Dân mạng ấm lòng với khoảnh khắc cụ ông dỗ cụ bà uống thuốc

21/05/2020, 18:00 GMT+07:00

Tình yêu không cứ phải là cặp đôi trẻ tuổi mới khiến người ta xao xuyến mà những cặp cụ ông, cụ bà cũng làm bao người phải thấy cảm động. Chẳng cần màu mè quá nhiều, chỉ nhìn vào quãng thời gian mà các cặp đôi bên nhau thôi cũng đủ để thấy tình yêu của họ dành cho nhau là lớn đến mức nào.

Ví như trong đoạn clip gần đây gây bão trên mạng xã hội Weibo, không ít dân mạng đã để lại lời bình luận dành sự ngưỡng mộ cho tình yêu của cặp đôi đã ngoài 90 tuổi khi cụ ông không ngừng thúc ép cụ bà uống thuốc. Đoạn clip sau đó đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm Weibo, trở thành câu chuyện được nhiều cư dân mạng quan tâm.

 
Cụ ông khuyên bảo cụ bà uống thuốc đến bật khóc khiến dân mạng cảm động. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cụ ông khuyên bảo cụ bà uống thuốc đến bật khóc khiến dân mạng cảm động. (Ảnh: Cắt từ clip).

Cặp đôi ngoài 90 cùng nằm việc gây sốt mạng xã hội

Mới đây, top search Weibo xuất hiện một clip ghi lại khoảnh khắc cụ ông đang vừa dỗ, vừa dọa cụ bà vì không chịu uống thuốc. Theo thông tin cho biết, cụ ông năm nay đã 99 tuổi còn cụ bà 97 tuổi và đang cùng nhau nằm viện.

Trong clip, cụ bà nằm trên giường bệnh “phụng phịu” không muốn uống thuốc, thậm chí còn nhè viên thuốc ra khiến cụ ông phải vừa dọa, vừa dỗ bà. Cụ ông khuyên bảo cụ bà hết mực, cuống đến mức bật khóc mà bà vẫn chẳng chịu nghe.

 
Bài đăng trên mạng xã hội Weibo. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng trên mạng xã hội Weibo. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Câu chuyện tình yêu của ông cụ 83 tuổi khiến nhiều người cảm động

Những lời yêu thương ngọt tai cụ ông dành cho bà để bà chịu uống thuốc

Khuyên mãi chẳng được, cụ ông đã kiên nhẫn ở bên bà, dành những lời nói ngọt tai vừa có ý dọa dẫm, lại vừa có ý dỗ dành để cụ bà chịu uống thuốc.Ông đã nói rằng: “Sao bà lại không chịu uống thuốc? Không uống thuốc thì sẽ không thể khỏi bệnh đâu”.

Bà vẫn không chịu nghe, ông lại tiếp lời: “Bà nếu còn không chịu nghe lời, tiếp tục nhè thuốc ra thì sau này tôi sẽ không thèm để ý đến bà nữa”. Tiếp đó, ông nhỏ nhẹ nói bên tai bà rằng: “Nếu như bệnh viện này không chữa khỏi cho bà thì tôi sẽ đổi bệnh viện khác, đến khi nào bà chữa khỏi bệnh tôi sẽ đưa bà về nhà”.

 
Cụ ông nhỏ nhẹ nói những lời yêu thương dành cho cụ bà. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cụ ông nhỏ nhẹ nói những lời yêu thương dành cho cụ bà. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Chuyện tình ông bà anh khiến cư dân mạng cảm động

Cư dân mạng cảm động: “Thật tốt khi có thể cùng nhau già đi”

Clip đăng tải trên Weibo đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung. Ai nấy đều để lại những bình luận ngưỡng mộ tình yêu của cụ ông và cụ bà, đồng thời mong mỏi bản thân cũng sẽ có được một tình yêu bền chặt như vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Thật tốt khi có thể cùng nhau già đi. Mong cụ ông và cụ bà luôn khỏe mạnh”.

- “Cụ ông còn đang nằm viện, vậy mà vẫn chạy qua chăm sóc cho cụ bà, đây quả thật là điều đáng ngưỡng mộ”.

- “Cũng mong bản thân có được một tình yêu bền chặt như vậy, đáng tiếc đến giờ crush còn chưa có”.

- “Thật sự ngưỡng mộ, mong cụ bà sớm khỏi bệnh, cụ ông cũng chóng khỏe để cùng được ra viện”.

- “Nghĩ chung sống bên nhau 70, 80 năm cuộc đời thật sự quá đáng ngưỡng mộ rồi, họ vẫn bên nhau và còn thương yêu thắm thiết như vậy”.

 
Tình cảm của cặp đôi ngoài 90 tuổi đã khiến dân mạng xúc động và ngưỡng mộ. (Ảnh: Cắt từ clip).
Tình cảm của cặp đôi ngoài 90 tuổi đã khiến dân mạng xúc động và ngưỡng mộ. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Bộ ảnh ông bà U80 vẫn yêu thương nhau

Mặc dù chỉ là đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cụ ông hối thúc cụ bà uống thuốc thôi, vậy nhưng nó đã khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, cảm thấy ấm áp hơn bởi tình yêu của cặp đôi ngoài 90 tuổi. Hi vọng những ai mong mỏi cũng sẽ tìm được cho mình mối tình bền chặt lâu dài như thế để đi hết suốt quãng đời này nhé!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

DÂN MẠNG XÔN XAO HÌNH ẢNH ĐÁNG YÊU: CỤ ÔNG DỖ CỤ BÀ ĐI NGỦ

Không chỉ ở Trung Quốc mà ở Việt Nam cũng có không ít những cặp cụ ông cụ bà đáng yêu gây bão mạng xã hội.

Mới đây nhất, cặp cụ ông, cụ bà trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là Tik Tok khi người cháu của 2 cụ thường xuyên quay những khoảnh khắc của 2 ông bà đăng lên Tik Tok.

Một trong những clip được nhiều người xem đó là khi người cháu ghi lại khoảnh khắc cụ ông dỗ cụ bà đi ngủ, mặc cho cụ bà vẫn chưa chịu đi.

Clip đã thu về hàng ngàn lượt xem, rất nhiều lượt like và bình luận. Bên cạnh đoạn clip này thì trên Tik Tok của người cháu cũng còn khá nhiều clip khác ghi lại hình ảnh đáng yêu của 2 cụ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!