Chân dung nữ thần nhan sắc mới học lớp 5, đóng phim đồng tính nữ

09/06/2016, 16:19 GMT+07:00

Sinh năm 2005 và mới học lớp 5, nhưng diễn viên nhí Cho Eun Hyung của "The Handmaiden" đã được khán giả, truyền thông chú ý.

Sinh năm 2005 và mới học lớp 5, nhưng diễn viên nhí Cho Eun Hyung của "The Handmaiden" đã được khán giả, truyền thông chú ý nhờ vẻ đẹp được đánh giá là có thể tiếp bước loạt nữ thần nhan sắc của nền điện ảnh Hàn Quốc.

Làng giải trí Hàn nổi tiếng là thị trường tiềm năng, sở hữu nhiều nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn. Nói riêng về nền điện ảnh xứ củ Sâm, không ít những diễn viên nhí trở thành hiện tượng châu Á bởi kỹ năng diễn xuất đi vào lòng người ở tuổi còn rất nhỏ và nhờ nhan sắc lung linh, tự nhiên.

Dân mạng ngất với nhan sắc mới học lớp 5 đóng phim đồng tính

Gần đây, tác phẩm về đề tài đồng tính nữ được Hàn Quốc đem đến giải thưởng lớn của thế giới Cannes - "The Handmaiden" - giành được sự chú ý cũng như tò mò lớn từ khán giả quốc tế. Không chỉ dàn diễn viên chính cá tính mà cả những vai phụ nhỏ nhất cũng được truyền thông quan tâm, để ý. Trong đó, diễn viên nhí tên Cho Eun Hyung đang trở thành chủ đề netizen Hàn nhiệt tình bàn luận. Nhiều độc giả bày tỏ sự ngạc nhiên, băn khoăn tự hỏi tại sao một học sinh lớp 5 lại có thể đẹp đến vậy. Do chưa đến tuổi vị thành viên nên thông tin về cô bé này không được tiết lộ nhiều trên các phương tiện đại chúng.

Dân mạng ngất với nhan sắc mới học lớp 5 đóng phim đồng tính

Cô bé là diễn viên nhí sinh năm 2005 và đang là học sinh lớp 5. Choi Eun Hyung ra mắt năm 2014 dưới trướng công ty Saetbyul-dang Entertainment. Tuy mới 11 tuổi nhưng Eun Hyung đã sở hữu nhan sắc nổi bật, không thua kém gì các nữ thần đình đám. Khuôn mặt nhỏ nhắn, làn da mịn màng, đôi mắt ướt đượm buồn và làn môi đỏ xinh xắn. Nhiều người còn cho rằng, cô bé này sở hữu vẻ đẹp huyền thoại của thế hệ diễn viên Hàn Quốc tiếp theo, tiếp bước gần nhất là Kim Yoo Jung, Kim So Hyun và xa hơn là Kim Tae Hee, Lee Young Ae, Song Hye Kyo...

Dân mạng ngất với nhan sắc mới học lớp 5 đóng phim đồng tính