Phòng karaoke bị khách phủ kín bánh kem, cư dân mạng bức xúc thay chủ quán

26/03/2018, 16:15 GMT+07:00

Nhìn căn phòng phủ kín bánh kem, hàng nghìn dân mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán thay chủ quán. Vui thôi đừng vui quá nhé!

Nhìn phòng karaoke trở thành bãi chiến trường sau một bữa tiệc sinh nhật, chủ quán chỉ biết khóc ròng mà không còn lời nào để miêu tả cho cảnh tượng “kinh hoàng” này.

Cách đây ít giờ, một người dùng mạng đã đăng tải hình ảnh ghi lại cảnh một phòng hát karaoke bị bôi kín bánh kem với dòng chú thích đầy ngao ngán “Cậu em mở quán karaoke sau một hôm sinh nhật của khách”.


Từ tường xuống sàn, đâu đâu cũng là bánh kem.
Từ tường xuống sàn, đâu đâu cũng là bánh kem.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Đây dường như không phải là cảnh tượng xa lạ, nhưng khi có người lên tiếng thì nó mới thực sự trở thành vấn đề. Hàng nghìn lượt thích, chia sẻ cùng màn bình luận nảy lửa của dân mạng khiến sự việc “nóng” hơn bao giờ hết.


Căn phòng phủ kín bánh kem khiến ai cũng phải ngao ngán.
Căn phòng phủ kín bánh kem khiến ai cũng phải ngao ngán.


Cảnh tượng "kinh hoàng" cho cả nhân viên lẫn chủ quán karaoke.
Cảnh tượng "kinh hoàng" cho cả nhân viên lẫn chủ quán karaoke.

Qua hình ảnh, người ta có thể nhận thấy không còn chỗ nào trong căn phòng này là sạch sẽ nguyên vẹn. Từ tường, ghế, sàn đến các thiết bị phục vụ hát đều dính đầy kem tươi của bánh sinh nhật. Hẳn ai cũng phải choáng ngợp nếu trực tiếp chứng kiến cảnh tượng này. Chưa tính đến những thiệt hại bên lề, chỉ là việc lau chùi dọn dẹp thôi cũng đã thấy đuối sức.

“Kinh khủng. Vui thôi đừng vui quá mấy bạn ơi. Chỗ người ta làm ăn”, B.V

“Nhiều người không có mà ăn, mình thì mua bánh rồi tray trét quán người ta”, N.P

“Trò này các bạn trẻ thường xuyên chơi. Các quán phải có biện pháp thôi”, L.Đ

"Bắt trả tiền phí dọn phòng cho bớt chơi mấy trò phá hoại", H.O


Bánh kem còn dính lên cả thiết bị chọn bài hát.
Bánh kem còn dính lên cả thiết bị chọn bài hát.

Trong những bữa tiệc sinh nhật, các bạn trẻ thường dùng ngón tay quẹt kem lên mặt nhau. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, việc phủ kín bánh kem khắp phòng như thế thì thật sự đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Dân mạng chỉ nhìn thôi đã thấy bức xúc trước sự vô ý thức này, không biết người trực tiếp gánh hậu quả sẽ như thế nào nhỉ? Đầu tư một phòng karaoke hiện đại chưa kịp lấy vốn đã phải gặp cảnh như thế này đây.

Rất nhiều người tò mò chủ quán karaoke đã xử lí tình huống này như thế nào. Nếu là quản lí của quán, bạn sẽ làm gì khi rơi vào trường hợp này?

(Ảnh: Quyen Ngotom)