miễn không ảnh hưởng đến con là được mà".