Dân hẻm Bố Già bức xúc bênh vực Trấn Thành khi bị nói khó gần

14:20 27/03/2021

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin trên mạng đăng tải thông tin về việc Trấn Thành khó gần khi đến Nguyễn Kiệu để quay phim. Tuy nhiên mặt khác, một số bà con sinh sống ở đây, trực tiếp làm việc với nam diễn viên hài đã lên tiếng bênh vực anh.

 
Một người sống ở đây bênh vực Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người sống ở đây bênh vực Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một đoạn video vừa đăng tải trên mạng đã chia sẻ quan điểm của mọi người khi nói về sự việc tố Trấn Thành khó gần. Theo đó, họ cảm thấy bức xúc bởi những điều trên là chưa đúng. Một người lên tiếng bênh vực: “Nó vào đây quay phim tận tình lắm, chứ không như những gì người ta nói. Nhà người ta đang ở, nó mướn 2 triệu chứ đâu phải mượn xong không trả tiền. Chiếc xe máy này nó mướn cũng trả tiền 1 triệu.

Đến cái chậu nó mượn xong cũng trả tiền. Chưa kể, nhờ đoàn phim của nó vào đây mà anh em trong xóm bán được mì gói, nước uống, các thứ. Nó mướn dàn karaoke nó cũng trả tiền. Nó vô đây, chính tôi cũng bán được hủ tiếu, cơm tấm, chứ đâu phải nó không trả tiền.”

 
Mọi người nhận định nam danh hài làm việc cực kỳ sòng phẳng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người nhận định nam danh hài làm việc cực kỳ sòng phẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người này cho rằng, những ai không cho Trấn Thành mượn được cái gì thì mới nói này nọ. Thậm chí khi quay cảnh nước ngập phải giăng điện có khả năng giật tử vong nhưng Trấn Thành vẫn cố hết sức làm để đóng phim hoàn hảo nhất. Người dân xóm Nguyễn Kiệu nhận định, nếu có tiền thì đi coi còn không cứ chờ chiếu mạng rồi thưởng thức sau.

Không chỉ trả tiền sòng phẳng, Trấn Thành còn rất giàu lòng thương người, một cư dân khác bênh vực: “Trấn Thành đang đóng phim, có con chó nhà kế bên bị bệnh, nó còn cho tiền để lo cho con chó đó. Đến con vật nó còn thương như vậy. Nó có tâm lắm chứ không phải như người ta nói. Chẳng qua mấy bà không cho nó mướn được cái gì thì mới lên báo nói vậy, chứ ở đây bao người cho nó mướn đồ nó đều trả tiền, đến từng cái xe, cái chậu, giờ bắt nó phải đi cám ơn này kia là không được, phi lí.”

 
Con hẻm nơi Trấn Thành từng quay phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con hẻm nơi Trấn Thành từng quay phim.

Trong khi trước đó, một số video ghi lại hình ảnh những người sinh sống tại khu vực quay phim và có những lời nhận xét không tốt về Trấn Thành. Cụ thể một người nhận định: “Nhà tui hỏi mần xong rồi có cảm ơn ở đây không, đoàn phim trả lời có. Nhưng đâu có cảm ơn gì đâu. Còn lên trên kia cảm ơn ai mà biết, lên trên rạp ai mà biết. Nè, Trấn Thành đứng đây này, đứng chỗ này, ngày nào cũng đứng, chạy xe ngày nào cũng chạy mà đâu có nói chuyện đâu.”

Nhiều người đã hỗ trợ nam diễn viên hài hết mức khi chấp nhận di chuyển tới nơi khác sinh sống, nhường đất làm khung cảnh quay phim. Thậm chí cư dân còn tố nam diễn viên hài làm phim khiến không gian ồn ào, ảnh hưởng tới nhiều người già tuổi lớn bệnh tật. Họ cho rằng nếu muốn cảm ơn thì hãy tới tận nơi chứ nói suông trên truyền hình thì ai biết được.

 
Một cảnh quay trong phim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một cảnh quay trong phim. (Ảnh: FBNV)

Sau khi xuất hiện tin đồn, phía Trấn Thành cũng đã đính chính và được nhiều ngôi sao nổi tiếng bênh vực. Tuy nhiên sự thật như thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ, còn bạn nghĩ gì về vấn đề này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

KHÔNG AI CÓ THỂ HOÀN HẢO ĐỂ LÀM VỪA LÒNG TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Trấn Thành đang trở thành tâm điểm tranh luận của cư dân mạng, một số ý kiến bênh nhưng cũng không ít người tố anh chưa tốt.

Nhìn lại vai trò của Trấn Thành trong bộ phim có thể thấy anh đảm nhiệm rất nhiều vị trí như biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính, nhà đầu tư…

Trấn Thành cũng là một người bình thường, không thể nào đòi hỏi anh hoàn hảo về mọi mặt để làm hài lòng tất cả mọi người.

Trong cuộc sống cũng vậy, khó để yêu cầu ai đó thật sự hoàn hảo hay đúng như ý của bạn. Chính vì vậy hãy sống đơn giản, suy nghĩ tích cực và cái gì bỏ qua được hãy bỏ qua.

Cuộc sống này nó sẽ rất đơn giản nếu bạn biết tận hưởng nó một cách trọn vẹn.

Xem chi tiết tại đây.