Dân mạng hóng màn kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình

22/05/2020, 18:15 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, cộng đồng fan Kpop không ngừng bàn tán về câu chuyện một bộ phận của ARMY (tên fandom của BTS) bức xúc với đài truyền hình quốc gia khi đưa tin vụ việc thành viên của BTS - Jungkook được cho là đi bar trong lúc vẫn còn yêu cầu giãn cách xã hội.

Màn tranh cãi sau đó ngày càng lan rộng, khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và không ngừng để lại lời bình luận. Thậm chí, phía các ARMY này còn lên tiếng đòi... kiện khiến cư dân mạng “dở khóc dở cười” vì không ngờ sự việc lại đi qua xa như vậy.

 
Jeon Jungkook - Thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS. (Ảnh: Naver).
Jeon Jungkook - Thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS. (Ảnh: Naver).

ARMY Việt bức xúc vì Jungkook - BTS lên thời sự

Ngay sau khi tin tức Jungkook được cho là đi bar cùng loạt nam idol khác giữa lúc còn yêu cầu giãn cách xã hội được đăng tải rộng rãi, phía đài truyền hình quốc gia đã đưa tin về vụ việc và như các trang báo xứ Hàn, họ cũng nêu tên Jungkook và hình ảnh của anh. Lúc này một bộ phận ARMY Việt đã “nổi đóa”, đồng thời tỏ ra vô cùng bức xúc trên mạng xã hội.

Được biết, các ARMY Việt đã không ngừng chỉ trích đài truyền hình “hám fame”, sau đó còn kéo nhau đòi gửi thư vào hòm mail của đài để phản ánh. Một số fan Kpop khi biết chuyện đã ra sức khuyên can, cho rằng đài truyền hình không hề sai và ARMY Việt đang làm quá lên. Dù vậy, phía các ARMY Việt vẫn rất bức xúc, thậm chí một số còn tuyên bố sẽ... kiện nhà đài.

 
Trên mạng xã hội tranh cãi khá nhiều về vụ việc một bộ phận ARMY Việt đòi kiện đài truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình).
Trên mạng xã hội tranh cãi khá nhiều về vụ việc một bộ phận ARMY Việt đòi kiện đài truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: ARMY bị "hố" khi mạnh miệng nói BTS đạt thành tích đầu tiên trong Kpop

Cư dân mạng Việt “dở khóc dở cười”, hóng màn kiện tụng của ARMY Việt

Trước hành động của một bộ phận ARMY Việt Nam, nhiều cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, cho rằng các fan BTS tại Việt Nam nên bớt tức giận và ngừng gây chuyện để quá bảo vệ hình ảnh của cộng đồng fan trong mắt mọi người. Dù vậy, một số khác lại hóng màn tranh cãi của các fan, đồng thời chờ xem liệu vụ kiện tụng này có thể đi đến đâu. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Làm như vậy chỉ tổ xấu mặt cộng đồng fan của BTS tại Việt Nam thôi. Các ARMY tốt nhất nên tém lại và đừng gây chuyện nữa”.

- “Rồi các ARMY Việt có nhắm đông bằng số người theo dõi đài truyền hình không? Thật không hiểu sao có thể nghĩ ra những trò như vậy”.

- “Các ARMY nên bình tĩnh một chút, idol của mình sai nên tốt nhất hãy im lặng, đừng làm mọi chuyện thêm rối nữa, giờ fan BTS tại Việt Nam đang xấu mặt vì những bạn đòi kiện đấy”.

- “Trời đất đòi kiện cả nhà đài thì chịu rồi, fan BTS nên im lặng đi thì hơn, quá xấu hổ rồi”.

 
Vụ việc của Jungkook trở thành chủ đề bàn tán nhiều ngày qua trên mạng xã hội. (Ảnh: Pinterest).
Vụ việc của Jungkook trở thành chủ đề bàn tán nhiều ngày qua trên mạng xã hội. (Ảnh: Pinterest).

>> Có thể bạn quan tâm: A.R.M.Y phẫn nộ khi một số fan Taylor Swift bình luận mang tính phân biệt chủng tộc về BTS​

Jungkook và bê bối đi bar giữa lúc còn yêu cầu giãn cách xã hội

Vụ việc một vài idol Kpop đi bar trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua đã gây phẫn nộ lớn đối với công chúng xứ Hàn. Knet sau đó còn gửi đơn lên Nhà Xanh, yêu cầu tước Huân chương “Chiến công văn hóa” của Jungkook vì anh có nhiều hành động ảnh hưởng đến BTS trong đó có vụ việc được cho là đi bar.

Ngoài ra, trên các trang báo xứ Hàn, tin tức về vụ việc dàn idol đi bar thời điểm giãn cách xã hội cũng được đăng tải rất nhiều, và dường như trang nào cũng đề cập đến Jungkook, thành viên của BTS từng nhận Huân chương, đồng thời cũng là nam idol nổi bật trong nhóm.

 
Jungkook cùng các thành viên trong BTS nhận huân chương. (Ảnh: Twitter).
Jungkook cùng các thành viên trong BTS nhận huân chương. (Ảnh: Twitter).

>> Xem thêm: Dân mạng xôn xao khi ARMY cho rằng cộng đồng Kpop muốn "dựa hơi" danh tiếng BTS ở Bắc Mỹ

Mặc dù chưa biết vụ việc sẽ đi đến đâu, song nó đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng trong vài ngày qua. Hi vọng, cộng đồng fan BTS tại Việt Nam sẽ có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho vụ việc này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc một bộ phận ARMY Việt đòi kiện đài truyền hình quốc gia?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

DÀN 97 LINES  ĐƯỢC CHO LÀ CÓ MẶT TẠI BAR ITAEWON TRONG THỜI GIAN CÒN YÊU CẦU GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Ngày 18/5, Dispatch đưa tin về dàn nam idol có mặt tại bar Itaewon trong thời gian còn yêu cầu giãn cách xã hội đã khiến dân mạng đặc biệt quan tâm.

Được biết, trong số các nam idol thuộc hội 97 lines, có Jeon Jungkook, thành viên của boygroup BTS đình đám.

Bên cạnh đó, những sao nam khác được Dispatch tiết lộ gồm Cha Eunwoo của ASTRO, Jaehyun thuộc nhóm NCT và Mingyu của SEVENTEEN.

Trong số 4 nam idol, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Jungkook khi anh trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng vì không tuân thủ thực hiện giãn cách xã hội, thậm chí có bộ phận Knet còn yêu cầu nam idol rời khỏi BTS vì gây quá nhiều chuyện.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!