Dân mạng ngán ngẩm vì Quang Hải - Huỳnh Anh lại ẩn đối tượng hẹn hò

11:20 11/06/2020

Chuyện tình của Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Mới đây, cặp đôi cùng nhau kỉ niệm 1 tháng công khai hẹn hò và Quang Hải đã có hành động đặc biệt dành cho bạn gái.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại tỏ ý thắc mắc khi cặp đôi mới đăng ảnh kỉ niệm ngọt ngào thì cả Huỳnh Anh và Quang Hải đã có những thay đổi về trạng thái hẹn hò của mình trên trang cá nhân. Hiện cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự chú ý vì liên tiếp có động thái mới trên mạng xã hội.

 
Quang Hải - Huỳnh Anh không ngại khoe ảnh ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình).
Quang Hải - Huỳnh Anh không ngại khoe ảnh ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình).

Quang Hải tặng bó hoa lớn cho bạn gái nhân dịp kỉ niệm 1 tháng công khai hẹn hò

Mới đây, trên Instagram story, Quang Hải đã đăng tải một tấm hình cho thấy anh chuẩn bị bó hoa hồng đỏ cực lớn đính kèm theo đó là dòng chữ: “Happy 1st month” (Tạm dịch: Mừng tháng đầu tiên).

Chuyện cũng chẳng có gì là lạ bởi ngày 10/6 vừa qua chính là dịp kỉ niệm 1 tháng công khai hẹn hò của Quang Hải và Huỳnh Anh. Dù trải qua khá nhiều lùm xùm, rắc rối trong 1 tháng qua, song không thể phủ nhận rằng cả hai vẫn luôn ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.  

 
Quang Hải tặng bạn gái bó hoa lớn nhân dịp kỉ niệm. (Ảnh: Chụp màn hình).
Quang Hải tặng bạn gái bó hoa lớn nhân dịp kỉ niệm. (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ Quang Hải có động thái gây chú ý mà Huỳnh Anh cũng tự tin khoe ảnh của mình. Cô nàng trông cực xinh xắn với tấm ảnh đăng trên Instagram story, đồng thời còn gắn kèm icon hạnh phúc, cho thấy tâm trạng của Huỳnh Anh hiện đang rất tốt dù gần đây còn buồn phiền vì những bình luận tiêu cực của một bộ phận dân mạng.

 
Huỳnh Anh cũng đăng ảnh của mình trong ngày kỉ niệm công khai hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình).
Huỳnh Anh cũng đăng ảnh của mình trong ngày kỉ niệm công khai hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Huỳnh Anh - bạn gái mới khoe ảnh chụp cùng mẹ Quang Hải

Quang Hải - Huỳnh Anh cùng ẩn tên đối tượng hẹn hò

Sau hình ảnh ôm bó hoa lớn tặng Huỳnh Anh dịp kỉ niệm, Quang Hải và bạn gái tiếp tục có hành động khiến dân mạng chú ý khi cùng nhau ẩn tên đối tượng hẹn hò trên trang cá nhân.

Được biết, trên trang cá nhân của mình, cả Quang Hải và Huỳnh Anh đều cùng nhau ẩn tên đối tượng hẹn hò. Trước đó, vào ngày 10/5, Quang Hải và Huỳnh Anh đặt trạng thái hẹn hò với trang cá nhân của đối phương nhưng đến hiện tại, cả hai chỉ để hiển thị trạng thái còn với đối tượng nào thì không hề nói.

 
Quang Hải - Huỳnh Anh ẩn tên đối tượng hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình).
Quang Hải - Huỳnh Anh ẩn tên đối tượng hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nếu theo sát chuyện tình của Quang Hải trong 1 tháng qua, dễ dàng nhận thấy Huỳnh Anh rất quan tâm đến việc đặt trạng thái quan hệ trên mạng xã hội. Không ít lần cư dân mạng phát hiện Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò rồi âm thầm đặt lại.

Nhiều người suy đoán đó là những lúc Huỳnh Anh giận dỗi, còn đăng status ẩn ý trạng thái không tốt của mình như: “Cái gì cũng biết, biết điều thì không” hoặc những bài viết thể hiện bản thân đang buồn bã về chuyện tình cảm. Tất nhiên, những lúc Huỳnh Anh giận dỗi thì Quang Hải sẽ có hành động dỗ dành, thậm chí khen cô nàng trên story về cách cư xử, đưa cô về ra mắt gia đình và gần đây còn thể hiện tình cảm của mình bằng bó hoa hồng lớn nhân dịp kỉ niệm.

 
Quang Hải rất quan tâm đến bạn gái của mình. (Ảnh: Chụp màn hình).
Quang Hải rất quan tâm đến bạn gái của mình. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Huỳnh Anh diện áo đấu đến cổ vũ Quang Hải

Cư dân mạng mệt mỏi: “Không thể yên lặng mà yêu nhau sao?”

Liên tiếp có nhiều động thái trên mạng xã hội, Huỳnh Anh và Quang Hải từ cặp đôi được quan tâm, yêu mến và giờ khiến dân mạng mệt mỏi vì suốt ngày gây chú ý. Nhiều người cho rằng cặp đôi nên yên lặng yêu nhau, Huỳnh Anh cũng hạn chế việc hễ giận dỗi là có động thái hờn trách trên mạng xã hội hay bỏ trạng thái hẹn hò. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Yêu rồi thì yên lặng yêu đi, đừng hở chút lại đăng status buồn bã rồi bỏ trạng thái hẹn hò nữa”.

- “Cũng ủng hộ chị này đến với Quang Hải mà sao thấy chị đặt nặng vấn đề trạng thái quan hệ trên mạng xã hội quá, cũng hay đăng mấy cái vu vơ buồn bã để mọi người để ý”.

- “Nhiều cặp đôi cứ âm thầm bên nhau lại hạnh phúc, cái này cứ hơi chút lên mạng xã hội rồi sớm toang thôi”.

- “Có mỗi cái trạng thái hẹn hò mà hết bỏ rồi gắn rồi giờ lại ẩn trạng thái, rắc rối”.

- “Hôm nay tặng hoa, ngày mai đăng status hờn trách này kia lại bảo sao không bị dân mạng nói ra nói vào”.

 
Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn luôn là cặp đôi được mọi người quan tâm nhiều trên mạng xã hội. (Ảnh: Instagram).
Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn luôn là cặp đôi được mọi người quan tâm nhiều trên mạng xã hội. (Ảnh: Instagram).

>> Có thể bạn chưa xem: Gia thế sang giàu của bạn gái mới Quang Hải "ăn đứt" Nhật Lê?

Công khai hẹn hò với nhau được 1 tháng, tình cảm của Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn đang tiến triển rất tốt mặc mọi lời bàn tán ra vào của dân mạng. Hi vọng cặp đôi sẽ luôn ngọt ngào bên nhau và Huỳnh Anh cũng được mọi người ngày càng yêu mến hơn nhé!

HUỲNH ANH CHỊU ÁP LỰC LỚN TỪ CƯ DÂN MẠNG?

Những ngày gần đây, Huỳnh Anh liên tục có động thái mới trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một tấm ảnh mới, chụp lại khoảnh khắc tình cảm giữa cô và Quang Hải rồi để làm ảnh đại diện.

Tuy nhiên, điều đáng nói là chỉ 20 phút sau, Huỳnh Anh đã gỡ ảnh và thay lại bằng tấm avatar cũ kèm theo đó là một bài viết có ý trách móc dân mạng.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Anh đang gặp áp lực quá lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là những bình luận tiêu cực, khiến cô không dám để avatar chụp cùng Quang Hải.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!