Dân mạng ghen tị sự chiều chuộng của người ông dành cho vợ mình

26/09/2020, 14:40 GMT+07:00

Câu chuyện được người cháu chia sẻ lên diễn đàn về tình yêu và nhanh chóng trở nên viral. Ai cũng mong về sau có một người toàn tâm toàn ý vì mình như vậy.

Những câu chuyện tình cảm của "ông bà anh" luôn luôn khiến các cháu ghen tị và thèm thuồng. Bởi sự chân thành, giản đơn nhưng lại cực kỳ ngọt ngào giữa những người lớn tuổi.

Mới đây, một người cháu đã chia sẻ câu chuyện của ông bà mình lên MXH và rất nhanh chóng được dân tình quan tâm, chia sẻ vì quá đáng yêu.

 
Bài đăng đang được nhiều người quan tâm (Ảnh: Đậu Mầm Mầm/CHMP)
Bài đăng đang được nhiều người quan tâm (Ảnh: Đậu Mầm Mầm/CHMP)

>> Đừng bỏ lỡ: Xúc động phút giây từ biệt của vợ chồng già: Nắm tay, trao nụ hôn cuối

Người ông cõng vợ đi ngủ mỗi tối

Cụ thể, bài đăng thuộc một group chia sẻ về các câu chuyện tình yêu, tốt đẹp trong cuộc sống. Người cháu này rất tự hào kể về ông bà mình với câu chuyện vô cùng dễ thương. Bà của nhân vật thường hay xem TV dưới nhà, xong phải leo cầu thang để lên phòng ngủ. Còn ông thì hay ngủ sớm. Nhưng điều đặc biệt ở chỗ là dù ngủ say đến đâu, chỉ cần nghe thấy tiếng vợ lạch cạch tắt TV là ông sẽ lật đật dậy, chạy xuống cõng bà lên phòng ngủ.

 
Người bà bị đau chân nên ông tối nào cũng cõng bà lên phòng (Ảnh: Đậu Mầm Mầm/CHMP)
Người bà bị đau chân nên ông tối nào cũng cõng bà lên phòng (Ảnh: Đậu Mầm Mầm/CHMP)

>> Có thể bạn quan tâm: Chuyện tình "ông bà anh" đầy mật ngọt khiến đôi trẻ cũng phải ghen tị

Dân mạng ghen tị: Cả đời chỉ mong có một người ở bên

Câu chuyện nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ đi nhiều nơi, bình luận thể hiện sự ghen tị với tình cảm của ông bà trong bức hình. Mọi người đều ước mơ, khao khát rằng sau này sẽ có được bình yên đơn giản như vậy thôi. Suy cho cùng, chẳng cần điều gì cao xa, hạnh phúc chỉ là những gì giản dị nhất.

Bên cạnh những bình luận ghen tị, thì không ít dân mạng lại "đá xoáy" nhân vật người cháu. Cho rằng tại sao không giúp đỡ ông đưa bà lên mà chỉ lo chụp hình. Tất nhiên cũng có người vào bênh vực, cho rằng đây là giây phút riêng của cặp đôi nên người cháu mới không dám đụng vào. Chưa kể không chụp hình thì lấy đâu ra bằng chứng để khoe với dân mạng đây?

 
Một số dân mạng "cà khịa" người cháu (Ảnh chụp màn hình)
Một số dân mạng "cà khịa" người cháu (Ảnh chụp màn hình)

 
Tài khoản của người cháu cũng lên tiếng giải thích (Ảnh chụp màn hình)
Tài khoản của người cháu cũng lên tiếng giải thích (Ảnh chụp màn hình)

 
Các bình luận thể hiện sự ghen tị (Ảnh chụp màn hình)
Các bình luận thể hiện sự ghen tị (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Đám cưới vàng của "ông bà anh", 50 năm chưa hết nghĩa vợ chồng

Hạnh phúc với nhiều người đôi khi chỉ là những cử chỉ, sự quan tâm giản đơn như vậy thôi. Chỉ cần biết quan sát, âm thầm chăm sóc như người ông thôi cũng đã đủ chứng minh tình cảm dành cho đối phương nhiều cỡ nào. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Đón đọc các câu chuyện hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Chuyện tình ngọt ngào của ông bà nội khiến con cháu phải ghen tỵ

Những câu chuyện thời ông bà luôn chứa đựng điều gì đó khiến chúng ta cảm thấy bình yên, nhẹ nhàng và tin tưởng hơn vào tình yêu đích thực.

Bởi giữa guồng quay của cuộc sống hiện đại, đầy lo toàn, người trẻ luôn cảm thấy khó khăn để tìm kiếm cho mình một tình yêu chân thành.

Để rồi chúng ta lại nhận ra, câu chuyện tình yêu ấy đôi khi lại ở ngay bên cạnh mình, trong nhịp sống thường ngày của ông bà.

Câu chuyện của bạn H.S. chia sẻ về ông bà nội là một ví dụ như vậy. Nhiều người đã nhận định câu chuyện truyền cảm hứng rất lớn cho họ về tình yêu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!