Dân mạng "cười ngất" với động tác nhảy như đang tập bơi của Irene

16/07/2020, 15:20 GMT+07:00

Irene sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có chút kiêu sa như công chúa. Thế nhưng cũng có những lúc ngoại hình không "cứu" nổi cô nàng Irene.

Nhất là với lần comeback này, không biết vì vũ đạo hay vì gì mà cách Irene trình diễn khiến công chúng "ngã ngửa" vì nhìn hơi kỳ.

Irene bị chê đẹp nhưng nhảy như cá đang quẫy
Ngoại hình nổi bật của Irene (Ảnh: SM Town)

>> Xem thêm: Top 10 mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Kbiz

Irene gây chú ý khi nhảy vũ đạo mới

Nhóm nhỏ của Red Velvet là Irene và Seulgi hiện đang debut và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ca khúc Monster được đánh giá khá tốt về phần âm nhạc, tạo hình lẫn vũ đạo. Tuy nhiên, chuyện đáng nói ở đây là cách trình diễn động tác của Irene đang nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau trên MXH.

Theo những đoạn gif cắt ra và được đăng tải thì có thể thấy động tác của Irene hơi khác so với vũ công và Seulgi. Nhiều người nhận định rằng nhìn cô trông như thể là đang tập bơi, "quẫy nước" trên cạn.


Động tác hơi "quá" của Irene (Ảnh chụp màn hình)

Irene bị chê đẹp nhưng nhảy như cá đang quẫy
Có vẻ cô nàng quá hăng mà quên tiết chế động tác (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: 3 idol nữ có vũ đạo điêu luyện nhất: Seulgi, Chung Ha được xướng tên

Người bênh vực, kẻ không hài lòng vũ đạo của Irene

Có thể một phần vì nhóm nhỏ này có Seulgi - một trong những thần tượng được khen nhiều nhất về khả năng vũ đạo của Kpop nên Irene không tránh khỏi việc bị so sánh. Nhiều ý kiến nhận định trong khi Seulgi linh hoạt, uyển chuyển thì Irene lại hơi có phần gượng ép, thiếu tiết chế.

Bên cạnh đó, vẫn có người bênh vực cho rằng Irene cũng đang tiến bộ hơn từng ngày. So với các sân khấu trước đây, Irene đã tự tin, thể hiện được nhiều cảm xúc và động tác cũng mạnh mẽ, dứt khoát hơn rất nhiều. Không chỉ vũ đạo mà biểu cảm của cô nàng cũng đã thu hút hơn.

- Chỉ trách Irene đứng cạnh Seulgi mà thôi.

- Nhìn Irene rất cố gắng, nhưng động tác vẫn thật là... buồn cười.

- Trông cô ấy như đang tập bơi vậy.

Irene bị chê đẹp nhưng nhảy như cá đang quẫy
Người hâm mộ cho rằng Irene đang tiến bộ lên nhiều (Ảnh chụp màn hình)

Irene bị chê đẹp nhưng nhảy như cá đang quẫy
Biểu cảm mạnh mẽ của Irene được khen ngợi (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Knet đau đầu chọn đại diện nhan sắc của SM

Có người khen người buông lời cay đắng, liệu thực sự có phải Irene chưa làm tốt vai trò của mình không hay là do cái nhìn quá khắt khe của khán giả? Bạn đánh giá như thế nào về động tác của cô nàng, hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận nhé!

Nhân cách vàng của Irene: Là "mẹ của nhóm", luôn đối tốt với mọi người

Không chỉ có ngoại hình được khen ngợi, Irene cũng đã nhiều lần ghi điểm với công chúng bởi tính cách và sự quan tâm đến đồng nghiệp, các thành viên trong nhóm.

Vẻ ngoài có phần lạnh lùng đôi lúc khiến người ta lầm tượng Irene khó gần nhưng thực chất theo lời của các thành viên Red Velvet và staff nhà SM, cô nàng cực kỳ tốt bụng, quan tâm đến mọi người. Cô được ví như "người mẹ" của Red Velvet vì luôn chu đáo, chăm sóc từng người một, còn hay mua quà cho các nhân viên công ty.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!