Dân mạng hoang mang trước màn tái xuất của hotgirl "quỵt tiền" Bella

12/01/2021, 14:15 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh Bella tái xuất trên đường phố đã nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền trên khắp các diễn đàn. 

Trước đó, khi nhắc đến cái tên Bella, ai ai cũng phải lắc đầu ngao ngán vì những "phi vụ" bùng tiền khi sử dụng dịch vụ taxi, thuê nhà nghỉ...

Hotgirl "quỵt tiền" Bella tái xuất sau một thời gian sống ẩn dật? (Ảnh: Báo Đất Việt)Hotgirl "quỵt tiền" Bella tái xuất sau một thời gian sống ẩn dật? (Ảnh: Báo Đất Việt)

>>> Xem thêm: Bella trả lời PV: Phả khói thuốc vào mặt con do bầu sô bảo thế để kiếm tiền?

Hotgirl "quỵt tiền" Bella tái xuất giữa những ngày giá rét

Cô gái thị phi có tên Bella tái xuất sau những ngày "vắng bóng". Theo như hình ảnh mà cư dân mạng chụp được, Bella được một anh tài xế xe ôm công nghệ chở đi trên tuyến đường thuộc Xã Đàn, Hà Nội. 

Phong cách ăn mặc cùng với sự tái xuất của Bella khiến cư dân mạng "xỉu ngang". (Ảnh: Netnews)Phong cách ăn mặc cùng với sự tái xuất của Bella khiến cư dân mạng "xỉu ngang". (Ảnh: Netnews)

Lần trở lại này, Bella đội một chiếc mũ rộng vành, chân thì mang bốt cao gót trông khá "xì teen", ngoài ra, trên vai của cô còn mang thêm 2 balo hành lý lớn. 

Tuy chỉ có một vài bức ảnh được chụp vội, thế nhưng cư dân mạng đều lắc đầu ngao ngán vì rất có thể cái kết mà nam tài xế kia sắp nhận phải đó chính là bị "quỵt tiền".

 
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Mải mê sống ảo, "hot girl quỵt tiền" Bella làm vỡ tan chiếc bình 17 triệu nhưng vẫn nổi đóa, cãi cùn

Bella từng được đưa vào bệnh viện tâm thần để điều trị

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (sinh năm 1986) quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Đầu năm 2015, tên tuổi của Bella bắt đầu xuất hiện nhiều trên khắp các diễn đàn mạng, không chỉ vậy, cô còn được gán ghép với biệt danh là hotgirl "quỵt tiền".

 
Hình ảnh hotgirl Bella xuất hiện trong một pha "quay xe" bùng tiền trước đó. (Ảnh: Tinmoi)
Hình ảnh hotgirl Bella xuất hiện trong một pha "quay xe" bùng tiền trước đó. (Ảnh: Tinmoi)

Thông tin từ báo Đất Việt cho biết, vào ngày 23/6/2017 cô sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Khoảng 3 ngày sau đó, cô làm đơn xin xuất viện và cùng con đi taxi về quê ở Hải Dương làm giấy khai sinh. Khi thấy con gái có một số biểu hiện không bình thường, gia đình đã đưa cô vào bệnh viện tâm thần để điều trị.

 
Hình ảnh "phượt thủ" Bella xuất hiện được cư dân mạng chụp lại được. (Ảnh: Tintuconline)
Hình ảnh "phượt thủ" Bella xuất hiện được cư dân mạng chụp lại được. (Ảnh: Tintuconline)

Tuy nhiên, sau khi ra viện, Bella có nhiều hành động khiến dân mạng tức giận như quỵt tiền, phát ngôn bừa bãi... Cô bỏ nhà ra đi, lang thang khắp mọi tỉnh thành và đến tận mới đây, dân mạng mới thấy được hình ảnh mới nhất của Bella. 

>>> Xem thêm: Sự thật xót xa về gia cảnh của "hot girl" Bella

Hiện tại, hình ảnh hotgirl "quỵt tiền" Bella tái xuất trong những ngày đầu năm 2021 vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao ở nhiều hội nhóm. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về sự việc trên? Cho chúng tôi biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

HOTGIRL BELLA CÓ DẤU HIỆU HOANG TƯỞNG, ẢO GIÁC

Như trước đó đã đưa tin, nhìn thấy dấu hiệu bất thường của con gái, gia đình đã đưa hotgirl Bella vào bệnh viện để điều trị. 

PGS Tô Thanh Phương đã chia sẻ về tình trạng của Bella sau khi nhập viện: "Hiện tại, ngoài liệu pháp điều trị tâm lý, chúng tôi phải tiêm thuốc cho bệnh nhân hàng ngày. Để đánh giá hiệu quả điều trị thì phải mất 2 – 3 tuần".

Ngoài ra, vị bác sĩ này còn nói thêm, Bella nói nhảm khá nhiều và xuất hiện thêm triệu chứng hoang tưởng - ảo giác. Có thể đây là biểu hiện của bệnh rối loạn tâm thần...

Xem chi tiết tại đây!