Trẻ 30/05/2019

Chỉ vì một chút vui không kiềm chế, mà các cô cậu học trò đã lỡ tay ném bột vào người bác bảo vệ. Kết quả là cả lợp bị phạt ngay dưới sân trường.

Trẻ 28/05/2019

Nếu có đang mệt mỏi thì chỉ việc ngồi nhìn ngắm những em bé "bụng tấn công mông phòng thủ" này đảm bảo bạn sẽ hết buồn ngay thôi.

Đời 24/05/2019

Khi yêu phụ nữ nào cũng mong muốn mình được yêu thương chiều chuộng, nhưng ngược lại không ít người cho rằng đó là sự dựa dẫm, ỷ lại của phụ nữ.

Trẻ 22/05/2019

Dù chỉ là hành động chu môi, liếc mắt...nhưng chính nét biểu cảm đáng yêu của cô bé làm cho người khác thích thú.

Trẻ 19/05/2019

Khi đã phản bội thì mấy ai dám yêu lần nữa, tuy vậy cũng không ít người đã chấp nhận mở lòng để yêu coi như cho mình thêm cơ hội nữa.

Trẻ 18/05/2019

Trong khi mọi cô gái hiện đại hầu như luôn tôn thờ cuộc sống độc thân để tự do bay nhảy thì cũng không ít người cho rằng việc kết hôn sớm là điều nên làm.

Trẻ 16/05/2019

Cả hai vợ chồng rong ruổi khắp từ Bắc chí Nam với nghề giác hơi, tài sản duy nhất không gì ngoài chiếc xe đạp và tình yêu của cả hai dành cho nhau.

Trẻ 14/05/2019

Tình huống dở khóc dở cười, khi anh MC chọn ngay bộ trang phục vest đỏ trùng hợp với chú rể. Bộ đồ giống nhau đến mức muốn tìm ra điểm khác cũng khó.

Trẻ 12/05/2019

Bị chê nghịch ngợm và "trù" cho ế chồng, cô gái đã quay lại trả thù bằng cách cưới luôn con trai thầy. "Ghét của nào trời trao của ấy" đâu có sai.

Hình ảnh những bàn tay, bàn chân "ú nu" của các em bé khiến người xem không khỏi thích thú, chỉ muốn ôm ngay một em để cưng nựng cho đã đời.

Facebook có tính năng mới giúp người dùng có thể tìm thấy một nửa của mình, tuy nhiên không phải ai cũng thành công như mong muốn.

Những hình thẻ của các nhóc sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ôm bụng cười nghiêng ngã, vì biểu loạt biểu cảm khó đỡ của chúng.

Là những hình ảnh chia sẻ về tình phụ tử cao cả, thế nhưng không ít dân mạng lại hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện.

Loading...

Xã hội 01/05/2019

Chỉ mới lớp 9, nhưng anh chàng nam sinh này đã cao 1m84, cùng với đó là nhiều tài năng không đếm xuể.

Cú sốc tình cảm đã trở thành động lực giúp cô gái có nhiều động lực thay đổi bản thân. Nhan sắc xinh đẹp giúp cô tự tin hơn trước.

Không ít dân mạng nhận ra cô gái mới tham gia chương trình hẹn hò trước đó hai tháng nhưng giờ đã thông báo lên xe hoa.

Dù chỉ là hình ảnh chụp lén từ học sinh, nhưng không ít người lại trầm trồ vì nét điển trai của thầy giáo.

Sao Việt 15/04/2019

Chia sẻ chỉ muốn yêu người bình thường, nhưng không ngờ Ngọc Trinh bị dân mạng phản pháo cực gay gắt.

Loading...