Dân mạng trổ tài mặc cả cực lầy dưới bài pass đồ của Ngọc Trinh

13/03/2021, 17:15 GMT+07:00

Sáng ngày 13/3 vừa qua, tường nhà fanpage Ngọc Trinh trở nên sôi động lạ thường. Thậm chí "kẻ ra người vào" tương tác với “nữ hoàng nội y” còn nườm nượp không khác gì đi chợ. Tuy nhiên, sự ồn ào này không hề vô ý vô cớ tí nào đâu!

Được biết, sau thời gian vung tiền mua đồ thỏa thích, trước “sức ép” từ trợ lý Thuý Kiều, Ngọc Trinh đành phải quyết định thanh lý đồ. Cô lập hẳn một topic riêng để bán lại những món không còn dùng thường xuyên. 

 
Ngọc Trinh quyết định pass đồ sau hàng loạt clip "đập hộp". (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh quyết định pass đồ sau hàng loạt clip "đập hộp". (Ảnh: FB NV)

Vốn nổi tiếng “đập hộp” toàn đồ từ vài trăm triệu đồng, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng, dĩ nhiên chất lượng hàng hoá Ngọc Trinh bán lại là điều không còn cần phải bàn cãi. Thế nhưng cũng chính vì chất lượng hàng cao, dù là đồ thanh lý, giá cả những món này cũng không hề rẻ tí nào đối với những người có thu nhập bình thường. 

Chính vì lý do nói trên, dù rất đam mê đồ đẹp, sẵn lòng ủng hộ Ngọc Trinh, cư dân mạng không thể không trả giá. Tuy nhiên, có lẽ vì giá người đẹp đưa ra chứa quá nhiều số 0, ai cũng “hoa mắt” mà tự ý bớt chỉ còn vài trăm nghìn, thậm chí chục nghìn. 

Khả năng cao rằng Ngọc Trinh sẽ không thể nào bán với giá rẻ như nguyện vọng của cư dân mạng, tuy nhiên rất nhiều người tỏ ý hết sức hào hứng với màn trả giá “chị Trinh thích thì giảm không thích thì giảm”. Đó đồng thời là lý do khiến bài đăng của Ngọc Trinh có được lượng tương tác “khủng” như hiện tại. 

 
Cư dân mạng nhiệt tình trả giá nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa hồi âm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng nhiệt tình trả giá nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa hồi âm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với đồng hồ Rolex nguyên khối vàng giá gốc 720 triệu đồng, Ngọc Trinh chỉ thanh lý lại 520 triệu đồng. Dù vậy, cư dân mạng có lẽ chưa ưng ý lắm nên trả còn 520 nghìn đồng, thậm chí có người còn xin luôn. 

 
Chiếc đồng hồ được pass lại với giá 720 triệu đồng. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc đồng hồ được pass lại với giá 720 triệu đồng. (Ảnh: FB NV)

Kim cương thiên nhiên giá gốc 5 tỷ đồng, pass 1 tỷ 990 nghìn thậm chí còn mặc cả dữ dội hơn. Nhiều người tỏ ý “quên” hẳn con số 1 tỷ đứng đầu, chỉ nhớ đến 990 nghìn đồng, còn đòi “nữ hoàng nội y” freeship mới mua. 

 
Kim cương thiên nhiên Ngọc Trinh tậu 5 năm về trước. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim cương thiên nhiên Ngọc Trinh tậu 5 năm về trước. (Ảnh: FB NV)

Chưa hết đâu, túi Hermes B25 Togo Gold PHW giá gốc 24k - pass 23k. Đáng nói, Ngọc Trinh không biết nhớ hay quên nhưng lại chẳng viết rõ đơn vị tiền là gì, cư dân mạng mặc định luôn đây là tiền Việt Nam, nhanh chóng tranh nhau “chốt đơn”. 

 
23k nhưng tiền nước nào thì Ngọc Trinh không nói. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
23k nhưng tiền nước nào thì Ngọc Trinh không nói. (Ảnh: FB NV)

Túi Hermes Birkin da cá sấu like new giá gốc 135k đô (3,2 tỷ đồng) pass 115k đô (2,7 tỷ đồng) cũng được cô thanh lý. Cư dân mạng khen ngợi hết lời nhưng cuối cùng chỉ có ý định mua về cho mẹ đi chợ, đòi Ngọc Trinh phải bán với giá rẻ bèo 270 nghìn đồng.

 
Theo Ngọc Trinh, chiếc túi Hermes này giờ đang rất hiếm. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Ngọc Trinh, chiếc túi Hermes này giờ đang rất hiếm. (Ảnh: FB NV)

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi trong showbiz có người thanh lý lại được đón nhận nhiều đến như thế. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phản ứng của cư dân mạng trong sự việc lần này? Hãy chia sẻ cảm nhận bản thân dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

HÀNG HIỆU KHÔNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP CON NGƯỜI 

Việc mong muốn sở hữu những sản phẩm xa xỉ không phải là điều xấu, thậm chí nó thể hiện tín hiệu tốt rằng bạn rất “ăn nên làm ra”. Tất nhiên, khi bạn đủ khả năng chi trả cho điều đó thì sẽ không có gì đáng nói. Tuy vậy, xem trọng việc sở hữu hàng hiệu quá mức đến độ phải vay mượn hay tìm mọi cách không hay để có bằng được là điều cần nhìn nhận lại. 

Vật chất chỉ là thứ khoác bên ngoài, không thể là phương tiện để đánh giá giá trị con người. Hàng hiệu không giúp ta quyết định vị trí trong xã hội. Ngoài giá trị vật chất, con người được đánh giá qua rất nhiều khía cạnh, trong đó nhân cách là thứ đáng quan tâm hơn cả. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!