"Lỡ duyên" Shin Hye rồi đến Suzy, dân mạng tin rằng đây sẽ là mỹ nhân hẹn hò Lee Jong Suk

09/03/2018, 14:21 GMT+07:00

Có vẻ như không chỉ riêng showbiz Hàn mà rất nhiều khu vực khác như Hoa ngữ hay Âu Mỹ, Thái Lan thì việc chèo thuyền các cặp đôi đẹp sau khi có thời gian hợp tác cùng nhau trong một dự án nào đó đã trở thành việc vô cùng quen thuộc.

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi thuyền chìm vì một trong số 2 người có người thương thì tên của người còn lại cũng lập tức đúng kiểu "nhà sáng nhất khu" mặc dù chính chủ đôi khi cũng bỡ ngỡ lắm vì mình "nằm không cũng dính đạn".

Và có lẽ sau 2 tin hẹn hò rúng động showbiz châu Á của 2 ngọc nữ là Park Shin HyeBae Suzy thì anh chàng tưởng như chả liên quan gì cũng bị réo tên một cách tích cực chính là Lee Jong Suk


"Mấy bạn quá đáng lắm luôn". (Ảnh: K rush)
"Mấy bạn quá đáng lắm luôn". (Ảnh: K rush)

Là một trong những mỹ nam "đẹp hơn hoa" của Kbiz, anh chàng chỉ cần đóng cặp với cô nàng nào là đều có vẻ bị dân tình đồn đoán đủ kiểu vì độ đẹp đôi của họ. Kể từ khi hợp tác trong bộ phim Pinocchio, Lee Jong SukPark Shin Hye đã liên tục dính tin đồn "phim giả tình thật" khi hợp diễn quá ăn ý trong phim, ngoài đời lại thân thiết đặc biệt hơn rất nhiều cặp đôi khác khi hợp tác cùng nhau.

Đỉnh điểm là hồi tháng 7 năm 2015, trang paparazzi đình đám Dispatch đã ra tay tung loạt hình được cho là hẹn hò của Lee Jong SukPark Shin Hye ở một quán cà phê. Khán giả sướng rơn những tưởng "thuyền đã cập bến", nhưng cả hai phía vẫn rất "cứng đầu" một mực phủ nhận và chỉ thừa nhận là bạn bè chứ không có gì hơn. Sự việc này cũng đi vào lịch sử khi lần đầu tiên có một cặp đôi bị Dispatch tung hình mà vẫn không thừa nhận chuyện tình cảm.


Khán giả lại được phen mừng hụt nhưng hy vọng về cặp đôi này vẫn chưa bao giờ tắt với tất cả những người đã và đang yêu mến cả hai.
Khán giả lại được phen mừng hụt nhưng hy vọng về cặp đôi này vẫn chưa bao giờ tắt với tất cả những người đã và đang yêu mến cả hai.

Còn về phần "chuyện tình" với Suzy cũng không kém phần kịch tính khi trước đó cả 2 vừa có 1 màn kết hợp thành công trong While you were sleeping. Suzy vừa chia tay người bạn trai của mình là Lee Min Ho nên không khó hiểu khi dân tình rất chăm chỉ soi xem cô nàng và Lee Jong Suk có màn "phim giả, tình thật" nào hay không. 

Tuy vậy, mới đây 2 mỹ nhân đã lần lượt công bố người thương của mình. 


Park Shin Hye và Choi Tae Joon tìm hiểu nhau từ tháng 5/2017. 
Park Shin Hye Choi Tae Joon tìm hiểu nhau từ tháng 5/2017. 


Suzy cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu Lee Dong Wook.
Suzy cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu Lee Dong Wook.

Liên tiếp sập tận 2 thuyền nhưng lòng shipper vẫn kiên trì và hi vọng rằng Lee Jong Suk sẽ sớm công bố tình cảm với một mỹ nhân cũng xinh đẹp và đẹp đôi không kém là Han Hyo Joo.

Thôi anh à về đây em thương. Thế giới ngoài kia thật là quá đáng với anh mà

Vẫn còn hi vọng vào chiến hạm này. Cặp này max đẹp luôn. Chemistry cả trong phim lẫn BTS đều tuyệt vời.

Team #JongJoo đâu hết rồi.

Mai Dis tung Cặp đôi 2 thế giới hẹn hò, từ giờ đến hết tháng mỗi ngày 1 cặp chúng bay mua máy bổ trợ tim đi.

Sau tất cả, chỉ còn lại Suk Han

Suk về với Hyo Joo đi mà.

Nhiều người tin rằng, độ đẹp đôi của chàng và nàng là miễn bàn, vậy nên liệu rằng có phải cũng nên hi vọng 2 người họ sẽ công bố chuyện tình đẹp hay không?

(Ảnh: Internet)