"Chàng tiên cá" béo núc ních khiến dân mạng "cười không hốt kịp răng"

08/09/2016, 16:17 GMT+07:00

Bộ ảnh chàng tiên cá bên người cứu hộ của anh Joshua Varozza đã trở thành câu chuyện truyền nhau những ngày qua của cộng đồng mạng.

Hãy quên đi câu chuyện nàng tiên cá xinh đẹp gặp được hoàng tử trong mơ, giờ đây cư dân mạng không khỏi thích thú với bộ ảnh: chàng tiên cá béo núc ních tìm cách quyến rũ chàng cứu hộ.

Ông bố hai con Joshua Varozza từ lâu đã là cái tên quen thuộc trên các trang mạng xã hội với hàng loạt những bức ảnh hài hước khiến người xem không khỏi thích thú. Với khả năng sáng tạo và lối diễn xuất vô biên của mình, Varozza thu về một lượng người theo dõi khổng lồ trên trang cá nhân.

Tháng 6 vừa qua, Joshua Varozza lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ bộ ảnh cao bồi Mỹ. Tuy nhiên, thay vì hình ảnh quen thuộc: một chàng trai lịch lãm, lãng tử, gương mặt sắc lạnh... thì Varozza lại khiến nhiều người không nhịn được cười với tạo hình lạ lùng: tất đỏ, quần đùi nổi bật và tự tin khoe body "cực chuẩn".

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước
Biểu cảm hài hước của anh Varozza khiến không ít người thích thú.

Và trong thời gian gần đây, Varozza lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng với bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ biển khơi. Ý tưởng sáng tạo của Varozza đã được người bạn nhiếp ảnh của mình: Tami Bears truyền tải trọn vẹn vào từng khung hình. Người xem không khỏi phì cười khi Varozza giả vờ trở thành một nàng tiên cá quyến rũ bị mắc cạn, để có thể gặp được anh chàng cứu hộ điển trai.

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước
Bộ ảnh nhận về gần 2.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận chia sẻ cho sự sáng tạo và lối diễn xuất táo bạo này.

Trước khi bộ ảnh nàng tiên cá thời hiện đại được tung ra, Varozza từng được nhiều người biết đến qua bộ ảnh "cao bồi cải tiến" khiến người xem thích thú:

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước

ảnh hài hước
Dù nhận về không ít bình luận trái chiều khi diện lên người những bộ trang phục có phần phản cảm, nhưng không thể phủ nhận sức hút từ những bức ảnh của ông bố hai con này.

Ảnh: FBNV