Giới trẻ chào thua trước cụ ông, cụ bà 70 tuổi vẫn sung sức "quẩy tung nóc" trong đám cưới

05/12/2017, 11:03 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng tứ phương lại được một phen dậy sóng khi bắt gặp hai đoạn clip quẩy không kịp thở của một cụ ông và một cụ bà 70 tuổi.

Có khi nào bạn thử tưởng tượng tuổi già của mình sẽ như thế nào chưa? Đầu tóc bạc phơ, răng cái còn cái mất, chân thì run run hai tay chống gậy,... đó có phải là những gì bạn thấy khi nghĩ đến tuổi cao sức yếu không? Nhưng sẽ có đôi lúc tuổi cao chưa chắc đi đôi với sức yếu, lớn tuổi chưa chắc là gác đao ở ẩn, bởi lẽ, gừng càng già càng cay, người càng lớn tuổi, độ quẩy càng hăng say.


Cụ bà quẫy như chưa từng được quẫy.

Trong đoạn clip, chúng ta có thể thấy một cụ già đầu tóc đã bạc phơ nhưng tinh thần thì ăn đứt hết tất cả các thanh niên khác đang có mặt trong buổi lễ tân hôn. Điệu nhạc như nào thì cụ bà biến hóa theo đó, linh hoạt, dẻo dai đến phi thường, mà phần nhiều những động tác bà sử dụng khác giống trong các tiết mục nhạc ngày xưa. 

Giới trẻ chào thua trước cụ ông, cụ bà 70 tuổi vẫn sung sức


Cụ bà quẫy bất chấp theo điệu nhạc sôi động.
Cụ bà quẫy bất chấp theo điệu nhạc sôi động.

Với độ sung không thể cản, cụ bà khiến cho người xem clip phải rớt tim lo cho cho sức khỏe của bà, vừa cười sặc sụa vì sự trẻ trung của bà, vừa lo rằng việc bung hết sức như vậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cụ. Nhiều cư dân mạng đã góp những dòng bình luận hài hước cho đoạn clip trên. Bạn H.C bình luận "Tuổi già nhưng sức không yếu", "Nhìn cơ trưởng áo tím mà thấy mình lỗi thời quá" bạn N.T.H chia sẻ.

Giới trẻ chào thua trước cụ ông, cụ bà 70 tuổi vẫn sung sức


Các thanh niên ở buổi tân hôn đều phải chào thua trước độ quẫy banh nóc của cụ bà.
Các thanh niên ở buổi tân hôn đều phải chào thua trước độ quẫy banh nóc của cụ bà.

Rất nhiều bạn trẻ không khỏi mừng rỡ vì sự trẻ trung khỏe mạnh của bà, bạn M.H bình luận "Bà khỏe bà vui là được rồi, cháu chúc bà luôn luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi", "Trời ơi, ngoại ơi là ngoại" bạn N.T tỏ ra ngạc nhiên với sự bung lụa thần sầu của cụ bà.

Mới đây, cư dân mạng lại được chiêm ngưỡng thêm một clip quẩy thần sầu của một cụ ông trong lễ cưới. Trong clip, cụ ông cao tuổi, ăn mặc khá lịch sự kèm theo màn biểu diễn không thể chê vào đâu. Trong nền nhạc sống "bắt tai", cụ quẩy thả ga khiến không ít thanh niên ngả mũ chào trước thua độ chất chơi của cụ.

Giới trẻ chào thua trước cụ ông, cụ bà 70 tuổi vẫn sung sức

Những bước nhảy điệu nghệ không thể chê vào đâu được.

Chỉ vừa mới xuất hiện cách đây vài tiếng nhưng clip này đã thu hút hơn 127 ngàn lượt xem cùng với khá nhiều bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. 

Giới trẻ chào thua trước cụ ông, cụ bà 70 tuổi vẫn sung sức

Máu lửa đến độ nhảy đứt cả... nút áo.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá thích thú với clip hài hước này, bạn D.Q bình luận "Phong độ trai trẻ chỉ nhất thời, đẳng cấp bố già là mãi mãi", bạn N.N.Đ lại vui vẻ khi viết "ngày trước hẳn cụ là một dân chơi chính hiệu".

Những hình ảnh vui vẻ, trẻ trung của các cụ ông, cụ bà khiến chúng ta không chỉ cảm thấy phấn khởi, mà còn đem lại cảm xúc ấm áp mỗi khi nhớ đến ông bà mình, nhớ đến gia đình mình khi mọi người ở tuổi xế chiều. Đó chính là lý do khiến những đoạn clip như thế này luôn đem lại độ tương tác cao, được dân mạng đồng loạt hưởng ứng.

(Nguồn ảnh: Internet)