Dân mạng khuyên bà Phương Hằng tham gia "Thách thức danh hài"

11/05/2021, 09:45 GMT+07:00

Gọi tên Hoài Linh liên tục nhưng nghệ sĩ không có đáp trả, cư dân mạng bật mí cho bà Phương Hằng nên tham gia "Thách thức danh hài".

Thời gian gần đây NSƯT Hoài Linh luôn bị bà Phương Hằng liên tục réo tên vì có liên quan đến câu chuyện của ông Võ Hoàng Yên lừa gạt. Dù có bị nhắc đến trên khắp mặt trận nhưng Hoài Linh vẫn không lên tiếng cũng như chia sẻ bất cứ thông tin nào về sự việc này.

 
Bà Phương Hằng lần nữa gọi tên Hoài Linh. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng lần nữa gọi tên Hoài Linh. (Ảnh: FB)

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh trở thành giám khảo Thách thức danh hài mùa mới nhất đã khiến bà Phương Hằng có nhiều bức xúc, nữ doanh nhân dùng nhiều từ ngữ nặng nề.

Vợ ông Dũng "lò vôi" nói: "Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách thức danh hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng. Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi".

 
Nữ doanh nhân bức xúc khi nam nghệ sĩ tham gia Thách thức danh hài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân bức xúc khi nam nghệ sĩ tham gia Thách thức danh hài. (Ảnh: FBNV)

Bà Phương Hằng muốn Hoài Linh đứng ra giải thích chứ không im lặng như thời gian qua. Không đáp về sự việc có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, nhưng đi show Hoài Linh vẫn đi đều, bà cho rằng hành động của nam nghệ sĩ là trêu thiên hạ.

 
Khán giả mong muốn bà Hằng tham gia chương trình. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả mong muốn bà Hằng tham gia chương trình. (Ảnh: FB)

Trước những ý kiến của nữ doanh nhân, cư dân mạng bày kế cho bà Phương Hằng đi thi Thách thức danh hài. Như thế sẽ ngay lập tức gặp được Hoài Linh nói chuyện, chưa hết còn có thể "gom tiền" nếu làm cho nam giám khảo cười.

Trước những lời nặng nề của bà Phương Hằng dành cho Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ bức xúc lên tiếng bênh vực tiền bối như: Minh Luân, Hứa Minh Đạt,...

 
Minh Luân bảo vệ Hoài Linh trước dư luận trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân bảo vệ Hoài Linh trước dư luận trái chiều. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Minh Luân viết trên trang cá nhân: "Muốn viết nhiều thứ lắm á. Nhưng thôi, để thời gian đó đến chơi với Bố Hoài Linh hay hơn. Bố ơi...Bố ơi... Bố là tất cả...Bố ơi! Bố ơi!", dòng trạng thái của nam diễn viên không nhắc đến câu chuyện lùm xùm nhưng lại cho biết sự kính trọng của bản thân với Hoài Linh và cũng không cần nói nhiều bởi vì Hoài Linh như thế nào thì ai cũng biết.

 
Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng về câu chuyện này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng về câu chuyện này. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, từ phía ê-kíp cũng đã có đôi lời chia sẻ về việc nam danh hài ngồi "ghế nóng". Nhà sản xuất cho hay mọi việc chẳng liên quan gì đến lùm xùm: "Tôi đã có ý mời NS Hoài Linh từ rất lâu rồi, bây giờ là tháng 5 còn tôi đã mời từ tháng 4 rồi. Là nghệ sĩ thì xung quanh luôn có những tin đồn này kia, mình làm chương trình thì chỉ lo tập trung tốt cho chương trình thôi còn những thông tin kia thì tôi không có nắm. Tôi không thể đưa ra nhận xét, quan điểm của mình".

Có thể thấy, nhiều lần bị bà Phương Hằng chia sẻ những câu chuyện không hay nhưng cư dân mạng vẫn chưa có động thái "ném đá" Hoài Linh, bên cạnh đó dàn nghệ sĩ trẻ cũng ra sức bảo vệ tiền bối.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức về mới mỗi ngày trên YAN nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG GỌI TÊN CẢ SHOWBIZ

Nếu như nói thời gian gần đây showbiz có Nathan Lee mỗi ngày đều "khui phốt" người nổi tiếng thì ngoài showbiz có bà Phương Hằng chuyên "dằn mặt" những người nổi tiếng.

Nữ doanh nhân nhiều lần livestream chia sẻ sự bức xúc khó chịu với rất nhiều nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Bảo Anh,... nhiều nhất là Hoài Linh. Bà không ngần ngại chửi cả giới nghệ sĩ gây tranh cãi trong thời gian qua.

Một vài nghệ sĩ cũng lên tiếng đáp trả như Đàm Vĩnh Hưng: "Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà Chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!"

Xem thêm tại đây!