Mỹ nhân Việt vui mừng, mong trở lại với công việc sau khi nghỉ dịch

24/04/2020, 17:50 GMT+07:00

Hai ngày vừa qua, thông tin TP.HCM đã hết cách ly sau bao ngày đã khiến nhiều người dân vui mừng. Bởi lẽ, cuộc sống và nhiều hoạt động công việc đã phải tạm dừng khoảng 1 tháng và đây là thời gian nghỉ lâu nhất từ trước đến nay.

Không chỉ người dân mà các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ, họ trông đợi những thông tin tốt lành từ cơ quan chức năng và vui mừng khi có những chuyển biến tốt tại TP.HCM. Nhân dịp này YAN đã có cuộc trò chuyện ngắn với các mỹ nhân Việt để nghe cảm xúc cũng như các dự định của họ khi mọi thứ trở lại bình thường.

 
Dàn mỹ nhân Việt chia sẻ cảm xúc sau khi nghe tin hết giãn cách xã hội​. (Ảnh: Thanh Nga) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn mỹ nhân Việt chia sẻ cảm xúc sau khi nghe tin hết giãn cách xã hội​. (Ảnh: Thanh Nga)

>>> Xem thêm: Loạt sao Việt quay trở lại làm việc sau khi hết giãn cách xã hội

Nguyệt Ánh, Lê Phương mong được đưa con nhỏ đi du lịch

Khi có lệnh cách ly, các công việc của nữ diễn viên Nguyệt Ánh cũng phải dừng lại. Dù nghe lệnh TP.HCM hết cách ly nhưng cô vẫn còn khá lo lắng.

Cô tâm sự: "Dịch bệnh chưa thật sự hết nên nỗi lo còn rất nhiều. Hiện tại hết cách ly toàn xã hội và chỉ nới lỏng cách ly một chút. Tôi thì vẫn ưu tiên an toàn là hàng đầu nên chắc là cũng tiếp tục tự cách ly...

 
Cả gia đình mong muốn được đi chơi sau mùa dịch. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình mong muốn được đi chơi sau mùa dịch. (Ảnh minh họa)

... Phim và chương trình vẫn đang chờ có chỉ thị hướng dẫn để có thể hoạt động trở lại nhưng nếu tình hình này còn tiếp tục thì phải tập sống chung với dịch bệnh thôi vì không thể ở nhà hoài được. Sau thời gian hết dịch Ánh sẽ quay trở lại phim trường và dành thời gian để học thêm về cải tạo môi trường. Hiện tại, tôi đang rất thèm được nghe gió biển, mong rằng dịch bệnh thật sự hết để cả gia đình cùng đi biển, thư giãn và giảm stress".

Cũng là "mẹ bỉm sữa", có con nhỏ nên Lê Phương cập nhật thông tin về dịch bệnh rất kĩ lưỡng. Khi hay tin TP.HCM hết cách ly, trong lòng nữ diễn viên có khá nhiều cảm xúc. Cô tâm sự: "Tôi cảm thấy vừa vui vừa lo. Vui vì cơ bản dịch bệnh đã hơn tuần chưa có ca nhiễm mới, mọi người được trở lại nhịp sống bình thường như mọi ngày, cuộc sống sẽ được cải thiện sau thời gian gồng mình với dịch bệnh. Nhiều nhà gặp khó khăn về kinh tế khi phải tạm dừng kinh doanh mua bán, học sinh sau thời gian nghỉ học được đến trường để tiếp tục việc học. Phương nghĩ đó là hai vấn đề Phương quan tâm nhất!".

 
Cô vào bếp thực hiện món ăn khá hot trong thời gian nghỉ dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vào bếp thực hiện món ăn khá hot trong thời gian nghỉ dịch. (Ảnh: FBNV)

Vốn dĩ sau thời gian dành cho gia đình thì Lê Phương dự định sẽ trở lại trong năm mới nhưng nào ngờ vì dịch bệnh mà phải tạm hoãn. Được biết, cô có kế hoạch liên quan đến âm nhạc. "Bà mẹ 2 con" cho biết: "Phương và anh Kiên sẽ có những sản phẩm nghiêm túc dành cho khán giả của mình sau khoảng thời gian Phương tạm dừng hoạt động nghệ thuật để sinh bé".

