Dân mạng lại sốt rần rần vì thầy giáo thực tập sinh đẹp trai vô đối

08/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Chắc hẳn, có không ít cô nàng muốn được làm học trò của thầy dù chỉ là vỏn vẹn một tiết học.

Chuyện thầy giáo điển trai, cô giáo xinh gái không còn là điều quá lạ lẫm như trước. Vì chẳng có luật nào cấm trai xinh gái đẹp làm người đưa đò cả. Thậm chí, các thầy cô còn được các trò yêu quý bởi sự dễ thương cùng những giờ học hay. Tuy nhiên, dù không phải là chuyện hiếm hoi, nhưng thầy giáo này cũng khiến không ít trò phải “phát cuồng” vì vẻ đẹp trai vô đối của mình.


Thầy giáo điển trai với nụ cười tỏa nắng. (Ảnh: FB)
Thầy giáo điển trai với nụ cười tỏa nắng. (Ảnh: FB)

Mới đây, nụ cười tỏa nắng của một thầy giáo thực tập sinh lại đốn tim rần rần không chỉ các trò mà rất nhiều cô nàng cũng nghiêng ngả. Ngay sau khi được chia sẻ trên một trang xã hội, thầy giáo này đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt và nhận lớp, anh chàng có gương mặt hiền lành, dễ mến và nụ cười ấm đã gây ấn tượng mạnh với học sinh của mình. Thế nên, chẳng khó mà hình ảnh của thầy giáo trẻ bị đám học trò nhanh chóng chụp lại.


Lần đầu đứng lớp nên thầy khá bối rối và ngại ngùng. (Ảnh: FB)
Lần đầu đứng lớp nên thầy khá bối rối và ngại ngùng. (Ảnh: FB)

Có vẻ như, vì đây là lần đầu đứng lớp nên thầy giáo thực tập khá bối rối và ngại ngùng. Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc này đã được học sinh truyền tay nhau và đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhanh, thầy giáo trẻ đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng và không ít người đã thử đi tìm tài khoản mạng xã hội của chàng trai này.

Ở thời đại công nghệ, việc nắm cả thế giới trong tay chỉ bằng một cú “nhấp” chuột, nhiều người đã tìm ra trang cá nhân của thầy giáo thực tập sinh điển trai khá dễ dàng. Tuy nhiên, hiện tại trang này đã bị khóa.


Những hình ảnh của thầy giáo điển trai và dễ mến này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt. (Ảnh: FB)
Những hình ảnh của thầy giáo điển trai và dễ mến này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt. (Ảnh: FB)

Được biết, thầy giáo đang là tâm điểm chú ý này hiện đang thực tập tại một trường Trung học phổ thông ở tỉnh Đồng Nai. Những hình ảnh của thầy giáo điển trai và dễ mến vẫn đang được chia sẻ chóng mặt với những dòng trạng thái ngợi khen có cánh như “Thích nụ cười của thầy quá!”, “Nhìn thầy thiệt dễ thương”,… hay có những cô nàng còn không ngần ngại khi ước được làm học trò của thầy.