Dân mạng sốc vì mẹ bầu 8 tháng vẫn xăm hình hoa mẫu đơn kín bụng

05/10/2016, 12:08 GMT+07:00

Sự việc khiến những ai chứng kiến phải sốc toàn tập và vô cùng lo ngại cho sức khỏe của thai nhi trong bụng.

Vẫn tưởng đây chỉ là một trò đùa vì không ai có thể nghĩ đến cảnh một người phụ nữ đang bụng mang dạ chửa lại đi xăm mình, mà còn xăm lên chính bụng bầu của mình. Thế nhưng chỉ đến khi nhìn tận mắt, nghe tận tai tiếng kim xăm đâm vào da, mọi người mới tin được đây là sự thật. 

Mới đây trên mạng đã xuất hiện một đoạn video dài 40 phút quay lại cảnh người thợ đang xăm một đóa hoa mẫu đơn lên chiếc bụng căng tròn của một bà bầu giấu mặt. Nhìn độ to lớn của bụng bầu, nhiều người đoán rằng người phụ nữ này đã mang thai được 6 tháng. Trong suốt quá trình xăm, người phụ nữ này không hề kêu ca hay tỏ ra đau đớn một chút nào. 


Video quay lại cảnh mà mẹ bụng bầu vẫn đi xăm hoa mẫu đơn kín bụng gây tranh cãi.

Được biết đoạn video này được quay tại một tiệm xăm ở Bắc Ninh và xuyên suốt thời gian quay lại quá trình xăm, người quay vẫn không để lộ mặt của cô gái mang thai này. Sau khi xăm xong, người quay clip hứa hẹn là sẽ công bố bức ảnh khi hoàn thành tác phẩm trên. 


Ban đầu thợ xăm sẽ vẽ hình "mẫu đơn đại đóa" lên bụng cho khách.
Ban đầu thợ xăm sẽ vẽ hình "mẫu đơn đại đóa" lên bụng cho khách.

Dân mạng sốc vì mẹ bầu 8 tháng vẫn xăm hình hoa mẫu đơn kín bụng


Cận cảnh hình ảnh bông hoa mẫu đơn mà mẹ bầu sắp xăm lên bụng.
Cận cảnh hình ảnh bông hoa mẫu đơn mà mẹ bầu sắp xăm lên bụng.


Người thợ xăm tiến hành xăm trực tiếp khiến ai cũng bất ngờ.
Người thợ xăm tiến hành xăm trực tiếp khiến ai cũng bất ngờ.

Trong khi livestream quá trình xăm, đã có nhiều người bày tỏ thắc mắc về việc xăm trực tiếp lên bụng, đặc biệt là khi đang mang thai lớn như vậy không sợ ảnh hưởng gì sao? Ngay lập tức nhận được câu trả lời thản nhiên của người ghi hình: "Không em ạ! Xăm bình thường thôi, cũng như đi siêu âm ấy chứ có làm sao". Cũng theo chia sẻ, trường hợp này được tiền hành xăm "sống" chứ không hề gây tê.


Trường hợp này được tiền hành xăm "sống" chứ không hề gây tê.
Trường hợp này được tiền hành xăm "sống" chứ không hề gây tê.

Hành động của bà mẹ trên đã khiến không ít người bị sốc và nhận về vô số ý kiến trái chiều. Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao cô lại quyết định xăm khi mà việc này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai nhi trong bụng mình. Có ý kiến cho rằng có thể người mẹ bị thách đố hoặc xăm... làm kỉ niệm.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội và bất ngờ thu hút sự chú ý của dư luận, anh Quang Tuyển, người đăng tải video cũng đã lên tiếng trả lời những thắc mắc của mọi người. Theo anh, mẹ bầu này đã mang bầu được khoảng 8 tháng và quá trình thực hiện hình xăm mất 5 giờ đồng hồ. Mặc dù khá bất ngờ trước yêu cầu của khách, nhưng vì đã có kinh nghiệm xăm hình nên anh cũng vui vẻ nhận lời và nghĩ rằng việc này cũng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của hai mẹ con.


Mẹ bầu này đã mang bầu được khoảng 8 tháng và quá trình thực hiện hình xăm mất 5 giờ đồng hồ.
Mẹ bầu này đã mang bầu được khoảng 8 tháng và quá trình thực hiện hình xăm mất 5 giờ đồng hồ.

Đa phần ý kiến tỏ ra không đồng tình với việc người mẹ quyết định xăm lên bụng của mình vì dù nhằm mục đích gì đi nữa, sức khỏe của con mới là điều quan trọng nhất. Một mẹ bầu lo lắng: "Cho em hỏi chị xăm 1 câu với ạ. Chị không  sợ con bị ảnh hưởng ạ? Em là người đang có bầu xem cũng thấy xót lắm". "Sau này sinh xong da sẽ khác ảnh hưởng đến hình lắm, lại cả đang mang thai không tốt đâu bạn ơi", bạn H. Gia Bảo nhắn nhủ. Bạn A.B bình luận: "Trong mực xăm có thể chứa một số chất độc hại dễ ngấm vào máu, dụng cụ xăm không được vô trùng dễ gây viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi... Bà bầu này liều quá! Nếu thật sự thích có thể đợi sinh con xong chứ".

Bên cạnh đó, cũng có người ủng hộ mẹ bầu này khi khen hình xăm đẹp và nói: "Không đau bằng đau đẻ đâu. Cứ xăm đi, thích là xăm thôi". Ngoài những ý kiến chỉ trích có, đồng tình có với hành động của mẹ bầu này, cũng có không ít lời chê trách với người nhận lời xăm vì đã làm dịch vụ mà không suy xét đến an nguy của khách.

(Ảnh: Internet)