 
Mẹ chồng từng lên tận nơi săn sóc con dâu lúc sinh em bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng từng lên tận nơi săn sóc con dâu lúc sinh em bé. (Ảnh: FBNV)

Việc làm đầu tiên sau khi hết dịch của gia đình Lê Phương chính là cho các cháu gặp ông bà nội. Theo như lời của nữ diễn viên chia sẻ: "Bà nội ở Bình Thuận đúng vào thời điểm định vào thăm cháu thì phát hiện ca bệnh 34, nên bà vì sự an toàn cho cả gia đình nên đã không thể vào Sài Gòn.

Từ đó đến nay cũng khá lâu và khi vừa có lệnh ngừng cách ly thì việc đầu tiên Phương nghĩ đến là đưa xe nhà về đón bà nội. Không có gì quan trọng bằng gia đình, chỉ cần chúng ta biết trân trọng, quan tâm đến cảm xúc của nhau thì mọi người sẽ luôn dễ chịu và chia sẻ với nhau. Gia đình có ấm êm thì mới có thể làm được những điều lớn lao khác", nữ diễn viên bày tỏ.

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt chia sẻ dự định sau khi hết giãn cách xã hội

Tường Vi, Khả Như, Puka háo hức trở lại với phim trường

Nếu như các "mẹ bỉm sữa" muốn đưa con đi chơi thì các mỹ nhân độc thân này đã rất mong muốn được lên đoàn phim để gặp gỡ các đồng nghiệp sau bao ngày tạm đóng máy. 

Diễn viên Tường Vi tâm sự: "Khi mà hết lệnh cách ly ấy, đó là thực sự là mình cũng cảm thấy vui. Đây cũng là một gia đoạn an toàn rồi, nhưng mọi người đừng chủ quan vì chỉ là những ngày vừa qua Việt Nam mình không ghi nhận những ca nhiễm bệnh mới. Nhưng cũng rất lo ngại khi mọi người cứ chủ quan quá rồi lại tung tăng khắp mọi nơi. Và như vậy sẽ gây ra những ảnh hưởng khác".

 
Người đẹp hoãn nhiều công việc trong 1 tháng qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp hoãn nhiều công việc trong 1 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết thời gian qua thì công việc đã ảnh hưởng rất là nhiều: "Vi không đi quay phim được, không làm chương trình được. Không làm được cái gì hết và thậm chí đôi khi có những hoạt động bên ngoài của mình cũng không làm được luôn, vì tất cả mọi người đều đóng cửa". "Cô Thắm" mong dịch bệnh hết hẳn hoàn toàn để cuộc sống trở về bình thường, các hoạt động của nghệ sĩ và các sản phẩm sớm được thúc tiến.

 
Khả Như mong trở lại phim trường sau thời gian nghỉ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như mong trở lại phim trường sau thời gian nghỉ. (Ảnh: FBNV)

Cũng giống như nhiều đồng nghiệp khác, Khả Như "ở yên" tại nhà vài tuần qua. Khi nghe tin TP.HCM hết cách ly thì cô khá phấn khởi và mong muốn sớm trở lại phim trường để "trả nợ" lịch quay. Cô bày tỏ: "Khả Như mong sớm trở lại phim trường cho phim đang nợ lịch phát sóng. Ngoài ra, mình còn phải "chạy thục mạng" với những hợp đồng quảng cáo của công ty riêng đã ký với khách hàng, đang chờ chỉ đợi hết dịch để xúc tiến, không thể muộn hơn nữa. Bên cạnh đó phải gấp rút cho dự án phim điện ảnh. 

Nhưng dẫu gì đi nữa thì việc làm đầu tiên tiên là giảm cân sau thời gian ăn uống thả ga lúc nghỉ dịch. Ăn ngủ và tập thể dục theo chế độ làm việc lại để tránh đang làm việc bị mệt hoặc ngủ lâm sàng". (Cười)

 
Puka mong đi làm lại để gặp các đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Puka mong đi làm lại để gặp các đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Nhận được thông tin tốt từ cơ quan chức năng, Puka bộc bạch: "Cảm xúc đầu tiên là vui, cực vui. Puka rất mừng và biết ơn tất cả mọi người, đặc biệt là những người ngày đêm chiến đấu phòng chống dịch bệnh. Thật sự biết ơn và ngưỡng mộ.

