Dàn hot teen Thái Lan cùng "khoe sắc"

23:00 09/09/2014

Đây là sự kiện ra mắt loạt phim ngắn với tên gọi "Hello Stranger" dựa trên câu chuyện có thật do khán giả gửi đến và được dựng thành phim. 

Cuối tuần qua, stylist Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn đã có mặt tại Bangkok để tham gia một sự kiện tại đây. Xuất hiện tại buổi lễ này là các gương mặt hot teen đang rất được yêu thích tại Thái Lan. 

 
 
Đây là sự kiện ra mắt loạt phim ngắn trên truyền hình và internet với tên gọi "Hello Stranger" dựa trên những câu chuyện có thật do khán giả gửi đến và được xây dựng thành phim. Dự án kết hợp những gương mặt tuổi teen được yêu thích cùng với dàn ca sỹ xuất hiện từ các show truyền hình thực tế và các cuộc thi âm nhạc tại Thái Lan.
 
 
 
Nổi bật trong số đó là cặp đôi tuổi teen hai chàng trai Path Wannasorn và Speck Chichi, hai anh chàng được cộng đồng mạng yêu thích với MV "Người Đồng Tính Không Bao Giờ Thay Đổi". Hai chàng trai này cũng có fanclub hùng hậu tại Việt Nam. 
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, dự án phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như Jasmine, Jane, Micky... Tất cả các bạn trẻ đều xem đây như là một cơ hội để giới thiệu bản thân mình với các khán giả nhiều hơn. Nhờ mối quan hệ thân thiết với quản lý của cặp đôi Path và Speck nên stylist nhà báo Trịnh Tú Trung cũng nhận lời mời tham gia sự kiện này để nghe trước các ca khúc trong phim cũng như xem các tập phim tiêu biểu.