Dân hẻm "Bố Già" chạnh lòng vì Trấn Thành và ekip không cởi mở

24/03/2021, 09:50 GMT+07:00

Mới đây, xuất hiện video dài khoảng 1 phút trên mạng xã hội TikTok ghi lại cảnh một cụ già sống tại hẻm “Bố Già” (Nguyễn Kiệu, quận 4, TP.HCM) đã chia sẻ đôi điều về đoàn làm phim khi họ đến đây diễn.

 
Con hẻm xuất hiện trong bộ phim. (Ảnh: Trấn Thành MC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con hẻm xuất hiện trong bộ phim. (Ảnh: Trấn Thành MC)

Mới đây, xuất hiện video dài khoảng 1 phút trên mạng xã hội TikTok ghi lại cảnh một cụ già sống tại hẻm “Bố Già” (Nguyễn Kiệu, quận 4, TP.HCM) đã chia sẻ đôi điều về đoàn làm phim khi họ đến đây diễn.

Theo video cho biết cụ bà chia sẻ rằng đã hỏi đoàn làm phim làm xong có cảm ơn không, bên đoàn nói có tuy nhiên cuối cùng cũng chưa thấy cảm ơn gì. (Ý bà muốn nói là chỉ cảm ơn trên ti vi chứ không phải trực tiếp).

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, người cho rằng ekip của Trấn Thành không cởi mở với người dân tại cù lao Nguyễn Kiệu, nhưng số khác lại nghĩ bà cụ đang bắt bẻ đoàn làm phim một cách thái quá.

 
Bộ bàn ghế quen thuộc trong phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ bàn ghế quen thuộc trong phim.

Tìm đến xóm lao động tại cù lao Nguyễn Kiệu đã có rất nhiều chia sẻ sau khi bộ phim Bố Già quay xong. Được biết để đoàn làm phim có thể thực hiện tốt nhất bộ phim một số hộ dân tại đây đã chấp nhận lánh đi nơi khác để nhường không gian cho ekip. Không chỉ vậy đoàn phim còn gây ồn ào trong quá trình quay khiến cho cuộc sống tại đây xáo trộn nhưng họ vẫn tự hào vì được nghệ sĩ đến.

Bà Tư (gần 90 tuổi, cụ bà trong clip trên TikTok) cho biết, bà đã sống tại đây 70 năm đã chứng rất nhiều đoàn làm phim đến được người dân ở đây hết mình hỗ trợ. Tuy nhiên, bà có hơi buồn khi nghe mọi người bảo Trấn Thành có cảm ơn người dân tại đây, nhưng lại nói trên ti vi chứ không phải trực tiếp.

 
Bà Tư chia sẻ về đoàn phim Bố Già. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Tư chia sẻ về đoàn phim Bố Già. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cô Tư (68 tuổi) con gái cụ bà cũng chia sẻ đoàn phim chỉ biết quay phim chứ không tình cảm dù cho người dân đã hết mình hỗ trợ. Họ buồn bởi dù rất thích giao lưu với nghệ sĩ nhưng ai cũng e dè không dám làm phiền, đoàn phim cũng thiếu sự giao lưu thành ra ai biết việc nấy khiến người dân không khỏi buồn lòng. Bộ phim hoàn thành cũng không thấy ai quay lại hỏi thăm bà con.

Một người dân khác cho biết các nghệ sĩ khác rất niềm nở còn Trấn Thành thì khó mà tiếp xúc, vì chỉ cần lại gần đoàn làm phim đã la lên rồi.

Chú Phan Hoàng Lâm (68 tuổi, người dân tại cù lao) khi nhắc đến Trấn Thành và bộ phim Bố Già thì cho biết Trấn Thành chỉ lo công việc chứ không tiếp xúc với ai, không nói chuyện dù chỉ một câu.

 
Khu vực nhà Ba Sang (Trấn Thành) trong phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khu vực nhà Ba Sang (Trấn Thành) trong phim.

Tuy nhiên trước đó cũng đã có nhiều người dân khác lên tiếng cho rằng Trấn Thành và đoàn làm phim thân thiện nên được lòng mọi người. Thậm chí mọi đạo cụ sử dụng trong phim đều tặng lại cho người dân sau khi đóng máy, ai thích gì thì có thể lấy.

 
Nhưng cũng có nhiều người dân khác chia sẻ rằng ekip và Trấn Thành rất thân thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng cũng có nhiều người dân khác chia sẻ rằng ekip và Trấn Thành rất thân thiện.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này tuy nhiên cũng có thể hiểu rằng do Trấn Thành quá bận bịu nên khó có thể tiếp chuyện nhiều với tất cả người dân. Thế nhưng, hy vọng rằng trong thời gian tới Trấn Thành có thể dành chút thời gian đến nói chuyện trực tiếp với bà con tại đây và gửi lời cảm ơn sau khi bộ phim đóng máy sẽ ý nghĩa hơn nhiều.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

"BỐ GIÀ" CỦA TRẤN THÀNH ĐẠT DOANH THU 33 TỶ ĐỒNG SAU 48 GIỜ CHIẾU

Tính đến tối ngày 6/3, tác phẩm điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã đạt doanh thu hơn 33 tỷ đồng chỉ sau 48 giờ công chiếu. Bộ phim đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ công chúng. Có rất nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp dành lời khen có cánh cho bộ phim.

Có thể thấy bộ phim đã chạm đến trái tim người xem bởi câu chuyện gần gũi về đề tài gia đình, theo Trấn Thành tâm sự thì chính anh đã đưa đời mình vào bộ phim điện ảnh, có lẽ vì vậy mà bộ phim thành công đến thế.

Đưa khán giả qua các cung bậc cảm xúc bằng cái nhìn gần gũi về nhân vật của mình, Bố Già của Trấn Thành đã thật sự tạo nên bước đột phá lớn trên con đường nghệ thuật của nam diễn viên.

>>> Xem thêm tại đây