Phẫn nộ chuyện "bạn gái thân" chuyên gia "khích đểu" và xúi bạn chia tay người yêu "mọi lúc mọi nơi"

10/10/2018, 09:45 GMT+07:00

Chả phải ngẫu nhiên mà nhiều cô gái lại có mối đồng cảm sâu sắc với Katun của "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân"...

Nhiều cô bạn rất khó chịu khi anh chàng người yêu của mình lúc nào cũng “bạn anh bảo, bạn anh nói”. Có cặp lại ngày ngày cãi nhau vì các chàng đặt bạn bè mình lên trên hết.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen phẫn nộ với câu chuyện của một cô gái, cũng là nhân vật chính trong câu chuyện này kể lại. Cô nàng bị bạn trai bắt xin lỗi người bạn lại là cô gái không ra gì, suốt ngày khuyên người yêu mình nên chia tay sớm, hai người không hợp nhau...


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể dòng chia sẻ của tài khoản L.L.: “Chuyện là mình và người ấy yêu nhau được một thời gian. Trước khi quen mình, người yêu mình quen một bạn nữ qua facebook, gần đây là lần đầu tiên đi chơi với nhau. Bạn nữ kia rất là ghét mình (lí do của nó là vì mình xấu và hãm, trong khi mình và nó chưa bao giờ nói chuyện với nhau, và cũng chưa bao giờ gặp). Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó khi nhiều lần nó nhắn tin cho người yêu mình và nói rằng “Chúng mày không hợp nhau” ,“Sớm muộn gì cũng chia tay”, “Chia tay đi”, “Không có tướng phu thê”…

Mà bình thường khi yêu là share pass facebook cũng không hẳn là vì kiểm soát mà là tôn trọng. Cũng là để người yêu mình hiểu là mình không làm gì có lỗi. Nhưng ngôn tình không dành cho người ngoài và dĩ nhiên bạn của người yêu mình lại tiếp tục series phim dài tập với câu chuyện “Người yêu mày kinh nhỉ”, “Có cái facebook mà cũng để cho con người yêu dùng”, “Chúng mày đã lấy nhau đâu” và đỉnh điểm là lần này nó viết lên facebook là mình vào facebook người yêu nói chuyện với nó rồi chửi mình hãm. Trong khi tự diễn tự tức.

Người yêu mình vào nói chuyện với bạn kia. Trong khi mình không làm gì cả. Đến cả mỗi lần nói chuyện với người yêu về nó mình còn lịch sự gọi nó là Dương, chưa bao giờ gọi con Dương chứ đừng nói là chửi nó. Vậy mà người yêu mình tin nó và nghĩ rằng mình chửi nó, còn bảo mình xin lỗi. Không biết ai phải xin lỗi ai, ai mới là người hãm?”.

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện

Phẫn nộ chuyện


Bạn của người yêu không chúc phúc cho mình thì thôi lại còn chia rẽ tình cảm, khuyên chia tay sớm - Ảnh: Chụp màn hình
Bạn của người yêu không chúc phúc cho mình thì thôi lại còn chia rẽ tình cảm, khuyên chia tay sớm - Ảnh: Chụp màn hình

Câu chuyện của cô gái đăng lên chỉ một thời gian ngắn đã thu hút hơn 4.000 người quan tâm, gần 2.000 lượt chia sẻ và bình luận. Các cư dân mạng đều rất thông cảm cho cô gái vì gặp phải chuyện bực mình với lý do vớ vẩn như vậy.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản P.U. bình luận: “Dễ hiểu thôi mà, nó thích người yêu mày chứ sao, không ăn được thì phá. Thế nên mới bảo không có tình bạn khác giới chỉ có 1 trong 2 người thích mà không nói ra thôi”.

“Thôi chia tay ngay thằng người yêu này đi còn chờ đợi cái gì nữa. Để nó nói người yêu mình như thế đã là nhục lắm rồi. Không hiểu thớt nghĩ gì mà còn chưa chia tay. Trách thằng này không biết bảo vệ tình yêu trước đi đã kìa”, tài khoản T.M. bình luận.

Đáng sợ nhất, có một thế lực thù hằn đầy toan tính mang tên "bạn thân của người yêu". Thế lực này lại càng đáng sợ hơn khi nó mang giới tính nữ.

Giữa con trai và con gái làm gì có tình bạn thuần tuý. Đừng có bao biện, trong một thời điểm nào đấy giữa hai đứa sẽ có lúc nảy sinh tình cảm, chỉ là có dám bung xoã thừa nhận không hay cứ giấu im ỉm trong lòng vì sợ mất đi tình bạn. Người ta bảo rồi, 80% bạn thân khác giới đều có tình cảm với nhau từ trước cơ mà.

Hiện tại, câu chuyện trớ trêu của cô gái vẫn đang được cộng đồng mạng rất quan tâm bàn luận.

Nguồn: Tổng hợp