Dàn khách mời VIP lên đường sang Ý tham dự hôn lễ La Tấn - Đường Yên

27/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của cặp đôi đình đám bậc nhất showbiz Hoa Ngữ đang rất được truyền thông cũng như khán giả quan tâm...

Vậy là ngày trọng đại của La Tấn và Đường Yên sắp sửa diễn ra, khi mà mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, giờ đây, những ai sẽ có mặt trong hôn lễ này cũng là một điều mà dư luận đang săn đón. Nhất là khi mới đây, một nguồn tin hé lộ dù Dương Mịch được mời nhưng vẫn từ chối tham dự.

Sát giờ G, cặp đôi La Tấn Đường Yên vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào với báo giới mặc dù thông tin địa điểm đã được tiết lộ từ lâu. Theo đó, hôn lễ sẽ được diễn ra tại miền Trung Châu Âu, cụ thể là thủ đô Vienna của nước Áo xinh đẹp. Thông tin về khách mời cũng cực kỳ ít ỏi. Mới đây, ngoài việc phù dâu, phù rể và một số gương mặt của showbiz có qua lại thân thiết với cô dâu chú rể thì chẳng ai tỏ tường rằng sẽ có bao nhiêu người được đến dự hôn lễ của cặp đôi đình đám Cbiz.


Hình ảnh được tiết lộ nơi hôn lễ của Đường Yên và La Tấn diễn ra.
Hình ảnh được tiết lộ nơi hôn lễ của Đường Yên và La Tấn diễn ra.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về danh sách khách mời VIP được truyền thông xứ Trung ghi nhận. Đó là Tôn KiênTừ Bách Hủy. Cả ba bị bắt gặp ở sân bay Bắc Kinh trong chuyến bay tới Vienna tham dự lễ cưới. Họ khá thận trọng với phóng viên và không muốn giao lưu nhiều với những người có mặt tại đây.


Lỗ Nhất (trái) và Từ Bách Hủy (phải) bị bắt gặp ở sân bay Bắc Kinh.
Lỗ Nhất (trái) và Từ Bách Hủy (phải) bị bắt gặp ở sân bay Bắc Kinh.

Lịch trình đám cưới tại Vienna của Đường Yên cũng đã được tiết lộ. Theo đó, tối hôm nay thì cả hai sẽ tổ chức tiệc đãi khách. Ngày mai (28/10), hôn lễ sẽ được tổ chức long trọng với sự góp mặt của bạn bè và người thân.

Công khai hẹn hò từ nằm 2016, sau 2 năm yêu nhau, Đường YênLa Tấn đã quyết định tiến tới hôn nhân và cả hai đã chọn Châu Âu xinh đẹp làm nơi trao lời thề ước. Xin chúc mừng La Tấn - Đường Yên và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến cùng Tân lang, Tân nương trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.