Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!

09:00 03/10/2013

"Đừng nghĩ rằng con gái mà đan len thì ắt hẳn là những cô nàng thật "già đời", nhàm chán nhé! Bởi đơn giản một khi con gái đã “tô màu” cuộc sống theo cách mình yêu thì cả những gì bình thường nhất cũng trở nên đặc biệt và đầy bất ngờ đấy. Không tin à? Vậy cùng xem Diana và con gái chúng mình đã làm được gì nhé!"

Cụm Rạp chiếu phim Megastar và 2 Trung tâm thương mại Now Zone TP. HCM & Vincom Bà Triệu hàng ngày vốn quen thuộc là thế, vậy mà ngày 20/9/2013 vừa qua bỗng trở nên rực rỡ và độc đáo hơn bao giờ hết với “chiếc áo len” mới sắc màu. Chính là nhờ bàn tay khéo léo của Diana đấy!

Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!
Tá đa! Hoành tráng ngay từ cổng chào nhé!

Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!
Một không gian “hồng toàn tập” được thiết kế một cách tỉ mỉ dành cho  con gái chúng mình, nào là xe ô tô, ghế đá, cây hoa.... 

Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!
Còn chờ gì nữa mà không pose hình ngay hả các nàng?

Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!
Đúng là con gái chúng mình không bao giờ bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để “tự sướng”nhỉ? Hãy cứ làm điều mình yêu theo cách mình yêu thôi các nàng ơi!

Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!
Các nàng đều tỏ ra rất thích thú và bất ngờ với phần trang trí của Diana

Đan len đâu chỉ là đan khăn, đan áo!
Không chỉ được hòa mình vào một “công viên len” đầy sắc màu như thế này mà các nàng còn có cơ hội nhận những phần quà cực chất từ nhãn hàng Diana nữa đấy!

Hãy nhanh chân ghi lại thời gian và địa điểm dưới đây để có cơ hội chạm tận tay những tuyệt phẩm bằng len nhé! Cùng Diana làm điều mình yêu theo cách mình yêu nào các nàng!

Hoạt động: Chụp ảnh kỉ niệm cùng Diana và nhận quà tại cụm rạp Megastar và 2 trung tâm thương mại lớn (Vincom Hà Nội, Now Zone Hồ Chí Minh)

Thời gian: 

- Tại các cụm rạp Megastar (tại Vincom Bà Triệu, Hùng Vương Plaza, CT Plaza): 20/09 – 29/09

- Tại 2 TTTM Vincom Bà Triệu và Now Zone Hồ Chí Minh: 27/09 – 07/10

Tin nhắn dành cho các nàng!

Bạn có thể tự chụp hình bằng điện thoại di động hoặc nhiếp ảnh gia của Diana sẽ chụp hình giúp bạn, sau đó in hình miễn phí lấy ngay, và còn được tặng khung ảnh xinh xắn của Diana nữa đấy! Sau khi đã chụp hình, bạn đừng quên đăng ảnh trên Facebook Diana tại www.facebook.com/diana.vietnam để tham gia cuộc thi ảnh online và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như máy chụp hình Fujifilm Instax, bộ sản phẩm The Body Shop, và 1 năm sử dụng sản phẩm Diana... nhé!