Dân mạng háo hức truy tìm cô gái "siêu vòng 3" rơi iphone 7 xuống biển

04/04/2017, 10:00 GMT+07:00

Chỉ sau vài giờ tìm kiếm, danh tính cô gái đã được hé lộ.

Cô gái bị rơi iPhone 7 xuống biển Nha Trang trong lúc chơi nhảy dù, hiện đang là đề tài được cư dân mạng bàn tán sôi nổi suốt 24 giờ qua.

Mới đây, một trang mạng vừa đăng tải đoạn clip về cuộc trao đổi giữa một cô gái và những người thợ lặn, được một du khách gần đó tình cờ quay lại. Qua nội dung của cuộc trò chuyện, có thể biết được cô gái này sau khi nhảy dù cùng bạn trai người Trung Quốc, đã làm rơi một điện thoại iPhone 7 xuống biển.

Cô gái tỏ ra lo lắng khi làm rơi iPhone 7 xuống biển trong lúc chơi nhảy dù. (Ảnh: cắt clip)Cô gái tỏ ra lo lắng khi làm rơi iPhone 7 xuống biển trong lúc chơi nhảy dù. (Ảnh: cắt clip)

Trong khi cô gái cố gắng nhờ sự trợ giúp từ cánh thợ lặn, thậm chí thương lượng được trả một mức phí khá cao với mục đích nhờ họ tìm giúp chiếc điện thoại đã mất, thì những người thợ lặn lại luôn miệng từ chối, bởi vị trí điện thoại mà cô gái đánh rơi cách rất xa bờ, và việc tìm lại nó là một việc làm bất khả thi.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút một lượt xem khủng, đến mức người đăng clip cũng phải ngỡ ngàng. Nhiều lượt thích, chia sẻ, và bình luận theo đó cũng tăng lên từng phút.

Dân mạng háo hức truy tìm cô gái

Tuy nhiên, người quan tâm đến việc mất điện thoại của cô gái thì ít, mà người chú ý đến vẻ ngoài nóng bỏng của cô thì nhiều. Vì vậy một làn sóng truy lùng danh tính người đẹp đã nhanh chóng được cộng đồng mạng háo hức dấy lên. Và chẳng mấy chốc, trang cá nhân của cô gái siêu nóng bỏng này đã được "khai quật".

Cô gái có tên là Đặng Thị Nga, sinh năm 1995, sống ở Hà Nội. Cô vừa kết hôn với một doanh nhân người Trung Quốc, và họ đang có một kì trăng mật lãng mạn tại Nha Trang. Trong lúc chơi nhảy dù trên biển, đôi vợ chồng trẻ có cầm theo điện thoại để quay lại khoảnh khắc bay lên không trung. Quay xong, người chồng cẩn thận đặt điện thoại vào bao da chống nước đeo ở cổ, nhưng do không thít chặt dây nên điện thoại đã bị rơi ra lúc nào không biết. 

Dân mạng háo hức truy tìm cô gái

Dân mạng háo hức truy tìm cô gái

Cô vừa kết hôn với một doanh nhân người Trung Quốc, và họ đang có một kì trăng mật lãng mạn tại Nha Trang.Cô vừa kết hôn với một doanh nhân người Trung Quốc, và họ đang có một kì trăng mật lãng mạn tại Nha Trang.

Nga cho biết, điện thoại bị mất là của chồng cô chứ không phải của cô. Trong đó có chứa nhiều dữ liệu quan trọng nên cô đã giúp chồng phiên dịch với đội thợ lặn chuyên nghiệp, và đồng ý trả một mức phí cao hơn giá trị của chiếc iPhone 7, nhưng các anh thợ lặn vẫn không đồng ý giúp đỡ. Sau đó cô đã trấn an chồng vì chuyện xui rủi bất ngờ này.

Nhan sắc xinh như hot girl của cô gái đánh rơi iPhone 7 xuống biển.Nhan sắc xinh như hot girl của cô gái đánh rơi iPhone 7 xuống biển.

Khi được hỏi có biết mình bỗng dưng nổi tiếng, lại nổi tiếng một cách bất đắc dĩ như vậy không, Nga trả lời cô mải chơi nên không vào Facebook, cũng không biết đoạn clip về mình đã bị phát tán từ lúc nào. Tuy nhiên điều này không khiến cô quan tâm nhiều lắm. 

Dân mạng háo hức truy tìm cô gái

Dân mạng háo hức truy tìm cô gái

Nga cho biết cô không dám nhận về những lời khen tặng dành cho vóc dáng khá chuẩn của mình. Mặc dù với các số đo 3 vòng là 86-60-97 cùng với chiều cao 1m67, cô gái xứng đáng nhận được những lời trầm trồ, ngưỡng mộ của không ít cư dân mạng.

Nga thành thật chia sẻ: Mình có phẫu thuật thẩm mĩ một số nơi trên gương mặt như mắt, mũi, và tiêm filler ở môi, nhưng vòng 1 và vòng 3 mình tuyệt đối không can thiệp đến. Có lẽ vóc dáng này mình được thừa hưởng từ mẹ, và cái "gien" mình dây ăn mấy cũng chả mập nổi của bố. Bây giờ mình bắt đầu lười, lâu lắm chả tập tành gì nên thân hình cũng xấu đi nhiều rồi. Hihi.

Cùng ngắm vẻ đẹp siêu nóng bỏng của cô nàng "siêu vòng 3" này nhé!

Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái Dân mạng háo hức truy tìm cô gái

Ảnh: NVCC