Dân mạng tranh cãi chuyện Hòa Minzy bị mỉa mai không cưới mà khoe con

08:00 08/03/2021

Hòa Minzy vừa chính thức xác nhận đã có con trai đầu lòng. Bên cạnh những ý kiến chúc mừng không ít cư dân mạng mỉa mai cô chưa cưới chồng nhưng đã khoe con hay việc trước đó thì im re, fan thay thần tượng chối đây đẩy.

 
Hòa Minzy khoe ảnh con trai. (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy khoe ảnh con trai. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã đăng tải ảnh đi chơi cùng con trai kèm dòng dòng trạng thái: “Mẹ Hòa và em Bo.” Điều này không khiến cư dân mạng quá bất ngờ bởi trước đó chồng cô cũng đã đăng tải tấm hình chụp hai mẹ con, hạnh phúc khi tiết lộ: “Con là ánh nắng của ba.

Hòa Minzy còn vui vẻ để lại bình luận dưới viết: “Ơ kìa chồng mình up ảnh khoe hai mẹ con từ 14/2 rồi cơ mà. Tưởng ai cũng biết rồi ạ.”

 
Trước đó, hình ảnh của cô cùng con trai được chồng đăng lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, hình ảnh của cô cùng con trai được chồng đăng lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh những ý kiến chúc mừng nữ ca sĩ, không ít dòng bình luận trái chiều gây ra tranh cãi gay gắt. Một số người không ngại mỉa mai nữ ca sĩ chưa cưới xin lại đi khoe con một cách công khai như vậy. Không chỉ vậy, trước kia, thời điểm cô tuyên bố giải nghệ không ít người đặt nghi vấn cô có bầu sinh con. Thế nhưng fan của Hòa Minzy lại thay thần tượng phủ nhận hoàn toàn. Chính vì vậy, lúc này Hòa Minzy bất ngờ khoe con khiến không ít người tiện thể đào bới lại chuyện cũ.

Tuy nhiên, trái ngược với đó là những ý kiến bênh vực cho rằng một số cá nhân đang quá nhỏ nhen trước hạnh phúc của người khác. Họ nhận định có thể thời điểm đó, Hòa Minzy không muốn công bố chuyện riêng tư nên giữ kín là điều bình thường. Hơn nữa, không thể vì người ta chưa kết hôn mà mỉa mai hành động khoe con được bởi điều đó là lựa chọn của mỗi người.

 
Hòa Minzy hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải. (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Thấy nhiều người hay ghê, bả chối né tránh thì có sao đâu, người ta có con có chồng đàng hoàng, người ta chối là vì để gia đình tránh ánh mắt sân si dòm ngó thiên hạ. Chung quy lại cũng chỉ vì muốn bảo vệ gia đình thì có gì sai chứ”

“Đọc comment mới thấy thật sự ít người vui vẻ với hạnh phúc của người khác. Lạ thật đấy, hay vì thấy sự hạnh phúc trong bức ảnh thì họ lại nghĩ về những thứ không hay của quá khứ”

“Tôi chỉ buồn cười cái đợt Hòa ở ẩn và có tin đồn Hoà đi sinh con, và fan của Hòa hồi đó bênh dữ lắm cơ mà”

“Rồi không thấy cưới xin gì sao lại công bố có con nhanh vậy, mấy năm trước fan chẳng chối đây đẩy đấy sao”

Bỏ qua những ý kiến không hay, phần đông khán giả cũng cảm thấy mừng thay cho cô nàng, đồng thời mong đợi một đám cưới đình đám sẽ diễn ra trong tương lai. Còn bạn nghĩ gì về những tranh cãi này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại mục Sao Việt của YAN nha.