Dân mạng tranh cãi hành động từ chối chụp ảnh với fan của Trấn Thành

18:05 21/09/2020

Là một người hâm mộ "chân chính", nếu bắt gặp thần tượng ở trên đường thì việc xin chữ ký và chụp ảnh cùng dường như đã trở thành một thói quen khó bỏ.

Thế nhưng cũng có không ít trường hợp thần tượng "làm lơ", vờ như không biết, điển hình là câu chuyện của Trấn Thành thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.


Trấn Thành gặp fan xin chụp ảnh ngoài đường. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành gặp fan xin chụp ảnh ngoài đường. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Trấn Thành lầy lội phiên âm tên của dàn sao Vbiz sang tiếng Anh

Trấn Thành bị fan "trách móc" vì bỏ đi mà không chụp ảnh cùng 

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip ngắn về Trấn Thành và cách anh chàng MC này từ chối chụp ảnh cùng fan. Cụ thể, người này đứng ở vị trí khá xa với Trấn Thành, gọi với ra xin được chụp ảnh cùng thần tượng. Thế nhưng thay vì ngoái đầu lại nhìn và trả lời, nam MC đi thẳng ra phía xe hơi và tiếp tục di chuyển.


Nam MC không trả lời mà đi thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam MC không trả lời mà đi thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip ngay lập tức đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Tuy nhiên vì trước đó, Trấn Thành cũng từng lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh cùng fan trong mùa dịch để đảm bảo sức khỏe nên hành động lần này của nam MC cũng nhận được sự ủng hộ từ fan.


Nhiều người hâm mộ nhận ra nam MC. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người hâm mộ nhận ra nam MC. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Trấn Thành từng chia sẻ: "Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào? Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành."


Trước đó, Trấn Thành đã đăng tải nội dung xin từ chối chụp ảnh cùng fan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó, Trấn Thành đã đăng tải nội dung xin từ chối chụp ảnh cùng fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành đứng hình khi "người yêu cũ" bất ngờ nhắc đến Hari Won

Cộng đồng mạng: "Nghệ sĩ đã xin fan thông cảm rồi mà!"

Nhiều người cho rằng nam MC khá "chảnh" khi không trả lời người hâm mộ, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến bảo vệ Trấn Thành khi thấy cách nói chuyện của fan cũng chưa lịch sự. Bởi thực tế, Trấn Thành là một nghệ sĩ khá thân thiện, thường xuyên chụp ảnh cùng fan ở các sự kiện, chương trình.

Tuy nhiên kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, cả Trấn Thành và Hari Won đều hạn chế chụp ảnh, không tiếp xúc nhiều với người hâm mộ, hạn chế lây bệnh để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch nghiêm túc.


Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Xin chụp ảnh cùng thì cũng phải lại gần chứ đứng với bên đường sao được"

- "Người ta lại gần còn khó nữa là, dịch này nên hạn chế thôi"

- "Trước đó ổng nói xin thông cảm trong mùa dịch rồi"

- "Thì người nổi tiếng nên đôi khi hơi chảnh xíu, dễ hiểu mà"

>> Xem ngay: Trấn Thành "vui mồm" tiết lộ số tiền mừng cưới Đông Nhi

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang lên tiếng bênh vực cho nam MC và hoàn toàn thông cảm cho Trấn Thành trong sự việc vừa qua. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

BB Trần lên tiếng trước tin đồn nghỉ chơi với Trấn Thành

Là nghệ sĩ nổi tiếng nên mọi phát ngôn, hành động của nghệ sĩ luôn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Đặc biệt là tình bạn của các nghệ sĩ trong giới showbiz, như BB Trần và Trấn Thành cũng từng xuất hiện nghi vấn "nghỉ chơi" khi fan không thấy cặp đôi gặp mặt nhau thường xuyên.

Để lý giải cho tình bạn vẫn bền chặt này, BB Trần đã tâm sự rằng:"Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được" khiến fan phần nào an tâm hơn...ĐỌC THÊM!