Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ tái hợp trong "Sứ đồ hành giả" bản điện ảnh phần 2

07/01/2019, 18:10 GMT+07:00

Thành công về doanh thu của phim điện ảnh Sứ Đồ Hành Giả nay Thiệu Thị TVB Shaw Brothers tiếp tục làm phần tiếp theo với tên gọi Sứ Đồ Hành Giả Điệp Ảnh Hành Động với sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy , Ngô Trấn Vũ , Viên Vỹ Hào, Vương Quân Hinh... nội dung và các nhân vật hoàn toàn mới.

Vừa qua, bộ ba nam thần Ngô Trấn VũCổ Thiên LạcTrương Gia Huy đã tổ chức buổi họp báo công bố dự án điện ảnh của bộ phim “bom tấn” TVB - Sứ đồ hành giả. Sau thành công của bản điện ảnh năm 2015, bộ ba này mới tiếp tục “bắt tay” làm phần tiếp theo của bản điện ảnh mang tên Sứ đồ hành giả: Điệp ảnh hành động.


Bộ ba nam thần: Ngô Trấn Vũ - Cổ Thiên Lạc - Trương Gia Huy.
Bộ ba nam thần: Ngô Trấn Vũ - Cổ Thiên Lạc - Trương Gia Huy.

Đến với bản điện ảnh lần này, còn có sự góp mặt của Vương Quân Hinh và Viên Vỹ Hào. Trước đó, Viên Vỹ Hào cũng từng góp mặt ở Sứ đồ hành giả 2 phiên bản truyền hình, còn Vương Quân Hinh cũng đóng góp một vai nhỏ trong Sứ đồ hành giả bản điện ảnh trước đó.


Viên Vỹ Hào - Vương Hân Ninh.
Viên Vỹ Hào - Vương Hân Ninh.

Từ trước đến nay, chủ đề nội gián và cảnh sát luôn là đề tài được nhiều TVB khai thác nhất và cũng là chủ đề được khán giả ưa chuộng nhất. Cộng thêm thành công vang dội của những phần trước đây kể cả bản điện ảnh và truyền hình, đến với Sứ đồ hành giả: Điệp ảnh hành động lần này, khán giả càng nóng lòng chờ đợi. Đặc biệt là sự tái hợp của bộ ba Ngô Trấn Vũ, Cổ Thiên Lạc Trương Gia Huy, người hâm mộ càng thêm an tâm để mong chờ.

Dàn diễn viên trong ngày họp báo ra mắt bộ phim:


Dàn diễn viên chính của bộ phim.
Dàn diễn viên chính của bộ phim.


Cổ Thiên Lạc - Trương Gia Huy
Cổ Thiên Lạc - Trương Gia Huy


Ngô Trấn Vũ - Trương Gia Huy
Ngô Trấn Vũ - Trương Gia Huy

Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ tái hợp trong

Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ tái hợp trong

Sứ đồ hành giả là một bộ phim truyền hình Hồng Kông 2014 do TVB sản xuất với sự tham gia của Miêu Kiều Vĩ, Xà Thi Mạn, Lâm Phong, Thẩm Chấn Hiên, Trần Mẫn Chi, Giang Mĩ Nghi, Hứa Thiệu Hùng và Lương Liệt Duy.Với sức hút của phần 1, TVB bắt tay làm bản phim truyền hình phần 2 với sự tham gia của Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên, Viên Vỹ Hào,... và bản điện ảnh phần 1 với sự tham gia Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Xa Thi Mạn... và luôn nhận được ủng hộ khán giả trung thành cho series Sứ đồ hành giả.

Ảnh: Tổng hợp