Dàn mỹ nam mỹ nữ bị xếp vào hàng Top 20 nghệ sĩ xấu nhất Châu Á

06/01/2014, 23:20 GMT+07:00

Những tên tuổi đình đám có mặt trong danh sách này khiến nhiều người chỉ trích.

Trên cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao bảng xếp hạng 20 nghệ sĩ xấu xí nhất châu Á. Bảng xếp hạng này do một trang báo giấy bầu chọn và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trong danh sách được công bố, cư dân mạng dễ dàng nhận ra những cái tên “kém sắc” của làng giải trí như Trần Dịch Tấn, Ngô Mạc Sầu, Tiểu Thẩm Dương hay Đỗ Hải Đào. Tuy nhiên, đại đa số tên tuổi trong top lại đều là mỹ nhân, mỹ nam của làng giải trí Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đáng kể có những cái tên như dàn sao The Heirs – Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, tài tử Jang Geun Suk, bốn thành viên của nhóm EXO bao gồm Luhan, Oh Sehun, Hoàng Tử Thao, Lay, nữ diễn viên được đánh giá vào hàng Hoa đán Dương Mịch hay siêu mẫu Trương Lượng…

Nam tài tử Hà Nhuận Đông của Đài Loan cũng “an tọa” ở vị trí thứ hai. Trên trang Weibo của tài tử này, anh đã trích link bài báo kèm dòng cảm thán “Tôi đứng thứ hai trong top xấu xí, thật là vị trí mát mặt mà”.

Cộng đồng mạng Trung Quốc ngay sau khi được thông báo về top 20 này đã đưa ra nhiều chỉ trích phê phán. Họ thắc mắc về tiêu chí của bảng xếp hạng và đồng thời đưa ra đánh giá đây là bảng xếp hạng nhảm nhí, nhắm đến những tên tuổi đang nổi tiếng và không xứng đáng được in trên một trang báo giấy chính thống của nước này.

Những bình luận được đăng tải trên trang Sina: “Chỉ cách đây không lâu, hơn một nửa nghệ sĩ trong số này đều nằm trong top những nghệ sĩ châu Á đẹp nhất do hàng triệu cư dân mạng bầu chọn. Tiêu chí của bảng xếp hạng này là gì? Thật là nhảm nhí, tại sao những cái tên hoàn hảo lại bị chê là xấu xí”, “Chúng tôi không thể hiểu tại sao lại có bảng xếp hạng xấu xí gồm những cái tên nổi tiếng và xinh đẹp. Những người bầu chọn là ai, là chuyên gia như thế nào, chúng tôi không hề thấy?”, “Park Shin Hye và Dương Mịch xấu xí ư? Vậy thì ai đẹp, thưa quý báo”, “Đây đích thị là sự ghen tỵ với độ nổi tiếng của các nghệ sĩ thần tượng hiện nay thay vì bảng xếp hạng những nghệ sĩ xấu nhất”…

Top 20 nghệ sĩ xấu nhất châu Á do một trang báo giấy công khai đang xôn xao cộng đồng mạng:


	
	Ngô Mạc Sầu.
Ngô Mạc Sầu.


	
	Hà Nhuận Đông.
Hà Nhuận Đông.


	
	Tiểu Thẩm Dương.
Tiểu Thẩm Dương.


	
	Oh Sehun (EXO).
Oh Sehun (EXO).


	
	Park Shin Hye.
Park Shin Hye.


	
	Đỗ Hải Đào.
Đỗ Hải Đào.


	
	G-Dragon (Big Bang).
G-Dragon (Big Bang).


	
	Lu Han.
Lu Han.


	
	Hứa Tung.
Hứa Tung.


	
	Victoria.
Victoria.


	
	Lay.
Lay.


	
	Hoa Thần Vũ.
Hoa Thần Vũ.


	
	Jang Geun Suk.
Jang Geun Suk.


	
	Trương Lượng.
Trương Lượng.


	
	Kim Woo Bin.
Kim Woo Bin.


	
	Hoàng Tử Thao.
Hoàng Tử Thao.


	
	Dương Mịch.
Dương Mịch.


	
	Lee Min Ho.
Lee Min Ho.


	
	Trương Kiệt.
Trương Kiệt.


	
	Trần Dịch Tấn.
Trần Dịch Tấn.