Dân mạng ngưỡng mộ cô gái khắc hình người yêu lên núi cao để tỏ tình

06/10/2016, 07:00 GMT+07:00

Vì yêu anh nên Linh Linh quyết tâm đu dây leo lên núi cao để khắc hình người yêu lên vách núi tỏ tình.

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về câu chuyện có người tình cờ phát hiện trên vách núi Phạn Chưng thuộc thành phố Đài Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc xuất hiện một bức tranh vô cùng đặc biệt. Đây là cách một cô gái tỏ tình với người cô "thầm yêu trộm nhớ" đã lâu.

Theo Sina, cô gái tên Linh Linh (37 tuổi). Linh Linh thường xuyên tham gia các hoạt động leo núi ở Thái Châu.

Trong thời gian này, cô quen Trần Khang (40 tuổi) cũng là thành viên trong nhóm. Cả hai đều độc thân. Sau một thời gian tiếp xúc, Linh Linh phát hiện đã thích Trần Khang. Cô quyết định vẽ gương mặt anh lên núi Phạn Chưng để bày tỏ tình cảm.

 Sau một thời gian tiếp xúc, Linh Linh phát hiện đã thích Trần Khang.
Sau một thời gian tiếp xúc, Linh Linh phát hiện đã thích Trần Khang.

Do tranh vẽ trên cao, phải leo núi đá đối diện mới thấy được nên chính quyền địa phương không hề phát hiện ra hành động của Linh Linh cho đến khi có người đăng ảnh lên mạng. "Chúng tôi đã nói chuyện với Linh Linh. Để không ảnh hưởng tới danh thắng địa phương, Linh Linh hứa sẽ xóa nó", đại diện huyện tại địa phương này cho biết.

Sau một thời gian mày mò, cuối cùng cô cũng vẽ được chân dung bức tranh người cô yêu.
Sau một thời gian mày mò, cuối cùng cô cũng vẽ được chân dung bức tranh người cô yêu.

Sau khi đại diện huyện tại địa phương phát hiện và yêu cầu Linh Linh xóa bức ảnh để không ảnh hưởng đến danh lam thắng cảnh khu vực này.Sau khi đại diện huyện tại địa phương phát hiện và yêu cầu Linh Linh xóa bức ảnh để không ảnh hưởng đến danh lam thắng cảnh khu vực này.

Đại diện địa phương phát hiện và yêu cầu Linh Linh xóa bức ảnh để không ảnh hưởng đến danh lam thắng cảnh khu vực này.

Trước đó không lâu, ở quốc gia này, cư dân mạng cũng cuống cuồng truy lùng chàng trai Châu Tuệ Đồng với “chiêu” tỏ tình vô cùng độc đáo.

Ngày 26/8 vừa qua, cựu sinh viên ĐH Hàng không Dân dụng đã khởi hành từ Bắc Kinh để đến tỏ tình bạn gái ở Yết Dương, Quảng Đông. Độc đáo hơn nữa là “vật phẩm” tỏ tình của Tuệ Đồng là một bức tranh 3D có hình chiếc hộp lớn hé mở ra một chiếc nhẫn kim cương cùng dòng chữ “MARRY ME”.

Chàng trai hi vọng sẽ kết thúc quãng đường 2.400km vào ngày 14/9. “Tôi không phải vì muốn khoe khoang, mà muốn chứng minh rằng bất kể trong cuộc sống có gặp khó khăn, đau khổ thì tôi luôn thực hiện lời hứa mang lại hạnh phúc cho người tôi yêu!”

Ảnh: Internet