Dân mạng cà khịa An Vy lẫn FAPtv khi thấy hai bên tái hợp

16:10 15/11/2020

Cách đây hai năm, ồn ào giữa FAPtv và An Vy là một trong những câu chuyện nóng hổi trên các diễn đàn. Hình ảnh của An Vy cũng vì thế mà xấu đi khá nhiều.

Bỗng dưng, mới đây khán giả lại bất ngờ khi thấy cô nàng xuất hiện trong một series của FAPtv và tranh luận gay gắt vì việc này.

 
An Vy xuất hiện trở lại trên sóng FAPtv. (Ảnh cắt từ clip)
An Vy xuất hiện trở lại trên sóng FAPtv. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Thái Vũ (FAPtv): "Cách tạo scandal là cà khịa người nổi tiếng"

Ồn ào năm nào giữa An Vy và FAPtv

Cuối tháng 6/2018, một loạt các thành viên FAPtv đều đăng trạng thái trên trang cá nhân ẩn ý về việc một ai đó đang đổi thay vì vật chất, danh vọng. Người hâm mộ đồn đoán cái tên An Vy vì thời điểm đó cô nàng khá nổi tiếng và cũng không còn hoạt động nhiều cùng FAPtv như trước. Đạo diễn Trần Đức Viễn của ê-kíp FAPtv khi ấy đã lên tiếng đính chính rằng mình không hề nhắm đến ai cả mà chỉ đang nhắc nhở các em sắp vào nghề. Tuy nhiên, câu trả lời này lại không làm thỏa mãn khán giả.

 
Một số trạng thái ẩn ý vào thời điểm đó của các thành viên FAPtv. (Ảnh chụp màn hình)
Một số trạng thái ẩn ý vào thời điểm đó của các thành viên FAPtv. (Ảnh chụp màn hình)

Những tưởng mọi thứ sẽ dừng lại thì An Vy bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nàng gửi lời xin lỗi đến tất cả các đồng nghiệp trong ê-kíp cũng như khán giả, người hâm mộ vì đã để sự việc đi quá xa. An Vy sau đó cũng thông báo sẽ rời FAPtv. Động thái này càng khiến mọi người tin rằng những dòng trại thái trước đó của Huỳnh Phương, Vũ Phạm Đình Thái và cả đạo diễn Trần Đức Viễn là gửi cho An Vy.

 
An Vy lên tiếng xin lỗi và còn thông báo tời FAPtv. (Ảnh chụp màn hình)
An Vy lên tiếng xin lỗi và còn thông báo tời FAPtv. (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu "đá xéo" fan Sơn Tùng, FAPtv có 2 phim đứng đầu top trending

Sự tái hợp khiến dân mạng cảm thấy bất ngờ

Tối qua 14/11, tập đầu tiên của phần mới trong series do FAPtv sản xuất đã được đăng tải. Mọi người khá bất ngờ khi thấy có sự xuất hiện của An Vy trong series này. Cộng đồng mạng đặc biệt là fan nhà FAP không hiểu hai bên vì sao đã có thể hợp tác sau khi đấu tố nhau trên mạng xã hội như vậy.

Trên trang cá nhân của mình, An Vy cho biết bản thân cũng đã vượt qua được các chuyện không hay trong quá khứ, tự quay về đăng ký casting và được nhận vai. Điều này khiến một số khán giả cảm thấy khá nực cười, như một trò hề cho công chúng. Tuy nhiên, cũng có người nghĩ rằng nếu cả hai bên đã giải quyết được khúc mắc thì hợp tác lại đâu phải chuyện quá xa vời.

 
Ngay từ phần đầu tập phim đã thấy An Vy xuất hiện. (Ảnh cắt từ clip)
Ngay từ phần đầu tập phim đã thấy An Vy xuất hiện. (Ảnh cắt từ clip)

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thành viên FAPtv liên tục phát ngôn tranh cãi với nghệ sĩ khác

Dù sao sự hợp tác trở lại này cũng là tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ của cả hai bên. Bạn nghĩ sao về câu chuyện tan hợp này? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

ĐẠO DIỄN FAPtv XIN LỖI SƠN TÙNG M-TP

Bên cạnh danh tiếng và các con số về view đáng nể, FAPtv còn được biết đến bởi những ồn ào về các thành viên, chuyện tình cảm.

Sự việc giữa FAPtv và An Vy vào năm 2018 chỉ là một phần trong nhiều những thị phi khác mà ê-kíp phải trải qua trong suốt thời gian hoạt động.

Gần đây nhất phải kết đến việc tranh chấp top 1 trending YouTube giữa FAPtv và Sơn Tùng M-TP, khi thành viên Thái Vũ đã tố các Sky "chơi xấu" để video của kênh không thể dẫn đầu.

Sau nhiều ồn ào, đấu đá thì câu chuyện cũng đã đến hồi kết với lời xin lỗi từ Trần Đức Viễn - người đứng sau thành công của các sản phẩm trên kênh FAPtv.

Xem thêm TẠI ĐÂY!