Dân mạng tranh cãi khi Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu follow

23/01/2021, 22:20 GMT+07:00

Trong scandal "trà xanh" lần này, cả ba nhân vật chính đều có sự tăng đột biến về số lượng người theo dõi, đặc biệt là với Thiều Bảo Trâm.

 
Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú. (Ảnh: FBNV)
Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú. (Ảnh: FBNV)

>> Xem nhanh: 7 năm yêu của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu lượt theo dõi

Ngay sau khi nghi án "tình tay ba" nổ ra, Sơn Tùng và Hải Tú đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Thế nhưng, có vẻ như lượt gia tăng số người theo dõi họ vẫn chưa thể so sánh với Thiều Bảo Trâm, cô gái được đồng cảm nhiều nhất trong câu chuyện này. Chỉ trong một ngày, trang cá nhân của nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã có thêm 300 nghìn lượt follow (từ 1,5 triệu vào ngày 21/1 lên 1,8 triệu).

Chưa dừng lại, tới ngày 23/1, Instagram của cô đã cán mốc 2 triệu lượt follow. Như vậy, đã có thêm khoảng 500 nghìn người nhấn theo dõi Thiều Bảo Trâm trong vòng 4 ngày.

 
Trang cá nhân của nữ ca sĩ đã cán mốc 2 triệu lượt theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)
Trang cá nhân của nữ ca sĩ đã cán mốc 2 triệu lượt theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phản ứng của Sơn Tùng khi Thiều Bảo Trâm nói về lòng chung thủy

Cư dân mạng tranh cãi không thôi

Sau khi thông tin nữ ca sĩ họ Thiều đạt được 2 triệu follow và trở thành người có thêm nhiều lượt theo dõi nhất trong số 3 nhân vật chính của scandal "trà xanh", một cuộc tranh cãi khá gay gắt đã bùng nổ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng trước đây cô không được nhiều người biết tới với tư cách là một ca sĩ, bởi vậy trong lùm xùm này, cô là người có được nhiều thứ nhất, cả sự quan tâm lẫn đồng cảm của công chúng và trong tương lai là danh tiếng.

 
Nhận định của không ít cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Nhận định của không ít cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều người không đồng ý với nhận định trên. Họ cho rằng nếu câu chuyện này thực sự đúng theo chiều hướng mà cư dân mạng suy đoán bấy lâu, Thiều Bảo Trâm là người thiệt thòi nhất, do đó hoàn toàn không có chuyện cô "ké fame" hay "hám fame". Những người này nhận định nếu muốn "fame" thì Thiều Bảo Trâm hoàn toàn có thể đạt được từ lâu chứ không cần yên lặng trong suốt nhiều năm.

 
Những ý kiến phản bác. (Ảnh chụp màn hình)
Những ý kiến phản bác. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thiều Bảo Trâm "dằn mặt trà xanh"

Mặc dù cả ba nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa hề có bất kì động thái hay giải thích chính thức nào, thế nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục đưa ra những suy đoán của chính mình theo nhiều chiều hướng khác nhau. Bạn có suy nghĩ thế nào về sự việc này?

THIỀU BẢO TRÂM HỦY THEO DÕI SƠN TÙNG

Những ngày vừa qua, scandal "trà xanh" là vụ việc gây ồn ào nhất trong showbiz Việt sau khi Thiều Bảo Trâm đăng story đầy ẩn ý.

Trong khi những tin đồn về việc cặp đôi Tùng - Trâm đã tan vỡ, nữ ca sĩ họ Thiều đã chính thức unfollow "bạn trai tin đồn" khiến nhiều người hoang mang.

Động thái dứt khoát của cô nàng khiến cho netizen có cơ sở để khẳng định rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" và thậm chí họ có thể chia tay không mấy êm đềm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!