Dân mạng phát cuồng trước màn tấu hài cực đỉnh của hai bố con "thánh diễn sâu"

05/10/2017, 14:00 GMT+07:00

Clip tấu hài của hai cha con Bối Bối và Minh Hải đang trở thành một hiện tượng mới, được chia sẻ "điên cuồng" trong những ngày gần đây

Biểu cảm hài hước "không đỡ nổi" cùng với khả năng nhép hài cực đỉnh, bé Bối Bối và bố đang trở thành một hiện tượng mới trên mạng xã hội.

Nhép lại những vở hài kịch của các diễn viên nổi tiếng không phải là một trò mới trên mạng xã hội bởi trước đó đã có không ít những "diễn viên quần chúng" được nổi danh nhờ vào thực hiện các clip tấu hài.


Bé Bối Bối và bố Minh Hải trong clip nhép diễn viên hài Việt Hương
Bé Bối Bối và bố Minh Hải trong clip nhép diễn viên hài Việt Hương

Cũng giống như vậy, clip tấu hài của hai cha con ở Sài Gòn Bối Bối và Minh Hải đang trở thành một hiện tượng mới, được chia sẻ một cách chóng mặt trong những ngày gần đây. 


Bối Bối luôn thân thiết với bố
Bối Bối luôn thân thiết với bố

Theo đó, người cha chỉ là diễn viên phụ họa cho cô con gái mới 5 tuổi. Cô bé diễn rất thật, không thua kém bất kì diễn viên sân khấu nào. Từ cái liếc mắt chế giễu cho tới khuôn miệng nhép khớp với lời thoại, tất cả đều được cô bé này nhập vai một cách xuất sắc.

Đa số cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với biểu cảm và thần thái hài hước xuất sắc của cô bé. Bạn L.K. nhận xét: "Trời ơi em bé đang yêu và hoạt ngôn quá, mình chỉ ao ước có một cô con gái như vậy...". Một bạn trẻ khác tên M.A cũng chia sẻ: "Nhìn cô bé nhớ em gái mình quá đi mất, cô nhóc này lớn lên có lương lai lắm đây, duyên thế cơ mà".

Chính nhờ vào khả năng "diễn sâu" cùng biểu cảm chân thật của cặp cha con hài hước đã mang lại cho khán giả tiếng cười sảng khoái, giải phóng mọi mệt mỏi và căng thẳng.

Hai bố con cùng chụp ảnh vô cùng đáng yêu.Hai bố con cùng chụp ảnh vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh sở thích diễn hài, bé Bối Bối còn thích tập nhảy, thích nhóm nhạc Big Bang của Hàn Quốc.

Với khả năng của của Bối Bối, một số chương trình gameshow đã mời bé tham gia như Mặt trời bé con. Song, gia đình chưa muốn cho bé đi sâu vào lĩnh vực nghệ thuật sớm như vậy.

Được biết, Bé Bối Bối tên thật là An Nhiên hiện đang là học sinh của trường mầm non Ngôi Sao Sáng. Bé khá xinh xắn nhưng lại thường được ba gợi ý cho toàn những vai diễn đanh đá như: dì ghẻ, bà cô... Vậy mà cô bé diễn rất hăng say và yêu thích nhân vật của mình.

Nguồn: Tổng hợp