Dân mạng đồng loạt tấn công bạn gái tin đồn mới của Quang Hải

25/10/2019, 22:33 GMT+07:00

Hàng loạt các tài khoản vào trả lời bình luận của Quang Hải trong tấm hình mới nhất trên trang cá nhân của hotgirl 9X Nguyễn Thanh Thủy. 

Dân mạng nhắc tên người cũ Quang Hải

Ngay sau khi phát hiện hàng loạt các bằng chứng hẹn hò giữa Quang Hải và Thanh Thủy, nhiều người đã tìm đến trang cá nhân và để lại những bình luận tấn công hotgirl 9X. 

Dưới tấm hình đăng gần đây nhất, Quang Hải bình luận biểu tượng "like". Rất nhiều tài khoản vào trả lời bình luận của Quang Hải.

>>Xem thêm: Quang Hải đi sinh nhật cùng bạn gái mới, Nhật Lê đăng ảnh lẻ bóng

 
Hàng loạt các bình luận trả lời Quang Hải trên trang cá nhân của Thanh Thủy nhắc đến Nhật Lê và trách Quang Hải. 
Hàng loạt các bình luận trả lời Quang Hải trên trang cá nhân của Thanh Thủy nhắc đến Nhật Lê và trách Quang Hải. 

Các bình luận đề cập tới người cũ Nhật Lê, và trách nam cầu thủ dễ thay lòng khi mới chia tay Nhật Lê 3 tháng đã có người mới. Bên cạnh đó, có bình luận cho rằng chuyện tình cảm giữa Quang Hải và Nhật Lê đã kết thúc, nên ai cũng có quyền tìm hiểu người khác. 

>>Xem thêm: Quang Hải cùng "bạn gái tin đồn" dự sinh nhật còn khoác tay tình cảm

Người yêu tin đồn Quang Hải là hot girl MXH

Nguyễn Thanh Thủy, sinh năm 1998, là hot girl Hà Thành quen mặt dân mạng với hơn 300.000 lượt follower Instagram. Thanh Thủy từng theo học Cao đẳng Dược nhưng công việc chính hiện nay là người mẫu ảnh. 

 
Cô nàng thu hút sự chú ý vì tuy chỉ cao 1m52 nhưng có khả năng "hack" chiều cao nhờ cách phối đồ khéo léo. 
Cô nàng thu hút sự chú ý vì tuy chỉ cao 1m52 nhưng có khả năng "hack" chiều cao nhờ cách phối đồ khéo léo. 

Dân mạng bắt đầu đồn đoán về mối quan hệ giữa Thanh Thủy với Quang Hải khi hai người cùng xuất hiện qua một đoạn livestream trên Facebook. Theo hình ảnh được ghi lại, cầu thủ Hà Nội FC thoải mái gác tay qua ghế người đẹp 9X trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn.

 
Thanh Thủy và Tiền vệ Hà Nội FC trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn.
Thanh Thủy và Tiền vệ Hà Nội FC trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn.

>>Xem thêm: Quang Hải đánh guitar hát Sóng gió và cùng Trịnh Thăng Bình song ca

Đặc biệt, người hâm mộ phát hiện Hải "con" là cầu thủ duy nhất Thanh Thủy nhấn follower trên Instagram. Từ đầu tháng 9, Quang Hải thường xuyên tương tác những bài đăng mới nhất của hotgirl Hà Thành. Hiện tại, Quang Hải, Nhật Lê và Thanh Thủy đều im lặng trước mọi tin đồn từ dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Những ngày gần đây, báo chí Hàn Quốc dành sự quan tâm đặc biệt cho Park Hang-seo. Tờ Sports Hankooki của Hàn Quốc tin rằng với những chỉ tiêu và tham vọng mà VFF đưa ra vị HLV Park Hang-Seo xứng đáng được đãi ngộ tốt hơn.

Sports Hankooki đã khẳng định: "Những thành tích của đội tuyển Việt Nam như tiến vào vòng loại cuối ở World Cup 2022, Olympic 2024 hay vô địch giải AFF Cup là trách nhiệm mà VFF đặt ra cho HLV Park"... ĐỌC THÊM