Truy tìm “hot girl” ăn trộm điện thoại của nhân viên bán hàng nhanh như chảo chớp

20:00 04/11/2017

Nhân lúc không ai chú ý, "hot girl" này nhanh tay lấy trộm đi chiếc điện thoại của nhân viên đang đặt trên kệ rồi tẩu thoát. Toàn bộ sự việc diễn ra trong vòng 1 phút và được camera giám sát ghi lại.

Ngày 31/10, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh và đoạn video clip ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ có gương mặt xinh như “hot girl” vào cửa hàng trang sức vờ mua đồ sau đó nhanh tay trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.


Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái nhanh tay lấy cắp chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng (Clip: FB Lâm Vi)

Đi kèm với hình ảnh và video là đoạn trạng thái có nội dung: “Thông báo khẩn:

Đã quá 24 giờ bạn Hà vẫn ko quay lại để trả lại tài sản cho nhân viên. Vậy mình thông báo để bạn rõ bằng mọi cách và cùng sự giúp đỡ của cộng đồng mạng tôi sẽ tìm ra nợi bạn sinh sống, không phải cá nhân tôi mà rất rất nhiều người đang muốn tìm bạn. Nếu có khả năng trốn cho thật kỹ bạn nhé bạn quá nổi tiếng chuyên lừa đảo tội của bạn ít ngồi cũng phải 5 đến 7 năm cứ nhở nhơ và tận hưởng những ngày tháng ngắn đấy đi..Một lần nữa tôi mong các bạn hãy chia sẽ giúp tôi để sớm tìm ra thủ phạm vì một xã hội ko trộm cắp. Cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn”.


Camera ghi lại hình ảnh cô gái trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.
Camera ghi lại hình ảnh cô gái trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.

Ngay khi đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng với mong muốn truy tìm ra hot girl trộm cắp này. Được biết, sự việc xảy ra vào tối 29/10, tại một cửa hàng trang sức trên địa bàn phường Kim Mã (Ba Đình – Hà Nội).

Camera ghi lại hình ảnh một cô gái xinh như “hot girl” mặc váy đen – trắng, tóc ngắn ngang vai vào cửa hàng vờ mua đồ. Sau khi quan sát xung quanh, lợi dụng lúc mọi người không chú ý, "nữ quái" này nhanh tay lấy trộm đi chiếc điện thoại của nhân nhân viên rồi tẩu thoát.

Thao tác trộm điện thoại của hot girl này khá chuyên nghiệp. Tính từ lúc vào cửa hàng đến khi trộm được chiếc điện thoại chỉ diễn ra trong một phút ngắn ngủi.


Thao tác trộm điện thoại của hot girl này khá chuyên nghiệp.
Thao tác trộm điện thoại của hot girl này khá chuyên nghiệp.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Kim Mã cho biết, đơn vị này đang lập hồ sơ truy tìm “hot girl” này. Đồng thời, thông báo đến các cửa hàng kinh doanh khác cảnh giác với đối tượng. Nếu phát hiện lập tức thông báo cho công an vì đối tượng này đã trộm cắp tại nhiều nơi với các hành vi tương tự.

Ảnh: chụp màn hình