Cười té ghế với anh chàng dán hẳn ảnh 3x4 lên phong bì mừng cưới cho khỏi nhầm lẫn

16/10/2017, 11:03 GMT+07:00

Bạn đi ăn cưới nhưng sợ tên mình phổ thông dễ gây nhầm lẫn? Bạn muốn "dằn mặt" người yêu cũ khi được mời cưới? Hãy học hỏi cách viết phong bì như anh chàng này!

Nếu sau này có ý định mời cưới thì nhớ cẩn thận với những thánh "lầy" của năm như thế này nhé!

Việc mừng cưới từ lâu đã là truyền thống của người dân Việt mỗi khi được mời đi dự đám cưới. Tùy theo mức độ thân thiết mà các vị khách sẽ mừng số tiền cưới khác nhau và bên ngoài sẽ ghi lời chúc hạnh phúc cho cô dâu - chú rể. Nhưng cũng chính từ những chiếc phòng bì ấy, mà biết bao tình huống "oái oăm" đã xảy ra khiến cô dâu chú rể cũng phải "kêu trời" bởi sự bá đạo của những vị khách.

Nếu bạn đi ăn cưới nhưng sợ tên mình phổ thông dễ gây nhầm lẫn? Bạn chia tay người yêu nhưng muốn cô ấy mãi nhớ đến mình? Vậy thì thay vì viết lời chúc hạnh phúc hãy ghi tên, tuổi số chứng minh thư nhân dân, thậm chí dán cả ảnh thẻ 3x4 lên phong bì cho cẩn thận như anh chàng này!

Đi ăn cưới nếu không muốn bị nhầm lẫn với người khác thì cứ dán hẳn ảnh thẻ lên cho chắc chắnĐi ăn cưới nếu không muốn bị nhầm lẫn với người khác thì cứ dán hẳn ảnh thẻ lên cho chắc chắn

Mới đây, cộng đồng mạng đang rất thích thú với hình ảnh một chiếc phong bì mừng cưới được điền thông tin người gửi theo cách rất đặc biệt. Đó chính là anh chàng đã dán luôn ảnh thẻ của mình lên chiếc phong bì bên cạnh tên để mừng cưới cho cô dâu chú rể... đỡ nhầm. Chắc chắn đây sẽ là cách gửi phong bì mừng cưới siêu độc đáo, không sợ thất lạc, không lo bị trùng tên mà người nhận thì sẽ nhớ mãi không thôi.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh hài hước đã thu về hơn 13.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận. Các cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và không thể nhịn cười với cách mừng phong bì cưới "bá đạo" thế này. 

Bạn Trang Mi bình luận: "Mai mốt mấy đứa bạn học cũ mời đám cưới chắc phải áp dụng cách này quá. Mừng một lần là cô dâu chú rể nhớ mình một đời luôn!".

Bạn Ninh Khánh lại hài hước trêu đùa: "Theo mình là nên có bản sao chứng minh thư công chứng để khỏi nhầm lẫn chứ ảnh thẻ như vậy cũng chưa chắc lắm!".

Từ câu chuyện vui của anh chàng trên, một số cư dân mạng cũng hào hứng khoe những chiếc phong bì "chính chủ" khi mùa cưới đang tới gần. Bạn Hoàng Tùng hào hứng đăng ảnh chiếc phong bì mừng cưới và không quên đính kèm theo tấm ảnh chân dung rồi bình luận: "Đây như này đã đủ chắc cốp chưa? Còn ghi rõ cả tên facebook vào thì nhầm thế nào được nữa!"


Còn ghi cả tên, nick facebook, nghề nghiệp quê quán thì nhầm vào đâu được nữa
Còn ghi cả tên, nick facebook, nghề nghiệp quê quán thì nhầm vào đâu được nữa

Cười té ghế với anh chàng dán hẳn ảnh 3x4 lên phong bì mừng cưới cho khỏi nhầm lẫn

Cách viết phong bì mừng cưới độc đáo đã được nhiều bạn trẻ áp dụng Cách viết phong bì mừng cưới độc đáo đã được nhiều bạn trẻ áp dụng 

Hiện tại, cách viết phong bì mừng cưới "bá đạo" này vẫn đang được cộng đồng mạng thích thú chia sẻ rộng rãi cùng những bình luận hài hước từ các bạn trẻ.

Ảnh: Khongsocho