Dàn MC VTV3 cực sung với "Không phải dạng vừa đâu" trên sóng truyền hình

05/09/2015, 18:00 GMT+07:00

Các MC, BTV... của đài VTV3 đã mang đến không khí đầy hứng khởi nhân dịp kỉ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên.

Sôi động trong từng giọng hát, điệu nhảy, các BTV, MC... của Đài Truyền hình Việt Nam đã mang đến không khí đầy hứng khởi và rộn ràng nhân dịp kỉ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (1970 - 2015) của đơn vị này.

Nhân dịp kỉ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (1970 - 2015) của Đài Truyền hình Việt Nam, những người làm truyền hình đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như một món quà tri ân, lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khán giả - những người đã luôn ủng hộ và đồng hành với VTV trong suốt thời gian dài vừa qua.

Một trong những hoạt động đặc sắc là Hội thi văn nghệ với những tiết mục trình diễn đặc biệt, trong đó có phần thi với ca khúc từng gây bão "Không phải dạng vừa đâu". Những phần trình diễn máu lửa, những tiếng reo hò, cổ vũ hết mình đến từ những BTV, nhà báo kì cựu từng gắn bó lâu dài với VTV cho tới các gương mặt trẻ đã và đang cống hiến sức mình cho sự phát triển của Đài truyền hình Quốc gia. Tất cả đã góp phần mang tới một không khí tươi vui, rộn ràng cho ngày kỉ niệm đặc biệt này. Được biết, đây là tiết mục đã giành giải thưởng đặc biệt.