Dân mạng "cà khịa" Sơn Tùng khi 8 năm trước nói "chỉ uống cam ép"

23/12/2020, 11:50 GMT+07:00

Là một trong những nghệ sĩ trẻ nhận được sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo khán giả, mỗi sản phẩm mà Sơn Tùng M-TP cho ra mắt đều nhanh chóng "leo" lên Top 1 Trending khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó thì tất cả những gì liên quan tới chàng ca sĩ tài năng gốc Thái Bình này đều được người hâm mộ cực kì quan tâm. Thậm chí là cả những bài đăng của Sơn Tùng từ gần chục năm trước cũng bị dân tình "đào mộ", chia sẻ "rần rần" khắp mạng xã hội.

 
Bài đăng được chia sẻ trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được chia sẻ trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Sơn Tùng M-TP lọt "Top 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới 2020"​

8 năm trước anh còn nói rằng mình chỉ uống nước cam

Mới đây trên một vài diễn đàn, dân tình truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh bài đăng cách đây hơn 8 năm của Sơn Tùng. Trong đó, nam ca sĩ từng viết rằng: "Đi ăn uống với mọi người, ai cũng bia bia bia, mỗi mình uống nước cam ép. Lạc lõng quá".

 
Ngày xưa Tùng nói Tùng chỉ uống nước cam ép thôi... (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngày xưa Tùng nói Tùng chỉ uống nước cam ép thôi... (Ảnh: Chụp màn hình)

Ấy thế nhưng "dòng đời xô đẩy", trong MV vừa mới ra mắt của mình, Sơn Tùng đã có một cảnh quay tại quán ăn và một hơi uống hết cốc bia ngon lành trước sự ngạc nhiên của toàn bộ "đàn em". Chính chi tiết thú vị này đã khiến dân tình "rần rần" chia sẻ lại bài viết của nam ca sĩ, thậm chí nhiều người cũng nhắc lại rằng có khá nhiều lần Sơn Tùng tự nhận rằng mình không thích uống rượu bia, thế nhưng phải chăng "ai rồi cũng khác".

 
Hình ảnh Sơn Tùng trong MV mới, giờ thì Tùng đã khác rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh Sơn Tùng trong MV mới, giờ thì Tùng đã khác rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Những sự thật thú vị về Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên được hé lộ

Cộng đồng mạng: "Ai rồi cũng khát"

Ngay sau khi tình tiết này được mọi người truyền nhau chia sẻ khắp mạng xã hội, bài đăng cũ của Sơn Tùng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo các bạn trẻ. Không ít người đùa vui với nhau rằng, Tùng của 8 năm sau đã trưởng thành rồi, không còn uống cam ép nữa mà chuyển sang "sinh tố lúa mạch" cho đậm chất "nam nhi".

- "À, hóa ra ai cũng cũng khát. Mà khát thì uống cam ép làm sao giải tỏa được cơ chứ"

- "Anh tôi trưởng thành thật rồi các mày ơi. Cần người nhậu thì về đây gặp em nhé"

- "Đi tán gái thì anh phải uống bia là đúng rồi, gọi cốc cam ép thì sao còn gọi là "đại ca" được nữa cơ chứ"

- "Cầm cốc bia một hơi hết sạch là biết người trong nghề rồi. Có tu luyện nhé người anh em"

- "Em muốn một lần được cùng anh đọ tửu lượng, làm sao để liên lạc với người anh cam ép kem cheese đây?"

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc thêm: Sơn Tùng M-TP sở hữu 3 công ty giải trí ở tuổi 25, CĐM: "Quá giỏi"

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong MV mới của Sơn Tùng thôi nhưng cũng đủ để dân tình "rộn ràng" bàn tán rồi. Có vậy mới thấy rằng tình cảm mà người hâm mộ dành cho giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại nhiều tới chừng nào, một bài đăng của hơn 8 năm về trước mà vẫn có thể tìm ra và so sánh với bây giờ. Còn bạn có thấy sự thay đổi của Sơn Tùng M-TP thú vị không, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

SƠN TÙNG BỊ FAN "ĐÀO BỚI" QUÁ KHỨ MÊ TEENCODE

Đây có lẽ chẳng phải lần đầu nam ca sĩ gốc Thái Bình bị dân tình "đào mộ" những bài đăng trước đây của mình. Trước đây, khán giả cũng từng "lội lại quá khứ" để xem những hình ảnh thời còn "trẻ trâu" của Sơn Tùng.

Anh chàng ngày ấy thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngây ngô, ngố tàu. Trạng thái trên mạng xã hội còn thường xuyên dùng teencode vô cùng hài hước. Dân tình ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với những khoảnh khắc được xem là "cũng như bao người" của chủ tịch...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!