Dân mạng tranh cãi chuyện Diệu Nhi mang đồ ăn vào rạp chiếu phim

06/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Là một trong số ít phim-viet-57c'>phim Việt ra rạp vào đầu năm 2021, Em Là Của Em đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt công chúng vào tối ngày 5/1 với sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt.

Ở buổi ra mắt của bộ phim, diễn viên Diệu Nhi xuất hiện với tư cách khách mời. Nữ diễn viên nổi bật khi diện đầm đỏ, thế nhưng hành động mang đồ ăn vào rạp của cô nàng lại đang gây nhiều tranh cãi khi bị cho là kém duyên. 

 
Bài đăng nổ ra tranh cãi cho rằng Diệu Nhi kém duyên. (Ảnh: FB H.H.S) 
Bài đăng nổ ra tranh cãi cho rằng Diệu Nhi kém duyên. (Ảnh: FB H.H.S) 

>> Xem thêm: Diệu Nhi ẩn ý đáp trả việc bị chỉ trích bình luận kém duyên

Diệu Nhi bị chỉ trích khi mang đồ ăn vào rạp, còn kém sang khi ngồi khoanh chân trên ghế

Là một trong những khách mời trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Em Là Của Em do Ngô Kiến Huy thủ vai nam chính, Diệu Nhi xuất hiện vô cùng xinh đẹp và nổi bật khi diện một chiếc đầm đỏ. Ngoài check in trên thảm đỏ của sự kiện, Diệu Nhi còn liên tục check in với nhiều nghệ sĩ khác. 

 
Diệu Nhi và dàn nghệ sĩ Vbiz check in tại sự kiện. (Ảnh: IGNV)
Diệu Nhi và dàn nghệ sĩ Vbiz check in tại sự kiện. (Ảnh: IGNV)

Thế nhưng, sự kiện ra mắt phim chưa kết thúc được bao lâu thì hình ảnh cô nàng ngồi khoanh chân trên ghế, ngoài ra còn mang cả đồ ăn vào rạp chiếu phim đang khiến cư dân mạng dậy sóng. 

Từ trước đến nay, Diệu Nhi luôn được biết đến với tính nhây, hay đùa, và thường rất vô tư thế nhưng đã có không ít lần cô nàng được nhận xét là đùa giỡn quá đà và thiếu tinh tế nên dẫn đến kém duyên. Thế nên hình ảnh một người nghệ sĩ trung diện xinh đẹp lại ngồi khoanh chân trên ghế "kém sang" lại vô tư ăn uống trong rạp khiến cư dân mạng có những ý kiến trái chiều. 

 
Diệu Nhi ngồi khoanh chân trên ghế, vô tư ăn uống. (Ảnh: FB H.H.S)
Diệu Nhi ngồi khoanh chân trên ghế, vô tư ăn uống. (Ảnh: FB H.H.S)

>> Có thể bạn chưa biết: Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng, Diệu Nhi lập tức công khai muốn ôm

Cư dân mạng có những phản ứng trái chiều về hình ảnh này

Sau khi hình ảnh Diệu Nhi ngồi trên ghế thoải mái ăn uống ở trên ghế, bài đăng này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Cư dân mạng bắt đầu bàn tán xôn xao về hình ảnh này và có những phản ứng trái chiều, người bênh vực người lại cho là kém sang. 

Đã có không ít người lên tiếng bênh vực nữ diễn viên khi đây là sự kiện công chiếu và dường như đã được thuê cả rạp nên có thể thoải mái ăn uống, nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng Diệu Nhi là nghệ sĩ vì vậy việc giữ gìn hình ảnh là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi đi dự sự kiện như vậy lại càng phải tế nhị hơn. 

- "Diệu Nhi nên biết bản thân là nghệ sĩ, không nên quá vô tư như vậy".

- "Đã vào rạp chiếu phim thì việc mang đồ ăn bên ngoài vào là bị cấm rồi".

- "Tính Diệu Nhi là vậy, thoải mái là được".

- "Đi dự sự kiện thì hành động này là quá kém duyên".

- "Đây là sự kiện họp báo, nên có mang đồ ăn vào cũng không ảnh hưởng".

 
Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng trước hành động mang đồ ăn vào rạp của Diệu Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng trước hành động mang đồ ăn vào rạp của Diệu Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bên cạnh đó lại có nhiều người bên vực cho nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bên cạnh đó lại có nhiều người bên vực cho nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Diệu Nhi đáp trả khi bị chỉ trích lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và vẫn tiếp tục có những tranh cãi, những ý kiến trái chiều xảy ra quanh hành động này của Diệu Nhi. Còn bạn nghĩ như thế nào về hành động mang đồ ăn vào rạp, ngồi khoanh chân trên ghế của Diệu Nhi?

DIỆU NHI BỊ CHÊ KÉM DUYÊN

Với những người thường xuyên theo dõi showbiz Việt có lẽ đã không còn xa lại với tính cách cực nhây của Diệu Nhi. Thế nhưng đã có không ít lần cô nàng bị chê bai bởi "giỡ quá đà" và thiếu tế nhị dẫn đến kém duyên. 

Cụ thể, trong ngày Valentine ca sĩ Đông Nhi đăng ảnh bản thân và ông xã Ông Cao Thắng trên trang cá nhân và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi chúc phúc từ bạn bè và fan hâm mộ. Thế nhưng dòng bình luận "Còn em thì muốn ôm chồng chị" của Diệu Nhi đã nhanh chóng nhận lại những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, cho rằng cô nàng cực kì kém duyên, đặc biệt là trong ngày lễ tình nhân như vậy.

Hay mới đây nhất khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi lại một lần nữa bị chỉ trích vì lố lăng hay giả vờ ngờ nghệch khi mang theo tóc giả trong tư trang nhập ngũ.