Mang cao gót tự tin sải bước trên đường phố, chàng trai bỗng chốc nổi như cồn vì có sở thích lạ đời

26/03/2018, 08:15 GMT+07:00

Hình ảnh chàng thanh niên tự tin sải bước trên đường phố cùng đôi giày cao gót khiến hàng nghìn người không thể làm ngơ. Giờ thì đã tận mắt kiểm chứng giày cao gót vốn ra đời để phục vụ cho đàn ông là có thật!

Cách đây ít giờ, hình ảnh một chàng trai mang giày cao gót từ trường ra “ngõ” gây chú ý mạnh mẽ cộng đồng mạng. Rất nhanh sau khi những bức ảnh này được đăng tải trên một trang mạng xã hội, chúng đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận sôi nổi từ dân mạng.


Nhiều người dân chứng kiến đều thấy lạ lẫm.
Nhiều người dân chứng kiến đều thấy lạ lẫm.

Dù trong quá khứ, dưới thời vua Napoleon, giày cao gót ra đời là để phục vụ cho nam giới. Nhưng ở thời đại này, chỉ có phái đẹp mới có thể tự tin sải bước trên đôi cao gót kiêu kì. Thế nên, khi chàng thanh niên này đi trên đôi cao gót 12cm một cách đầy điêu luyện như thế, nhiều người không khỏi giật mình vì đúng là có vẻ “hơi ngược đời thật”!


Bước đi đầy tự tin trên đôi cao gót.
Bước đi đầy tự tin trên đôi cao gót.

Cư dân mạng không ngớt bàn luận về những hình ảnh này, chủ yếu xoay quanh chủ đề: “Vì sao chàng trai này lại mang cao gót?”, bởi đây là điều thực sự lạ lẫm với xu hướng thời trang và giới tính của thời nay. Nhiều người khăng khăng cho rằng đây là sở thích của anh chàng và cũng có không ít người nghĩ nam thanh niên vừa tham gia một chương trình văn nghệ của trường.

“Nhìn điêu luyện thế kia chắc đã đi nhiều rồi. Không đùa được đâu!”, N.X

“Chắc tham gia Hội trại 26/3 ở trường đấy. Con trai ai lại mang cao gót như thế!”, S.M

“Nhìn hơi lạ lẫm nhưng cũng khá thú vị. Lót dép hóng người bí ẩn”, N.H.K


Hình ảnh này khiến nhiều người suy đoán chàng trai đang tham gia hoạt động văn nghệ ở trường.
Hình ảnh này khiến nhiều người suy đoán chàng trai đang tham gia hoạt động văn nghệ ở trường.

Hiện tại, hình ảnh của chàng trai vẫn được dân mạng chú ý khi lượt tương tác tiếp tục tăng lên. Dù chưa biết mục đích của việc một thanh niên trai tráng lại “chịu” đi trên đôi giày cao ngất ngưỡng như thế là gì, nhưng nó thực sự khiến cộng đồng mạng trở nên nhộn nhịp đấy. Đã bao giờ bạn nhìn thấy một chàng trai đi cao gót đầy tự tin như thế ở ngoài đời chưa?

(Ảnh: Internet)