Đan Kim: "Tôi không phải là người giật chồng"

04/04/2020, 21:30 GMT+07:00

Những ngày gần đây, Phùng Ngọc Huy trở thành tâm điểm của sự chú ý về việc anh có thực hiện bổn phận hay trách nhiệm của một người bố với con gái Lavie khi Mai Phương qua đời. Thì Đan Kim người được biết đến với danh xưng “người tình tin đồn” ở Mỹ của anh cũng gặp nhiều phiền phức dù cô một lòng chung tay ủng hộ anh đưa Lavie sang Mỹ chăm sóc.

 
Phùng Ngọc Huy và Đan Kim (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy và Đan Kim (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy: "Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con được ở bên nhau"

Đan Kim: “Tôi không phải là người giật chồng”

Mấy ngày qua, Đan Kim rất bình tĩnh để trò chuyện với người hâm mộ cũng như nói rõ tình hình của bé Lavie và ở cạnh khuyên Phùng Ngọc Huy chủ động hoàn tất thủ tục để có thể đưa con gái sang Mỹ. Hôm nay, sau khi nam ca sĩ có chia sẻ chính thức đến truyền thông thừa nhận mình là bố hợp pháp của Lavie thì Đan Kim cũng giải toả những bức xúc sau nhiều ngày chịu đựng.

Đầu tiên, Đan Kim gửi xin lỗi đến những người đã yêu mến vì đến mức cô phải lên tiếng "dạy dỗ" những người đã xúc phạm mình.

 
Đan Kim tức giận khi bị chỉ trích chỉ vì giúp đỡ Phùng Ngọc Huy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim tức giận khi bị chỉ trích chỉ vì giúp đỡ Phùng Ngọc Huy (Ảnh: FBNV)

Cô lớn giọng: “Thứ nhất tôi đang sống tại Mỹ. Tôi là người tự lập. Tôi không xấu. Tôi ít nhiều có tiếng tại nước Mỹ và và nhiều nước cũng khá nhiều người biết tôi. Đàn ông xin lỗi tôi không thiếu. Xin lỗi trai xếp hàng nha. Tôi nói thẳng mà vào đọc nè. Cuộc đời tôi chưa từng biết giựt chồng ai. Phùng Ngọc Huy là ai? Diễn viên à? Xin lỗi không biết và ít khi nào xem phim Việt Nam. Tôi nói cho mấy chị rảnh hơi nè. Huy tôi nhìn thấy được là một người sống hiền lành và tốt bụng nên tôi muốn giúp. Tôi giúp kiểu gì là chuyện của tôi. Mấy chị yêu thương Mai Phương và bé Lavie??? Hay mấy chị muốn Mai Phương mất không yên lòng? Hay muốn cho Lavie sẽ không có cha? Câm mồm và hãy để người khác giúp”.

Trong khi gia đình bên ngoại bà con Mai Phương liên lạc tôi mỗi ngày họ khuyên tôi khuyên Huy giữ sức khỏe và cố gắng giúp bé Lavie. Họ là người thân của Mai Phương mà họ mong cùng giúp một tay và khuyên an ủi cho Huy và cảm ơn tôi mà mấy bạn có tư cách gì lên tiếng và chửi tôi? Giờ nếu như tôi nói tôi chẳng quan tâm và chẳng giúp ai nữa. Thì mấy chị làm gì? Giúp được người ta không? Hãy câm mồm và bớt rảnh rỗi lại nha không? Tôi viết status này đọc mà không hiểu nữa mà vào có những lời xúc phạm nữa tôi không cần nói lại một lời và block ngay là mấy chị không còn thuốc chữa nữa...”, cô tức giận.

>>> Xem thêm: Mẹ Mai Phương: "Nếu Phùng Ngọc Huy đón Lavie đi Mỹ, tôi sẽ giao"

Vy Oanh khuyên Đan Kim

Vy Oanh là một trong những nghệ sĩ xông xáo trong việc inbox riêng kêu Phùng Ngọc Huy làm thủ tục để đón Lavie sang Mỹ. Không dừng ở đó, Vy Oanh còn gửi lời an ủi đến Đan Kim khi cô gặp phải những bình luận quá khích từ dư luận.

“Tội nghiệp chị! Lỡ giúp người rồi thì giúp cho trót, sau này xong việc lúc đó trút được cứ trút cho nhẹ lòng nhé chị. Vì họ mặc định chị là “bạn gái” nên nghĩ chị làm màu. Cứ lòng an yên là được, anh chị em ai biết chuyện này đều hiểu chị đừng buồn nhiều nhé. Làm tốt sẽ được điều tốt, không lo chị ạ. Tương lai của trẻ em cứ phải ưu tiên thôi. Sau này mọi người biết chị không liên quan mà làm phúc vậy lại nghĩ khác thôi chị à. Cố lên. Riêng chuyện này em tin mọi người hiểu câu chuyện sẽ luôn ủng hộ chị”, Vy Oanh khuyên Đan Kim.

 
Vy Oanh lên tiếng động viên Đan Kim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh lên tiếng động viên Đan Kim. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Đồng xanh cũng lên tiếng ủng hộ quyết định của Phùng Ngọc Huy: "Luôn tôn trọng và ủng hộ anh hết mình, làm được bất cứ điều gì cho bé em đều làm hết. Ba Huy cố lên!".

>>> Xem thêm: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

Mẹ Mai Phương đã đồng ý giao Lavie cho Phùng Ngọc Huy và chính anh cũng thừa nhận việc mình là bố hợp pháp và sẵn sàng đón con gái sang Mỹ. Như vậy là từ hôm nay mọi người ngưng câu chuyện tranh cãi ai sẽ chăm sóc Lavie để Mai Phương được yên nghỉ nhé.

Bạn nghĩ sao về lời tâm sự của Phùng Ngọc Huy? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Phùng Ngọc Huy: "Tôi là bố hợp pháp của bé Lavie"

Sau một tuần kể từ ngày Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy chính thức có những phản hồ về việc nhận nuôi bé Lavie: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng, Phùng Ngọc Huy".