Dân mạng cực phấn khích với những bình luận sticker siêu hài hước

14/10/2014, 11:13 GMT+07:00

Chỉ cần dạo một vòng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tràn ngập trên các bình luận là những hình sticker cực kì dễ thương và hài hước

Chỉ cần dạo một vòng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tràn ngập trên các bình luận là những hình sticker cực kì dễ thương và hài hước

Sau "cơn sốt" bình luận bằng hình ảnh gây nhốn nháo trên cộng đồng mạng, thì mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã tiếp tục "chiều lòng" dân mạng khi cho phép bình luận bằng những sticker đáng yêu và ngộ nghĩnh. Ngay lập tức, sự thay đổi nhỏ-mà-có-võ này đã khiến mạng xã hội ngày hôm nay trở nên đầy "sôi động và náo nhiệt".

Với việc xuất hiện thêm một nút sticker, bên cạnh nút gửi ảnh dưới mỗi bình luận, cách giao tiếp trên mạng xã hội đã trở nên thú vị và đáng yêu hơn rất nhiều. Mặc dù không đưa ra bất kì thông báo nào chính thức, nhưng trên trang cá nhân của kỹ sư phần mềm của Facebook, Bob Baldwin cũng đã xác nhận điều này. "Việc bình luận bằng sticker khiến cho giao tiếp trở nên thú vị hơn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thể hiện sự phấn khích, hay lời bình luận của mình với nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau", Baldwin chia sẻ.

Tất nhiên, "sự kiện" thú vị này đã được dân mạng hưởng ứng cực kì nhiệt tình. Chỉ cần dạo một vòng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tràn ngập trên các bình luận là những hình sticker cực kì dễ thương và hài hước.

Có thể nói, sau sự việc đưa ra yêu cầu "khắt khe" về việc sử dụng tên thật, thì việc mạng xã hội này cho phép người dùng bình luận bằng những sticker đáng yêu đã có thể phần nào "xoa dịu" được cộng đồng thành viên siêu rộng lớn của mình.