Bất ngờ với hình ảnh kháu khỉnh của con trai cặp đôi chồng xấu vợ xinh

18/04/2017, 15:42 GMT+07:00

Mọi người không khỏi xúc động và hạnh phúc lây khi xem hình ảnh bé trai kháu khỉnh của cặp đôi chồng xấu vợ xinh.

Những người từng biết đến chuyện tình cổ tích giữa Trần Lâm (1991) và Thu Hiền (1993) có lẽ vẫn chưa quên, thậm chí, vẫn luôn dõi theo con đường hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ này.


Cặp đôi chồng xấu vợ xinh từng là tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng.
Cặp đôi chồng xấu vợ xinh từng là tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng.

Cách đây hai năm, mặc cho nhiều sóng gió, điều tiếng và định kiến của xã hội, Lâm Hiền vẫn quyết tâm đưa nhau về một nhà, xây dựng tổ ấm hạnh phúc riêng cho mình. Niềm vui có thừa nhưng khó khăn cũng không thiếu, giờ đây, khi nhìn thấy thành viên thứ 3 của gia đình nhỏ này, người ta mới cảm nhận được, cặp đôi này xứng đáng được chúc phúc hơn là ghét bỏ.

Dẫu ai có nói gì, thì nhìn cậu con trai kháu khỉnh, là hai vợ chồng Lâm Hiền lại quên hết bao nỗi muộn phiền. Con trai chính là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh và ngọn lửa hạnh phúc cho tình yêu của bố mẹ.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Hiền đã khéo léo khoe hình ảnh bàn tay của con trai đầu lòng. Điều này càng khiến cư dân mạng thêm tò mò và tỏ ra vô cùng thích thú.


Cặp đôi hạnh phúc khoe khoảnh khắc chào đón con trai đầu lòng.
Cặp đôi hạnh phúc khoe khoảnh khắc chào đón con trai đầu lòng.

Sau một thời gian, mới đây, cặp vợ chồng này mới chính thức cho con trai "lên sóng”, với hình ảnh chụp cận cảnh cùng bố mẹ. Nhìn bé trai kháu khỉnh của cặp đôi chồng xấu vợ xinh, mà người xem không khỏi xúc động và hạnh phúc lây.


Lần đầu tiên cả hai cho con trai "lên sóng" với gương mặt cận cảnh.
Lần đầu tiên cả hai cho con trai "lên sóng" với gương mặt cận cảnh.

Không cần phải phô trương quá nhiều, nhưng cặp đôi này khiến người ta thực sự tin rằng, trên đời này không thiếu những câu chuyện cổ tích. Và hạnh phúc là điều chỉ có thể cảm nhận trọn vẹn bằng con tim, nơi lí trí không đủ sức mạnh để kiểm soát những điều phù phiếm, tầm thường khác.

(Ảnh: Internet)