Clip: Chồng đánh vợ "dã man" ngay trước mặt người nhà, CĐM phẫn nộ đòi trình clip lên công an

23/09/2018, 07:30 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh vợ dã man, ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cư dân mạng đều tỏ ra bất bình trước hành vi vũ phu của người chồng trong clip. Họ cho rằng, dù người vợ có làm sai chuyện gì hay thậm chí là ngoại tình đi chăng nữa, người chồng cũng không nên đánh vợ dã man như vậy.

Người ta thường nói: “Phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn”. Quả thật có những người phụ nữ dù thế nào cũng vẫn được chồng yêu thương, chiều chuộng nhưng cũng có những người lấy chồng như bước vào một cuộc sống tù đày.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ dã man, ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Nhiều cư dân mạng không giấu được sự phẫn nộ và bức xúc của mình.


Chồng đánh vợ "dã man" ngay trước mặt người nhà (Nguồn: Tiến Đạt Nguyễn)

Clip trên được tài khoản N.T.Đ đăng tải kèm caption bức xúc về hành động man rợ trên của người chồng: “Người từng hứa yêu em nhiều đến thế, vậy mà giờ cưới nhau rồi sao người đánh em đau thế này”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Ngay dưới bài viết, hàng loạt bình luận chỉ trích hành động của người chồng vũ phu và thương cho số phận người vợ. Đặc biệt, họ kêu gọi mọi người chia sẻ clip để lực lượng chức năng vào cuộc xử lý hành động của người đàn ông kia theo pháp luật.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản L.P. bình luận: “Sống được tiếp thì sống, không được thì thôi chứ sao mà đánh đập như vậy. Phụ nữ đúng thật là khổ, lấy được chồng hiền lành thương vợ thì sung sướng. Lấy phải chồng vũ phu khiến cuộc đời khổ sở vô cùng”.

“Có hiểu cái ý nghĩa của chữ chồng chữ cha là gì không?  Phải bảo vệ, lo lắng, bao bọc và che chở cho gia đình vợ con của mình! Không phải hành hạ đánh đập như thú vật. Thú cũng không được hành hạ huống chi con người. Thử để người ta đập nó như vậy coi sao”, tài khoản C.D viết.

Tài khoản T.L phẫn nộ bình luận: “Khốn kiếp. Nhiều khi vợ chồng mình cũng giận nhau. Ức chế tột đỉnh, nhưng chưa bao giờ nghĩ mình phải dùng vũ lực để hành xử với vợ. Quá lắm thì nói qua nói lại, chịu không được thì bỏ đi chứ không bao giờ có chuyện như thế này”.

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra bất bình trước hành vi vũ phu của người chồng trong clip. Họ cho rằng, dù người vợ có làm sai chuyện gì hay thậm chí là ngoại tình đi chăng nữa, người chồng cũng không nên đánh vợ dã man như vậy.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.