Dàn "hậu cung" của cụ ông Nhật: 3 vợ sống chung nhà chưa 1 lần xô xát

12:50 30/08/2020

Mặc dù pháp luật Nhật không công nhận mối quan hệ đa thê nhưng cụ ông 66 tuổi vẫn có thể "lách luật" và chung sống vui vẻ với 3 người vợ cùng các con của mình.

Không chỉ có 3 vợ, cụ ông Fujita sống tại Nhật Bản này còn có thêm những mối quan hệ "ngoài luồng" với 8 người tình khác. Ông Fujita thậm chí còn được nhiều người "hâm mộ" vì có dàn hậu cung "khủng" như vậy.

Đời sống hôn nhân của ông Fujita thăng hoa sau khi trở thành doanh nhân thành đạt.
Ông Fujita.

>>> Đọc thêm: Cụ ông 74 tuổi sống hạnh phúc bên 13 người vợ cùng 24 người con

"Lách luật" để đưa 2 vợ bé nhập chung hộ khẩu

Ông Fujita (66 tuổi) sống tại Nhật được nhiều người biết đến là có dàn hậu cung gồm 3 người vợ cùng nhau chung sống vui vẻ dưới một mái nhà. Ông còn được biết là có thêm 8 người tình khác. 

Trước đây, sau khi tốt nghiệp trung học, ông Fujita đã gia nhập quân đội. Sau khi xuất ngũ, ông Fujita bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh các loại hình như cho thuê băng đĩa, mở tiệm sách, quản lý và có cả bồi dưỡng hệ thống giáo dục. 

Khởi nghiệp thành công, ông Fujita trở thành một doanh nhân thành đạt. Cũng chính vì thế mà ông có nhiều người đẹp vây quanh. Trong một chương trình truyền hình, ông Fujita đã tự hào cho biết hiện đời sống hôn nhân của ông ngày càng thăng hoa khi chung sống cùng 3 người vợ dưới một mái nhà.

 
Ông Fujita có đến 3 người vợ.
Ông Fujita có đến 3 người vợ.

3 người vợ đã hạ sinh cho người chồng 66 tuổi của mình 6 người con. Trong 3 người vợ của vị doanh nhân này, "chính thất" (người vợ đầu) trẻ hơn chồng 15 tuổi, họ đã kết hôn được 10 năm nay. Người vợ thứ 2 được đánh là xinh đẹp, có khí chất thì kết hôn với ông Fujita vào năm cô 34 tuổi. Còn người vợ thứ 3 quen biết chồng khi đang là sinh viên, cả 2 nhanh chóng kết hôn sau 8 tháng hẹn hò. 

Có 3 người vợ nhưng thực tế pháp luật Nhật Bản lại không công nhận mối quan hệ đa thê. Chính vì thế để "lách luật", ông Fujita đã nghĩ ra 1 cách đó là đăng ký 2 người vợ sau dưới danh nghĩa là con gái nuôi, từ đó hợp pháp đưa họ vào hộ khẩu gia đình ông.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cụ bà dành trọn tình yêu chờ chồng suốt 52 năm gây xúc động hàng triệu trái tim vừa qua đời

Hậu cung không bao giờ xô xát

Thông thường, sẽ chẳng có người phụ nữ nào vui vẻ khi chồng có thêm "vợ bé". Thế nhưng, kỳ lạ là những bà vợ của ông Fujita lại chung sống hòa thuận với nhau. Thậm chí, phòng của cả 3 người vợ đều chung 1 tầng lầu nhưng tuyệt nhiên, họ chưa bao giờ xảy ra xô xát, cãi vã như trong cách bộ phim cung đấu cả. 

Người vợ thứ 3 trẻ đẹp của ông Fujita cũng cho hay, cô trúng "tiếng sét ái tình" nên dù biết ông Fujita đã có 2 người vợ nhưng cô nàng vẫn kiên quyết để được gả cho ông. Người vợ thứ 3 này cũng luôn tôn trọng 2 người vợ đầu.

 
Ông Fujita và 2 người vợ.
Ông Fujita và 2 người vợ.

Tuy nổi tiếng là đào hoa nhưng ông Fujita cũng không tránh được những thất bại trên tình trường. Trước khi có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận cùng 3 người vợ hiện tại, ông Fujita đã trải qua 4 lần ly hôn vì những người vợ trước không chấp nhận cảnh chung chồng.

May mắn thay, hiện tại cả 3 người vợ của ông đều sẵn lòng bao dung, sống vui vẻ, hòa thuận cùng ông dù biết ông còn có mối quan hệ ngoài luồng với 8 người tình khác.

Đời sống hôn nhân cùng dàn hậu cung của ông Fujita đã khiến nhiều người vô cùng tò mò. Vì lẽ đó nên ông đã xuất bản sách miêu tả về cuộc hôn nhân với 3 bà vợ vào năm 2007.

>>> Có thể đọc thêm: Đã 70 tuổi nhưng cụ ông vẫn quyết ly hôn và mang 3 tỷ VND nuôi bồ nhí

Không ngờ người đàn ông 66 tuổi nói trên lại có thể khiến 3 người vợ sẵn sàng ở bên cạnh dù cho phải "san sẻ" chồng với những người phụ nữ khác. Hy vọng đại gia đình ông sẽ luôn luôn hạnh phúc.

Vi Tiểu Bảo đời thực: 80 tuổi có 39 bà vợ, 94 đứa con và đều hạnh phúc

Tại một thành phố thuộc Ấn Độ có một cụ ông 80 tuổi có "số lượng" vợ và con lên tới con số "siêu to khổng lồ". Người đàn ông "số hưởng" có tên là Ziona Chana, sinh năm 1942, hiện đang sống cùng 39 bà vợ, 94 đứa con, 14 cô con dâu và 33 đứa cháu trong một ngôi nhà 4 tầng có hơn 100 phòng.

Con số "siêu to khổng lồ" liệt kê tất cả danh sách 3 thế hệ chung sống trong một mái nhà của gia đình Ziona Chana lên tới 180 người. Dẫu sống chung cùng nhau trong một mái nhà nhưng những bà vợ của cụ ông 80 tuổi vẫn rất thuận hòa với nhau. Thậm chí, chia sẻ với báo chí về các bà vợ của mình, ông Ziona Chana vẫn quyết định cưới thêm "phu nhân bé".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY