"Người yêu tin đồn" của Phùng Ngọc Huy phản pháo khi bị tố giật tiền

13:40 10/04/2020

Những ngày qua, không chỉ có Phùng Ngọc Huy được nhắc đến trên các diễn đàn mà ngay cả người ở chung với anh tại Mỹ - ca sĩ hải ngoại Đan Kim cũng hứng chịu khá nhiều điều tiếng.

Cô là người đầu tiên ủng hộ Phùng Ngọc Huy đón bé Lavie sang Mỹ. Trong livestream mới nhất Đan Kim tâm sự rằng mình biết nam ca sĩ không đủ tỉnh táo, là người ở cạnh và thấu hiểu một số vấn đề nên cô mới lên tiếng để khán giả không hiểu sai câu chuyện.

 
Đan Kim và Phùng Ngọc Huy. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim và Phùng Ngọc Huy. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: "Bạn gái tin đồn": "Phùng Ngọc Huy đang sắp xếp việc về đón Lavie"

Đan Kim bị Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh "tố" giật tiền

Nữ ca sĩ cho hay trong khoảng 1 tuần qua dù ở yên trong nhà nhưng cô gặp rất nhiều vấn đề khiến tinh thần mệt mỏi. Không chỉ liên quan đến câu chuyện của Phùng Ngọc Huy mà mới đây nhất còn có cá nhân lợi dụng tình hình đang ồn ào, xôn xao lại tiếp tục "tố" Đan Kim giật 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng)

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh chỉ đích danh Đan Kim lừa tiền cách đây 8 năm trước và sau đó lại trốn biệt tăm. Họ còn khẳng định sẽ bằng mọi cách lấy lại số tiền đã mất và buông lời thậm tệ đến "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy.

 
Cụ thể, lời tố từ trang cá nhân của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể, lời tố từ trang cá nhân của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh. (Ảnh chụp màn hình)

Đan Kim bức xúc đáp trả lời "tố"

Ngay khi sự việc diễn ra, người trong cuộc rất tức giận và nhanh chóng đăng đàn đáp trả. Cụ thể: Đan Kim cho hay: "Mày muốn scandal à, không đủ nổi tiếng đâu. Ông trời luôn công bằng lắm.Cái gì cố tình sẽ không bao giờ được. Khi ông trời đã chấm rồi thì một đêm ngủ dậy trở thành người nổi tiếng. Tao sẽ tìm mày hỏi cho ra lẽ và gặp mày bất cứ nơi đâu...

Mày nhớ và đọc cho kĩ điều này, câu chuyện này tao chỉ lên tiếng đúng 1 lần thôi mày đừng mơ vào kiếm sự nổi tiếng, cái chiêu trò mày đi tao qua rành rồi nhưng mày nên nhớ tao không bỏ qua. Tuyên bố với mày luôn, qua cơn dịch này tao thu xếp về Việt Nam, tao sẽ ở đâu và tuyên bố ngay trên facebook này và mày nhớ chạy đến gặp tao nha không? Nếu không tao truy tìm cái nơi mày ở qua số phone của mày".

 
Nữ ca sĩ sẽ không để yên cho lời vu oan. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ sẽ không để yên cho lời vu oan. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Anh ấy chỉ yêu mỗi Mai Phương"

Đan Kim: "Nếu có bằng chứng tôi sẽ trả lại 50 nghìn"

Không chỉ dừng lại ở việc đăng tải status mà Đan Kim còn mở hẳn livestream để nói đến vấn đề này. Cô cho biết mình cần một lần nói rõ để tránh có những bình luận thiếu tế nhị, không hiểu chuyện diễn ra ngay trên trang cá nhân.

 
Cô livestream nói rõ tin đồn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô livestream nói rõ tin đồn. (Ảnh chụp màn hình)

Đan Kim cho hay đây là câu chuyện làm việc giữa người kia và bạn của cô, không liên quan gì đến nữ ca sĩ. Người yêu tin đồn của Phùng Ngọc Huy thách thức: "Tôi không biết số tiền ấy. Đưa tiền phải có bằng chứng, nếu có bằng chứng tôi sẽ trả lại 50 nghìn".

 
Đan Kim muốn làm sáng tỏ, ai có thắc mắc cô đều giải đáp cụ thể. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim muốn làm sáng tỏ, ai có thắc mắc cô đều giải đáp cụ thể. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa hết, cô kể người này từng đòi tiền vào ngày mùng 1 Tết Việt Nam khiến Đan Kim rất tức giận yêu cầu đối phương lại xin lỗi vì quá mất lịch sự. Nữ ca sĩ cũng từng nhờ cậy đến cơ quan chức năng điều tra nơi ở của người phụ nữ này để "ba mặt một lời" nhưng đối phương trốn hẳn.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"​

Câu chuyện này rất ảnh hưởng đến Đan Kim, gia đình và anh chị của cô. Điện thoại nhận rất nhiều tin nhắn và cuộc điện thoại từ người thân. Việc nhờ cậy vào sự mất mác, thương cảm của khán giả để tạo nên scandal mong muốn nổi tiếng là điều không thể chấp nhận được.

Đan Kim cảm ơn lời động viên của khán giả sau scandal

Vài ngày qua, cô gặp áp lực rất nhiều trước những lời chỉ trích từ nhiều tài khoản lạ, facebook giả,... Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ cũng như khán giả cũng không ngừng gửi lời động viên và cảm thông khiến Đan Kim xúc động.

Cô hứa hẹn qua dịch sẽ về Việt Nam để cảm ơn mọi người: "Gửi đến những người yêu mình. Mình đọc hết tất cả những lời các anh chị và các bạn comment. Mình hứa trong năm nay qua dịch mình sẽ sắp xếp về Việt Nam và tự mình sẽ đi làm tự thiện 1 chuyến cho những nơi cần nhất, tất cả bằng tiền của mình... Và mình sẽ có buổi giao lưu gặp mặt các anh chị và các bạn tất cả chi phí ăn uống mình sẽ lo hết...

Nếu các bạn ở tỉnh mình sẽ mướn mấy chiếc xe bus chở mấy bạn lên, xem như duyên gặp gỡ... Mình hứa là mình làm, còn chuyện của cô Á hậu mình không quan tâm đến nữa các bạn cũng không cần nhắc với mình về 2 người này. Mình không thích nói chuyện với họ chỉ thích về Việt Nam gặp và trả họ 5.000 thôi (nhưng 5.000 tiền âm phủ)".

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Đan Kim khi bị "tố" giật tiền 5.000 USD? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!