Việc đầu tiên làm khi hết dịch bệnh là Puka sẽ đi quay, đi làm lại, rồi đi làm đẹp nữa, vì mấy tháng nay không dám ra đường nên tóc dài, móng dài cái gì cũng dài cả. Thời gian qua công việc của Puka cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì đây là tình hình chung nên mình phải cố gắng vượt qua. Không đi làm được thứ nhất là không có thu nhập, thứ hai là buồn vì không được gặp anh chị em đồng nghiệp. Sau khi hết dịch thì chắc chắn Puka sẽ trở lại công việc và tiếp tục những dự án còn dang dở của mình. Hy vọng mọi việc sẽ được tiến triển tốt đến cuối năm".

 
Puka theo trend trong lúc cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Puka theo trend trong lúc cách ly. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên trẻ tâm sự rằng những ngày cách ly cô cảm thấy rất ý nghĩa, bản thân sống chậm hơn và có dịp gần gũi người thân: "Thời gian ở nhà để tự cách ly thì Puka nấu ăn, đọc sách, giữ cháu, skincare tại nhà và thường xuyên được ăn cơm cùng gia đình. Đó là điều mà từ khi Puka đi làm nhiều đến giờ rất thèm có được. Một tháng vừa qua cũng là khoảng thời gian mình lại được gắn bó, sum họp bên gia đình nhiều hơn, cảm nhận được sự bình yên từ những người thân yêu, bình yên của cuộc sống này mà người ta hay gọi là nhà".

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt tránh dịch ở Mỹ: Bằng Kiều, Thúy Nga được tiền trợ cấp​

Dù TP.HCM đã có những biến chuyển tốt nhưng các nghệ sĩ đều kêu gọi mọi người nên có ý thức, hạn chế tụ tập đông người. Chỉ có như vậy thì mới mong dịch thật sự kết thúc, trả lại những ngày bình yên cho người dân.

Các nghệ sĩ vẫn lo lắng dù TP.HCM có lệnh hết cách ly

Nói đến cảm xúc sau khi nghe những thông tin nới lõng, giản cách xã hội, Lê Phương cho biết: "Lo thì cũng nhiều vì không có ca nhiễm mới không có nghĩa là kiểm soát được dịch bệnh. Nên chỉ mong mọi người nâng cao ý thức bảo vệ bản thân. Đừng quên những việc làm đơn giản mà hiệu quả trong việc phòng ngừa dịch bệnh như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi đông người hay bất cứ đâu... Đừng chủ quan rồi để dịch bệnh bùng phát trở lại thì thật là đáng trách. Lãng phí bao nhiêu tâm sức của bao người, đặc biệt là sự quyết tâm của chính phủ trong "cuộc chiến" chống dịch Covid-19.

Khả Như, Puka hiện tại vẫn không thể đi diễn ở sân khấu kịch vì chưa có lệnh mở cửa. Khả Như tâm sự: "Sân khấu thì tất nhiên là mong được mở cửa nhưng vấn đề sức khoẻ, an toàn cho khán giả vẫn là trên hết". Puka cũng nói thêm: "Rất mong sân khấu được hoạt động nữa là khác. Nhưng hiện tại vẫn chưa có thông báo hoạt động lại nên cũng rất nhớ và mong dịch bệnh qua nhanh nhanh để được đi diễn lại gặp khán giả, gặp mọi người".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Dàn mỹ nhân Việt chia sẻ cảm xúc sau khi nghe tin hết giãn cách xã hội, còn bạn có suy nghĩ như thế nào. Cùng các nghệ sĩ bảo vệ sức khoẻ trong thời điểm này nhé và cùng đón chờ những sản phẩm nghệ thuật mới nhất từ người nổi tiếng tại chuyên mục sao Việt cùng YAN!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!